Đơn hàng chế biến thực phẩm là làm gì và đơn hàng này có vất vả không? Mức lương và chi phí cụ thể của làm thực phẩm tại Nhật là bao nhiêu? Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều lao động quan tâm hiện nay. Nếu bạn muốn đi Nhật với chi phí thấp, lương cao và điều kiện đi đơn giản vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi.

Đơn hàng chế biến thực phẩm là làm gì?

Bên dưới là thông tin về đơn hàng đặc biệt này:

don-hang-thuc-pham-la-lam-gi

Công việc chủ yếu của đơn hàng thực phẩm

Cũng giống như tên gọi, công việc của đơn hàng này là chế biến thực phẩm. Các thực phẩm có thể là gà, chế biến cá, chế biến hải sản… Bạn có nhiệm vụ cho sản phẩm đã qua sơ chế rồi đóng gói lại. Các công việc hầu như đều làm trên dây chuyền công nghệ cao, tiên tiến hiện đại. Và công việc này khá nhẹ nhàng, đơn giản nên thu hút khá đông lao động nữ. Có một ít đơn hàng tuyển cả lao động nam.

Hoặc nếu bạn làm trong lĩnh vực rau củ thì công việc chủ yếu là chế biến rau củ. Nói chung, nếu làm chế biến thực phẩm trong lĩnh vực rau củ sẽ vất vả hơn chế biến thịt hơn. Nội dung công việc chi tiết sẽ được nhân viên công ty tư vấn cụ thể.

Làm thực phẩm tại Nhật có vất vả không

Đi làm thực phẩm tại Nhật không hề vất vả mà còn cực kỳ nhẹ nhàng, nhàn rỗi. Tuy nhiên, bạn sẽ làm việc chủ yếu trong kho đông lạnh nên nếu bản thân bị dị ứng hay viêm xoang thì bạn không nên đi làm đơn hàng này. Và đặc biệt, công việc này phải thường xuyên phải đứng hầu như trong suốt quá trình làm việc.

Lương cơ bản của đơn hàng này là bao nhiêu

Đây là đơn hàng nhẹ nhàng, và đơn giản cũng như không yêu cầu lao động phải có bằng cấp hay kinh nghiệm chuyên môn. Và mức lương cơ bản sẽ tùy theo vùng, miền hay tỉnh thành mà bạn làm việc. Nói chung, lương cơ bản của đơn hàng này tầm 35 triệu đồng và chưa tính tiền tăng ca, làm thêm.

Điều kiện đi đơn hàng

Như đã nói ở trên, điều kiện đi đơn hàng này không quá khắt khe và bạn không cần phải có bằng cấp- hay kinh nghiệm chuyên môn. Chỉ cần lao động không mắc viêm gan B, không có hình xăm và đủ chi phí là đã có thể đi Nhật làm việc.

>> http://thanglongosc.vn/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Trên đây là giải đáp đơn hàng chế biến thực phẩm là làm gì và có mức lương cũng như chi phí là bao nhiêu? Nếu bạn muốn đi Nhật đơn hàng thực phẩm phí thấp cũng những ưu đãi hấp dẫn hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi.