Công ty tư vấn xuất khẩu lao động ở Hà Giang thực sự rất ít, nếu có thì chỉ là văn phòng của nguồn, môi giới họ tuyển dụng người dân Hà Giang rồi đưa xuống Hà Nội đăng ký tham gia thi tuyển tại các công ty, như thế dễ bị phát sinh, lừa đảo… Vậy các bạn ở Hà Giang nên đăng ký đi xuất khẩu lao động ở đâu? Cùng chúng tôi tìm hiểu tình hình XKLĐ ở Hà Giang nhé.

CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN – NHẬT BẢN TẠI HÀ GIANG

Trong đó, 4.850 lao động đi làm việc ngoài tỉnh Hà Giang và đi xuất khẩu lao động (xuất khẩu lao động 599 người), đạt 115,48% kế hoạch, tăng 12,71% so với năm 2016. Số lượng lao động Hà Giang đi xuất khẩu lao động tăng đều. Công ty xuất khẩu lao động thông báo tuyển dụng lao động tại Hà Giang như sau:

1. Tuyển lao động Hà Giang đi Nhật Bản

Yêu cầu: Nam nữ tuổi 18 – 32, sức khỏe tốt, không xăm hình, không dị tật…đạt sức khỏe tại bệnh viện chỉ định

Nơi làm việc: Nhật Bản

Công việc: Cơ khí, xây dựng, thực phẩm, thủy sản, nông nghiệp, chăn nuôi, đóng gói, dọn dẹp tòa nhà,..

Mức lương: 130.000 – 170.000 yên /tháng

xem thêm: đi xkld Nhật Bản hết bao nhiêu tiền

2. Tuyển lao động Hà Giang đi XKLĐ Đài Loan

# Công nhân nhà máy: 200 người

+ Nam: Tuổi từ 20-37, cao 165 cm trở lên, nặng 55 kg trở lên.

+ Nữ: Tuổi từ 18-32, cao 155 cm trở lên, nặng 45 kg trở lên.

Ngành nghề: 

Cơ khí (hàn, tiện, tiện CNC), thao tác máy, lắp ráp máy móc, nhựa, giấy, dệt, in ấn, thực phẩm..

Điện tử, dệt may, thực phẩm, giúp việc công xưởng.

# Nữ – Hộ lý trong viện dưỡng lão: 50 người

Tuổi từ 20-42; nặng: 43 kg trở lên; cao 1.52 trở lên. Lao động phổ thông, sức khỏe tốt.

Quyền lợi của lao động:

– Thời hạn hợp đồng: 3 năm (có thể gia hạn tối đa 12 năm). Tham gia BHLĐ, BHYT: Theo quy định của Luật Lao động Đài Loan.

– Làm việc tại các nhà máy, công xưởng tại Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng, Đài Nam.

– Lương cơ bản: 22.000 Đài tệ/tháng

# Giúp việc gia đình Đài Loan: 200 người

– Nữ: Tuổi từ 25-50; nặng 40 kg trở lên; cao 1.50 trở lên. Lao động phổ thông, sức khỏe tốt.

– Thời hạn hợp đồng: 3 năm có thể gia hạn tối đa 12 năm.

– Tham gia BHLĐ, BHYT: Theo quy định của Luật Lao động Đài Loan.

– Chủ bao ăn ở

– Lương cơ bản: 17.000 Đài tệ/tháng. Làm thêm chủ nhật tính tiền tăng ca.

Xuất khẩu lao động – hướng đi mới của nhiều lao động Hà Giang

Làm việc tại những đất nước tiên tiến với nền khoa học- công nghệ phát triển là cơ hội giúp các bạn lao động tiếp cận với những kỹ thuật hiện đại nhất. Đồng thời, tìm kiếm một công việc có thu nhập cao.

Công ty Thăng Long OSC là đơn vị tư vấn XKLĐ uy tín tại Việt Nam

  • Các đơn hàng thường xuyên, liên tục, với rất nhiều ngành nghề cho lao động lựa chọn
  • Được trực tiếp làm việc với công ty, không làm việc qua trung gian.
  • Công ty cam kết chi phí rẻ nhất.
  • Đào tạo tiếng và kỹ năng cho lao động trước khi làm việc tại nước ngoài.
  • Cung cấp nơi ăn ở cho lao động.
  • Hỗ trợ 2.000.000 đồng chi phí đi lại cho người lao động

Hiện công tác giải quyết việc làm và dạy nghề tại Hà Giang đã có nhiều đổi mới, có sự vào cuộc tích cực của cấp ủy, chính quyền cơ sở với nhiều giải pháp cụ thể, thông tin về cung, cầu lao động việc làm được kết nối, do vậy số lao động được giải quyết việc làm tăng, nhất là lao động đi làm việc ngoài tỉnh Hà Giang và đi xuất khẩu lao động.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0981 057 683 – 0981 052 583

Vài nét về tỉnh Hà Giang

Hà Giang được biết đến bởi mùa hoa tam giác mạch rực rỡ cả một ngọn núi. Nhắc đến tỉnh Hà Giang, chúng ta sẽ nghĩ đến ngay những ngọn núi cao chót vót, những phiên chợ tình hay những ngôi nhà sàn. Bạn có muốn khám phá mảnh đất Hà Giang tuyệt đẹp không?

Điều kiện tự nhiên tỉnh Hà Giang

Hà Giang là tỉnh cực Bắc của Tổ quốc, là nơi có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng. Địa giới hành chính tỉnh Hà Giang: phía Bắc có đường biên giới với Trung Quốc dài 274km, phía Đông giáp Cao Bằng, phía Nam giáp Tuyên Quang, phía Tây nam giáp Yên Bái và Lào Cai.

Hà Giang có diện tích khoảng 7.884,39 km2., đại hình chủ yếu là đồi núi. Trong đó:

  • Vùng cao phía Bắc hay còn gọi là cao nguyên Đồng Văn, gồm các huyện: Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc và Quản Bạ. Địa hình nơi đây có đến 90% là núi đá vôi.
  • Vùng cao phía Tây, gồm huyện: Hoàng Su Phì, Xín Mần. Nơi đây có địa hình núi cao hiểm trở, các ngọn núi có độ cao khoảng 1000- 2000m.
  • Vùng núi thấp: huyện Bắc Quang, huyện Bắc Mê, thị xã Hà Giang. Khu vực này là những ngọn núi cao, xen lẫn thung lũng.

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-tai-ha-giang

Đặc điểm khí hậu tỉnh Hà Giang

Nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa và là miền núi cao, Hà Giang mang đặc trưng của kiểu khí hậu vùng núi Việt Bắc- Hoàng Liên Sơn. Nhiệt độ trung bình năm khoảng 21- 23 độ C. Mùa hè nhiệt độ có thể lên đến 40 độ C, mùa đông nhiệt độ có thể xuống đến 2 độ C.

Lượng mưa tại Hà Giang khá đa dạng, lượng mưa trung bình hàng năm khoảng 2300mm. Đặc biệt, tại huyện Bắc Quang, lượng mưa trung bình lên đến 4000mm.

Giao thông tại tỉnh Hà Giang

Đối với một tỉnh vùng núi như Hà Giang, giao thông có vai trò đặc biệt quan trọng giúp thúc đẩy sự phát triển của kinh tế, làm giảm sự chênh lệch với các khu vực đồng bằng, góp phần nâng cao dân trí trong khu vực.

Mạng lưới giao thông tại tỉnh Hà Giang khá đơn giản, chậm phát triển. Để di chuyển từ Hà Giang đến các tỉnh khác, chúng ta phải di chuyển bằng đường bộ. Những con đường tại tỉnh Hà Giang có chất lượng thấp, đường hẹp và khúc khuỷu.

Tiềm năng kinh tế của tỉnh

Nhìn chung, nền kinh tế tỉnh Hà Giang còn chậm phát triển, tỷ lệ hộ nghèo vẫn rất cao (đặc biệt là khu vực núi cao). Hà Giang là tỉnh có tài nguyên phong phú, tuy nhiên chưa được khai thác có hiệu quả.

Hiện nay, nguồn thu chủ yếu của tỉnh vẫn là du lịch. Do có nhiều đồi núi đá vôi nên trong tỉnh có nhiều suối nóng, là địa điểm thu hút khá nhiều khách du lịch. Ngoài ra, khu vực đá Đồng Văn cũng được rất nhiều du khách ưa thích.

Một thế mạnh kinh tế khác của Hà Giang là xuất cảnh. Tại Hà Giang, có 3 cửa khẩu lớn: cửa khẩu Thanh Thủy- Thiên Bảo, cửa khẩu Xín Mần- Đô Long, cửa khẩu Săm Pun- Điền Bồng. Tại những khu vực cửa khẩu, giao thương kinh tế rất nhộn nhịp.

Trong những năm gần đây, xuất khẩu lao động đã trở thành hướng đi mới giúp các vùng miền tại Hà Giang thoát nghèo. Ngày càng nhiều ngôi nhà mới được xây, nhiều nhà xưởng được mở ra nhờ nguồn vốn do xuất khẩu lao động. Các công ty xuất khẩu lao động ở Hà Giang cực ít do đó các bạn nên xuống Hà Nội để tìm các đơn vị uy tín mà đăng ký nhé.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về xuất khẩu lao động Nhật Bản, Đài Loan…, mời các bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900 1582 hoặc để lại câu hỏi dưới bài viết, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất.

 

Tag: xuất khẩu lao động ở hà giang, xkld hà giang, xuat khau lao dong ha giang, xuat khau lao dong tinh ha giang, xkld nhật bản hà giang, công ty xkld ở hà giang, trung tâm xuất khẩu lao động ở hà giang