Thông tin chương trình du học Nhật Bản ngành điều dưỡng 2020

Điều dưỡng là một trong những ngành học hot nhất, được lựa chọn phổ biến nhất trong hàng trăm ngành học phục vụ nhu cầu du học Nhật Bản. Tuy nhiên điều kiện du học ngành điều dưỡng và chi phí du học ngành này luôn là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ trì hoãn giấc mơ học tập tại xứ sở phù tang.

Hiểu thấu được thực trạng đó, Năm Châu IMS đã triển khai tuyển sinh du học Nhật Bản ngành điều dưỡng với chi phí cực thấp, lộ trình từ học và giới thiệu việc làm (cả trong và sau quá trình du học) cực chuyên nghiệp. Tìm hiểu và nắm bắt ngay cơ hội này nhé!

Du học nhật bản ngành điều dưỡng

Tại sao nên du học Nhật Bản ngành điều dưỡng?

1. Nhu cầu nhân lực ngành điều dưỡng tại Nhật Bản cực lớn

Mỗi năm tại Việt Nam có khoảng 20.000 sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng, nhưng số lượng người xin được việc làm ngành này lại vô cùng khiêm tốn, chưa kể mức lương điều dưỡng trong nước khá bèo bọt. Ngược lại tại Nhật Bản, điều dưỡng lại là một trong những ngành “khát” nhân lực trầm trọng nhất.

Nhu cầu nhân lực điều dưỡng tại Nhật Bản

Theo kết quả của cuộc tổng điều tra dân số tại Nhật Bản, 1/5 dân số Nhật đang ở độ tuổi 65 trở lên, và con số này được dự báo là tiếp tục tăng. Vấn đề già hóa dân số kéo theo nhiều hệ luy như thiếu hụt nguồn cung ứng lao động, đặc biệt trong lĩnh vực điều dưỡng.

Hiện tại, trong lĩnh vực y tế, Nhật Bản đang thiếu hụt thường xuyên khoảng 2.000 điều dưỡng viên mỗi năm. Dự báo, nước này sẽ thiếu hụt trầm trọng điều dưỡng viên và hộ lý trong 10 năm tới do tốc độ lão hóa dân số đang gia tăng. Bởi vậy, các nguồn lao động nước ngoài luôn được chào đón tại Nhật Bản, đặc biệt là ở lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe người già.

2. Cơ hội việc làm trong và sau tốt nghiệp ngành điều dưỡng cực kỳ rộng mở

Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng không chỉ hấp dẫn bởi nhu cầu nhân lực của ngành này tại xứ sở hoa anh đào quá lớn. Hơn thế nữa, du học Nhật ngành điều dưỡng còn mang lại cho bạn cơ hội việc làm trong quá trình học và sau tốt nghiệp với mức lương ngất ngưởng.

Thực tế, khi lựa chọn ngành học này, các bạn không cần phải lo lắng, chật vật xin việc làm thêm tại Nhật Bản như khi theo học chương trình khác. Bởi bạn sẽ được sắp xếp sẵn công việc tại viện dưỡng lão ngay sang khi sang Nhật, điều này cũng giúp các bạn chuyên tâm để học hành hơn.

Rất nhiều cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp

Đặc biệt, Nhật Bản là đất nước có chế độ phúc lợi rất tốt và với ngành đặc thù như điều dưỡng, các bạn sẽ được hưỏng chế độ đãi ngộ cùng mức thu nhập khá cao. Sau 3 -5 năm làm việc tại Nhật, bạn sẽ tích lũy được những kinh nghiệm quý giá trong lĩnh vực điều dưỡng, một khoản tài chính không nhỏ và có cơ hội lớn nhận được visa điều dưỡng tại Nhật.

Trong quá trình làm việc, nếu thi được chứng chỉ điều dưỡng quốc gia hoặc tích luỹ được 5 năm kinh nghiệm làm việc liên tục trong lĩnh vực điều dưỡng sẽ được cấp visa điều dưỡng viên quốc gia và làm việc lâu dại tại Nhật.

Ngoài ra, khi theo học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản, bạn có cơ hội việc làm 100% sau khi tốt nghiệp với mức lương cao và ổn định. Hiện nay, mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản khoảng 130.000-140.000 yên Nhật/tháng, còn đối với hộ lý là 140.000-150.000 yên Nhật/tháng.

Nếu như bạn muốn quay trở lại Việt Nam làm việc, cơ hội nghề nghiệp ngành điều dưỡng của bạn cũng không hề nhỏ. Hiện nay tại Việt Nam đã có trường Đại học Điều dưỡng và các bệnh viện đang phát triển khoa điều dưỡng một cách có trọng tâm và chất lượng. Trong tương lai gần với những kế hoạch xây dựng Viện dưỡng lão của Nhật Bản tại Việt Nam, với khả năng tiếng Nhật và bằng cấp Điều dưỡng chuyên nghiệp tại Nhật, bạn sẽ là ứng viên tuyệt vời cho vị trí này.

Do đó, đây thực sự là ngành học tiền năng cho các bạn trẻ Việt Nam khi muốn làm việc tại Nhật hoặc làm việc tại các bệnh viện Nhật Bản tại Việt Nam với mức thu nhập cao. Vì vậy ngành điều dưỡng đang trở thành một trong những lựa chọn hấp dẫn cho những ai đi du học Nhật Bản.

Du học nhật bản ngành điều dưỡng 2019

Đối tượng tuyển sinh du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

 • Nam/ Nữ tuổi: Từ 20 – 30, đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học
 • Bạn có nguyện vọng đi du học Nhật Bản ngành điều dưỡng và được gia đình ủng hộ.
 • Có lý lịch rõ ràng.
 1. Thời gian tuyển sinh:
 • Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.
 • Khai giảng 2 lần/ tháng (lịch khai giảng cụ thể sẽ báo sau khi đăng ký)
 1. Thời gian nhập trường: Tháng 4 và tháng 10 hàng năm.
 2. Thời gian học và làm việc:

Thời gian học:

 • Học ngoại ngữ tiếng Nhật 04 -06 tháng tại Việt Nam , ký túc xá tại Trung tâm Nhật ngữ Nam Chau IMS.
 • Học 03 năm tại Nhật (01 năm học tiếng và 02 năm học chuyên ngành trung cấp điều dưỡng )
 • Sau khi tốt nghiệp có chứng chỉ Quốc gia , các bạn sẽ được vào làm tại các Trung tâm điều dưỡng tại Nhật Bản.
 • Trong 03 năm học tại Nhật , nhà trường sẽ tạo điều kiện cho sinh viên làm thêm tại các Bệnh viện hoặc các cơ sở , Trung tâm dưỡng lão với mức lương 1,000 yên/giờ.
 • Trong thời gian vừa học vừa làm tại Nhật , nhà trường sẽ đăng ký cho sinh viên tham gia các kỳ thi cấp chứng chỉ Quốc gia về Điều dưỡng tại Nhật.

Thời gian làm việc:

 • Sau khi kết thúc 03 năm học tại Nhật các bạn sẽ được nhận vào làm việc tại các Bệnh viện , Trung tâm điều dưỡng của Nhật. Mức lương làm theo ca từ 186.000 yên – 246.000 yên/tháng.(khoảng từ 38 – 50 triệu).
 • Trách nhiệm của học sinh sau khi tốt nghiệp và đã đi làm , phải cam kết làm việc 03 tại các bệnh viện , Trung tâm dưỡng lão và sẽ phải trả 50.000 yên/tháng , để trừ khoản vay trước khi nhập học.

Chi phí du học Nhật Bản ngành điều dưỡng:  

Toàn bộ chi phí nộp học bên trường Nhật bản sẽ được nhà trường cho vay 2,000,000 YÊN, chỉ mất chi phí phía Việt nam bao gồm học phí, phí làm hồ sơ 3,500$. Nếu các bạn không muốn tham gia chương trình này có thể tham khảo: du học nhật bản ngành điều dưỡng

 Hồ sơ du học Nhật Bản ngành điều dưỡng bao gồm:

 • Bằng cấp III + học bạ gốc và công chứng 02 bản
 • Bằng Trung cấp + bảng điểm, Cao đẳng + bảng điểm, Đại học + bảng điểm …
 • Giấy Khai sinh công chứng 02 bản.
 • CMTND của học sinh, của bố, mẹ mỗi loại 02 bản

Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng là hướng đi mới đầy thuyết phục cho những bạn trẻ Việt Nam mong muốn có tìm được việc làm ổn định, thu nhập cao sau quá trình học tập tại đất nước phù tang.

Chương trình đi du học Nhật Bản ngành điều dưỡng các bạn có thể lựa chọn theo nguyện vọng trên hoặc đi theo diện du học tự túc và học tại các trường có đào tạo ngành điều dưỡng tại Nhật.

Danh sách các trường đào tạo ngành điều dưỡng công ty có cập nhật liên tục tại website của công ty.

Để đăng ký chương trình du học ngành điều dưỡng với chi phí du học nhật bản siêu tiết kiệm và nhiều ưu đãi hấp dẫn

CÁC BẠN HÃY

⇒ Gọi điện trực tiếp :0981 057 683

⇒ Đến trực tiếp tại trung tâm: Tầng 8, Tòa nhà hội LHPN, Số 7, Tôn thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội.