Nguyễn Minh Anh: “Chào trung tâm, năm nay em 17 tuổi. Em có dự định đi du học Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, em vẫn chưa xác định được ngành học phù hợp. Trung tâm có thể gợi ý cho em một vài ngành học tại Hàn Quốc được không ạ? Em cảm ơn anh chị nhiều ạ!”

Trả lời:

Cảm ơn Minh Anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho trung tâm. Du học Hàn Quốc nên chọn ngành nào? Dưới đây là một số gợi ý về ngành học có chất lượng đào tạo tốt tại Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc ngành truyền thông

Ngành truyền thông tại Hàn Quốc bao gồm rất nhiều lĩnh vực. Các khóa học truyền thông tại Hàn Quốc sẽ giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng: viết lý luận. quan hệ công chúng, quảng cáo, kỹ năng chụp ảnh,…. Có thể nói, ngành truyền thông tại Hàn Quốc giúp sinh viên cân bằng giữa kỹ năng lý luận, phân tích và các kỹ năng thực tế.

du học hàn quốc ngành truyền thônghọc ngành truyền thông tại Hàn Quốc

xem chi tiết: du học hàn quốc ngành truyền thông

Học Quản trị khách sạn tại Hàn Quốc

Du lịch Việt Nam đang có những bước phát triển rất mạnh mẽ, kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng lao động trong ngành khách sạn, du lịch tăng lên. Nếu bạn là người yêu thích sự mới lạ của những vùng đất thì tại sao không lựa chọn ngành khách sạn, du lịch?

Khóa học ngành khách sạn, du lịch tại Hàn Quốc sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức nền tảng và chuyên sâu để đáp ứng các yêu cầu của công việc. Với ưu thế về tiếng Hàn, các bạn du học sinh ngành khách sạn du lịch chắc chắn sẽ có một tương lai rộng mở.

Du học Công nghệ thông tin tại Hàn Quốc

Công nghệ thông tin luôn là ngành “hot” tại Việt Nam cũng như nhiều nước khác trên thế giới. Học CNTT không chỉ đáp ứng yêu cầu của xã hội mà đây còn là ngành nghề có thu nhập rất cao.

du học hàn quốc ngành công nghệ thông tin

Học công nghệ thông tin tại Hàn Quốc giúp bạn tiếp cận với những công nghệ tiên tiến trên thế giới. Tuy nhiên, ngành CNTT chia là rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Bạn phải xác định được mình muốn theo ngành nào trong CNTT trước khi đăng ký học.

Ngành Nghệ thuật

Hàn Quốc là đất nước rất phát triển nền công nghiệp giải trí, do đó các chuyên ngành nghệ thuật tại Hàn Quốc luôn được thế giới đánh giá cao.

Nghệ thuật thuộc phạm trù các năng khiếu như: hát, múa, diễn xuất, hội họa,…. Học những ngành này đòi hỏi sinh viên phải có năng khiếu đặc biệt, đồng thời phải có sự kiên nhẫn, chăm chỉ luyện tập.

Du học hàn quốc ngành y cũng được lựa chọn nhiều.

Ngành Kỹ thuật tại Hàn Quốc

Hàn Quốc là đất nước hàng đầu thế giới về các ngành kỹ thuật như: kỹ thuật ô tô, kỹ thuật cơ khí,…. Học các ngành kỹ thuật tại Hàn Quốc sẽ cho bạn cơ hội để học hỏi các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất.

Ngành nghề kỹ thuật sẽ là sự lựa chọn cho các bạn nam. Hiện nay, hầu hết các công ty Hàn Quốc đều cần nhân sự về kỹ thuật. Các du học sinh có thể làm việc ngay tại Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp. Hoặc có thể quay về Việt Nam để làm việc, bởi có rất nhiều công ty Hàn Quốc đang chào đón các du học sinh Việt Nam trở về.

Học ngành thẩm mỹ ở Hàn Quốc

Tại Việt Nam, nhu cầu làm đẹp đang ngày một tăng cao. Tuy nhiên, ở Việt Nam lại chưa có chuyên ngành đào tạo về thẩm mỹ, trong khi Hàn Quốc lại là “cường quốc” của ngành thẩm mỹ. Vậy tại sao bạn không đến Hàn Quốc để được đào tạo bài bản về chuyên ngành này.

du học ngành thẩm mỹ tại hàn quốcNgành thẩm mỹ tại Hàn Quốc có chất lượng đào tạo rất tốt

Ở Hàn Quốc, rất nhiều trường đại học và cao đẳng đã đưa vào giảng dạy chuyên ngành này. Học ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc, bạn sẽ có cơ hội được học tập bài bản, từ kiến thức cơ bản đến thực hành. Du học hàn quốc ngành mỹ phẩm cũng đáng để quan tâm.

Trên đây là 6 ngành học có chất lượng đào tạo rất tốt tại Hàn Quốc. Hy vọng qua bài viết trên, Minh Anh và các bạn độc giả sẽ lựa chọn được ngành nghề phù hợp khi đi du học Hàn Quốc.

Chúc các bạn thành công!