Đi Nhật đơn hàng nào tốt hay đơn hàng đi Nhật nào tốt và lương cao, chi phí thấp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Bên dưới là một số đơn hàng tốt cho lao động nữ, và lao động nam. Các công việc này khá đơn giản, nhẹ nhàng. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hay đi Nhật với chi phí thấp bạn hãy đến với Năm Châu IMS.

Đi Nhật đơn hàng nào tốt và lương cao

Bên dưới là một số đơn hàng tốt, lương cao cho lao động nam và lao động nữ:

di-nhat-don-hang-nao-tot

Đơn hàng nông nghiệp

Hiện tại, Đây là đơn hàng tốt nhất và lương cao nhất cho lao động nữ. Đơn hàng thi tuyển 24 người và lấy 12 người. Vì thế, cơ hội trúng tuyển đơn hàng của các bạn là rất cao. Lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 38 triệu đồng và chưa tính tiền tăng ca, làm thêm. Đặc biệt, công việc của đơn hàng này khá nhẹ nhàng.

Điều kiện đi đơn hàng

Tuổi: 18-35, và tuyển cả lao động đã kết hôn

Chiều cao: cao 1m50, cân nặng cân đối với chiều cao
Công việc của đơn hàng này là trồng các loại rau trong nhà kính, và sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho công việc mà lao động không phải làm việc bằng chân tay như các công việc nông nghiệp thông thường.

Nói chung tuy là công việc nông nghiệp nhưng khá nhà hạn và không quá vất vả cũng như công việc cực kỳ đơn giản, dễ dàng vận hành thao tác. Đây cũng là giải đáp cho câu hỏi có nên đi đơn hàng nông nghiệp hay không? Và đơn hàng nông nghiệp tại Nhật có vất vả không? Vì công việc đơn giản, nhẹ nhàng nên hiện đơn hàng này đang thu hút một số lượng lớn lao động nữ.

Đơn hàng chế biến thức ăn kèm

Đây là một trong những đơn hàng tốt, và nhẹ nhàng cho lao động nữ. Công việc là chủ yếu là chế biến thức ăn kèm và chế biến đồ khác đi kèn với cơm hộp cụ thể là chế biến dưa chua công nghiệp, hay chế biến kim chi. Bạn chỉ cần làm các thao tác như rửa nguyên liệu, thái rau. Còn các công đoạn như muối dưa hay vận chuyển đều được thực hiện trên máy móc công nghệ.

Địa điểm của đơn hàng này chủ yếu là nằm ở tỉnh Fukuoka tại Nhật Bản với mức lương 32 triệu đồng và chưa có tiền tăng ca, làm thêm. Một ưu điểm đặc biệt nữa của đơn hàng này là đơn hàng lấy lao động đến tận 35 tuổi. Đây là 1 trong rất ít số đơn lấy đến độ tuổi này. Còn khi đã quá 30 tuổi bạn sẽ còn rất ít cơ hội để sang Nhật làm việc.

Đơn hàng lái máy

Hiện tại, đây là đơn hàng dự kiến thi tuyển vào tháng 7 cho lao động nam. Độ tuổi thi tuyển đơn hàng này là 18-30 tuổi và công việc chủ yếu là lái các thiết bị xây dựng như máy xúc, máy ủi hay các thiết bị xây dựng khác. Địa điểm làm việc là tỉnh Aomori, đây là một trong những tỉnh khá đẹp của Nhật Bản và bao quanh bởi núi non hùng vĩ.

Đơn hàng cơ khí

Để đi đơn hàng này bạn cần phải có tay nghề, và kinh nghiệm nhất định. Lương cơ bản của đơn hàng lên đến 35 triệu đồng, nếu bạn làm thêm tăng ca làm thêm nhiều thì tổng thu nhập lên đến 40 triệu đồng. Xét về mặt bằng chung thì đây là đơn hàng có mức lương cao tại Nhật Bản, và cũng cao hơn các thị trường khác như thị trường Đài Loan hay thị trường Hàn Quốc.

Đơn hàng điện tử

Đơn hàng điện tử là đơn hàng tốt, lương cao và phù hợp với cả lao động nam và lao động nữ. Công việc cũng giống tên gọi của đơn hàng, công việc của đơn hàng này là lắp ráp các linh kiện điện tử. Lương cơ bản của đơn hàng sẽ tùy thuộc vào địa điểm bạn làm việc như bạn làm ở vùng Kanto thì lương cơ bản sẽ cao hơn, còn làm ở các vùng núi hay đồng bằng xa trung tâm thì lương cơ bản thấp hơn.

>> https://namchauims.com/don-hang-luong-cao-nhat-nhat-ban/

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi đi Nhật đơn hàng nào tốt, và đơn hàng nào có mức lương cao mà chi phí lại thấp. Nếu bạn muốn đi Nhật với chi phí thấp bạn hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 7 này nhé.