Đơn hàng khoan giếng tại Nhật là đơn hàng tốt, lương cao và đây cũng là một trong những đơn hàng tốt nhất cho lao động nam. Đặc biệt, đơn khoan giếng là đơn hàng có mức lương cực cao và đặc biệt mức lương cao bằng các đơn hàng dạng kỹ sư của Nhật. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Tổng quan về đơn hàng khoan giếng tại Nhật

Bên dưới là thông tin về đơn hàng khoan giếng như chi phí, mức lương, điều kiện và một số thông tin cơ bản khác:

don-hang-khoan-gieng-nhat-ban

Điều kiện đi đơn hàng

Độ tuổi: 18-28 tuổi
Chiều cao: 1m60, cân nặng: cân đối với chiều cao

Đơn hàng này tuyển đối tượng lao động khá hạn chế, và không tuyển lao động quá 30 tuổi. Đặc biệt, khi có hình xăm lớn hay mắc viêm gan B bạn không thể đi Nhật làm việc được. Nếu có hình xăm nhỏ bạn cần phải xóa xăm, và đi khám sức khỏe để biết bản thân có đủ điều kiện sức khỏe để đi Nhật làm việc hay không?.

Đặc biệt, đi làm khoan giếng tại Nhật không cần lao động phải có kinh nghiệm hay học vấn. Chỉ cần tốt nghiệp hết cấp 3 là lao động có thể thi tuyển đi đơn hàng này. Nói chung, điều kiện để đi đơn hàng khoan giếng không quá khắt khe mà mức lương lại cực kỳ cao. Bên dưới là mức lương của đơn hàng.

Mức lương của đơn hàng khoan giếng

Mức lương của đơn hàng này đặc biệt cao, và cao hơn nhiều mức lương của một số đơn hàng thông thường tại Nhật Bản. Lương cơ bản của đơn hàng lên đến 50 triệu đồng, chưa từng có đơn hàng nào có mức lương cao như đơn hàng này. Ngoài lương cơ bản bạn còn có tiền lương tăng ca, làm thêm nên tổng thu nhập hàng tháng khá cao.

Đây là đơn hàng có mức lương cơ bản khá cao, và công việc không quá áp lực nên bạn có thể chọn đi đơn hàng này trong màu covid19.

Công việc của đơn hàng

Công việc của đơn hàng này không phải làm bằng tay mà tất cả đều thực hiện trên máy móc, hay các trang thiết bị hiện đại. Bạn chỉ cần bê vác một số vật dụng khoan giếng (trọng lượng không quá nặng) và tiến hàng lắp đặt còn các công đoạn khác như thao tác khoan giếng, vận hàng máy khoan giếng đều có độ ngũ chuyên gia Nhật Bản đảm nhận.

Trên đây là thông tin đơn hàng khoan giếng tại Nhật Bản như mức lương, điều kiện, chi phí và một số thông tin khác. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS hoặc liên hệ đến công để có đơn hàng tốt nhất. 

http://thanglongosc.vn/