Chi phí du học Hàn Quốc là việc các bạn trẻ quan tâm đầu tiên, thực ra chi phí du học đắt hay rẻ tùy thuộc vào từng trường bạn theo học và cũng tùy công ty tính chi phí cho các bạn thế nào

Hiện nay, Hàn Quốc đang là đất nước có nền giáo dục chất lượng cao trong khu vực Châu Á, đồng thời luôn nằm trong top quốc gia đầu tư cao về giáo dục. Điều đặc biệt thu hút sinh viên quốc tế đến Hàn Quốc học tập chính là chi phí du học Hàn Quốc thấp hơn rất nhiều so với các nước phát triển khác như Nhật Bản, Singapore…

Hàn Quốc có rất nhiều trường Cao Đẳng, Đại học đến Tiến sỹ đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau giúp các bạn du học sinh có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với năng lực bản thân cũng như sở thích, điều kiện gia đình. Song song với ước mơ đi du học thì câu hỏi được hàng trăm bậc phụ huynh cũng như học sinh băn khoăn chính là “ Du học Hàn Quốc bao nhiêu tiền”? Gồm những tiền gì? Khi nào phải đóng các khoản tiền đó..??

Để giúp các bạn du học sinh có được cái nhìn tổng quát và bước khởi đầu tốt nhất trên hành trình thực hiện niềm đam mê, ước mơ của mình, Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc xin chia sẽ cho các bạn những thông tin về chi phí du học Hàn Quốc chuẩn nhất  2020 qua bài viết dưới đây.

Tổng Chi phí du học Hàn Quốc năm 2020

 • Bước 1 : Học sinh nộp hồ sơ + đặt cọc 10.000.000 đồng ( số tiền đặt cọc 10.000.000 đồng sẽ được tính vào tổng chi phí sau này)
 • Bước 2 : Trúng tuyển thì bắt đầu nộp học phí và tiền ký túc xá (học sinh có thể tự nộp vào tài khoản nhà trường).
 • Học phí 1 năm
 • Ký túc xá 6 tháng
 • Tổng chi phí là 150 triệu bao gồm học phí 1 năm và tiền ở 6 tháng, phí dịch vụ, phí nhập học, visa, vé máy bay,…
 • Bước 3 : Nhận giấy báo nhập học, hóa đơn tiền học phí.
 • Bước 4 : Nộp hồ sơ xin visa và (không cần phải phỏng vấn tại Đại sứ quán).
 • Bước 5 : Nhận visa nôp các khoản tiền còn lại và nhập cảnh vào Hàn Quốc nhập học.

CHI PHÍ HỒ SƠ DU HỌC HÀN QUỐC TẠI NAMCHAUIMS.COM CỰC THẤP

Không đóng tiền một lúc – Lộ trình đóng tiền công khai

>> Đầu tiên: Nộp hồ sơ, đóng tiền học tiếng, tiền đồng phục sách vở, đặt cọc tham gia chương trình
Sau khi nộp hồ sơ và đóng tiền, chúng tôi sẽ sắp xếp lớp học và chỗ ở KTX cho bạn học tiếng. Lo tư vấn, dịch thuật hồ sơ và xin giấy giới thiệu. Trong thời gian chờ giấy giới thiệu từ trường, bạn nên chăm chỉ học tiếng Hàn.

>> Khi nhận được Invoice:

Khi bạn được nhận học tại trường, nhà trường sẽ gửi Invoice học phí và phí KTX, phí tài liệu cho bạn. Bây giờ bạn sẽ ra ngân hàng chuyển khoản cho trường theo đúng số tiền yêu cầu.

>> Khi nhận vé máy bay:

Bạn chỉ phải hoàn thành số tiền còn lại sau khi trừ đi khoản đặt cọc ban đầu và tiền Invoice khi nhận được vé máy bay.

=>> Rất nhiều bạn không tin vì sao chi phí đi du học hàn quốc lại rẻ thế trong khi các công ty khác lại cao hơn nhiều, bạn nên đến trực tiếp công ty tìm hiểu kỹ càng là điều tốt nhất, NAMCHAUIMS.COM áp dụng mức phí này chỉ dành cho các bạn tới trực tiếp Công ty đăng ký thông qua trang web này

Chi phí du học Hàn Quốc trọn gói hết bao nhiêu tiền?

( Đây là chi phí du học với các trường visa thẳng )

+ Chi phí học năng lực tiếng Hàn tại Việt Nam.

Tất cả các bạn du học sinh trước khi sang Hàn Quốc du học đều phải nâng cao năng lực tiếng Hàn trong vòng 3 tháng để nắm bắt những kiến thức cơ bản nhất. Toàn bộ chi phí học tiếng, ăn uống và sinh hoạt của học viên sẽ dao động trong khoảng từ 300-400 USD/3 tháng tương đương khoảng 6-8 triệu VNĐ.

+ Tiền chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ khi đi du học.

 Chi phí chuẩn bị hồ sơ, thủ tục và giấy tờ đi du học Hàn Quốc tổng chi phí khoảng 400 USD.

+ Tiền làm Visa và vé máy bay sang Hàn Quốc.

Đây là khoản chi phí học viên cần bỏ ra để hoàn tất cho việc chuẩn bị đi du học Hàn Quốc và dao động trong khoảng từ 200 – 400 USD tùy vào từng thời điểm mua vé.

Chi phí chứng minh tài chính du học hàn quốc

Chi phí du học hàn Quốc vừa học vừa làm

+ Chi phí học tập tại Hàn Quốc.

 Các bạn sinh viên quốc tế sẽ mất khoảng từ 1 đến 2 năm để học năng lực tiếng Hàn trước khi lựa chọn trường học cũng như ngành nghề phù hợp với bản thân.

 •  Chi phí nhập học: 50 -100 USD/năm.
 •  Chi phí đào tạo ngoại ngữ: 4.000 – 5.000 USD/năm
 •  Chi phí đào tạo tại các trường Đại học công lập: 4.000 – 6.000 USD/năm
 •  Chi phí đào tạo tại các trường Đại học dân lập:  5.000 – 8.000 USD/năm

+ Chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc

Trên thực tế thì tùy từng theo khu vực, trường học cũng như cách thức sinh hoạt cá nhân mà chi phí du học Hàn Quốc khác nhau và sự chênh lệnh cũng không quá lớn. Dưới đây là một góc nhỏ của du học sinh Hàn Quốc 2020 khi lựa chọn ký túc xá trong thời gian học tập.

 • Ký túc xá: 300 – 800 USD/kỳ
 • Tiền ăn: 300 USD/tháng
 • Chi phí bảo hiểm y tế: 20 – 30 USD/tháng
 • Chi phí đi lại: 40 USD/ tháng

 Như vậy, trung bình mỗi bạn sinh viên quốc tế phải chi ra khoảng từ 400 – 500 USD/tháng tùy thuộc vào từng điều kiện.

Học phí chương trình Đại học dao động từ 3000 USD – 6000 USD/ kỳ

Học phí tiếng Hàn dao động từ 5000 USD – 6500 USD/năm

Chi phí du học Hàn Quốc thấp nhất chỉ có tại NAMCHAUIMS.COM

Với chi phí du học Hàn Quốc 2020 trọn gói thấp NAMCHAUIMS đã đưa hàng trăm du học sinh đi du học thuận lợi. Tất tần tật các khoản phí sẽ được thông báo trước khi đăng ký tham gia. Cam kết không phát sinh chi phí

Lựa chọn Chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm của NAMCHAUIMS, các bạn du học sinh luôn được đảm bảo:

 •  Chi phí đi du học Hàn Quốc 2020 thấp nhất và minh bạch nhất.
 •  Tỷ lệ đỗ Visa cao nhất.
 •  Đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn nhiệt tình nhất.
 •  Luôn luôn sát cánh đồng hành cùng các bạn trên con đường du học thực hiện ước mơ, niềm đam mê tại vùng đất mới.

Dưới đây là các khoản chi phí cơ bản khi sang bên Hàn Quốc sống và học tập:

 • Tiền học của bạn bao gồm (học phí, sách vở, đồng phục, bảo hiểm, lệ phí thi…v.v. . tiền học đã đóng phí tại VN
 • Tiền ăn
 • Tiền ở ( đã đóng phí tại Việt Nam )
 • Tiền tiêu vặt, di chuyển , điện thoại 1 tháng

Hiện nay, rất nhiều bạn du học Hàn Quốc vừa học vừa làm giúp cải thiện được chi phí học tập cũng như nâng cao kinh nghiệm, khám phá cuộc sống, con người và nét văn hóa độc đáo của xứ Kim Chi. Tại Hàn Quốc, có rất nhiều việc làm thêm phù hợp với sinh viên.

Chính phủ Hàn Quốc cho phép sinh viên làm thêm từ 20h đến 28h/ tuần sau khi sang Hàn Quốc du học được 6 tháng nhằm đảm bảo được giờ học trên lớp cũng như kết quả học tập cho sinh viên. Tùy theo từng năng lực và công việc làm thêm mà thu nhập của sinh viên giao động trong khoảng từ 400 – 1000 USD/ tháng.

Với mức thu nhập này, các bạn du học sinh có thể tự trang trải mọi chi phí sinh hoạt cuộc sống của mình trong thời gian đi du học Hàn mà không cần phải nhờ gia đình gửi tiền sang cũng như được trải nghiệm quý báu trong thời gian làm thêm cho riêng mình.

Nếu các bạn muốn đi du học Hàn Quốc với chi phí rẻ thì đăng ký đi các trường phỏng vấn visa đại sứ quán Hàn Quốc ( 150 triệu ), còn với các trường visa thẳng thì chi phí sẽ cao hơn ( khoảng 11.000$ )

Trên đây là những thông tin về chi phí du học Hàn Quốc tự túc, Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới Công ty tư vấn du học uy tín tại Hà Nội, đội ngũ cán bộ nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn chi tiết nhất

HOTILINE:  0981 057 683