Ngành chế biến thực phẩm tại Nhật là ngành có lương cao, chi phí thấp và đặc biệt là ngành này có thời gian tăng ca làm thêm khá nhiều. Bạn đã biết đơn thực phẩm là làm những gì và mức lương cơ bản chưa? Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hay đi Nhật với mức lương thấp bạn hãy đến Năm Châu IMS.

Ngành chế biến thực phẩm tại Nhật là làm gì?

Bên dưới là một số công việc thuộc đơn thực phẩm bạn cần biết. Các đơn hàng này có công việc khá đơn giản, thời gian tăng ca nhiều và đặc biệt lao động không cần phải có bằng cấp hay kinh nghiệm.

Công việc cơm hộp

Đây là một công việc khá quen thuộc của đơn thực phẩm, công việc này đúng với tên gọi là người lao động cần làm các công việc đóng cơm hộp như – chế biến đồ ăn- sơ chế đồ ăn. Tất cả các công việc đều được thực hiện trên may móc cùng công nghệ tiên tiến, hiện đại nên người lao động không cần phải làm các công việc vất vả.

Công việc chế biến thủy sản

Công việc chế biến thủy sản là công việc làm trong kho đông lạnh, và lao động phải mặc bộ đồ bảo hộ kín. Đặc biệt, công việc này lao động phải đứng trong thời gian dài nên bạn cần cân nhắc đến vấn đề sức khỏe của mình. Đặc biệt, lao động bị xoang không nên đi đơn hàng này vì như vậy sẽ khiến cho bệnh càng nặng.

Chế biến hoa quả thuộc ngành chế biến thực phẩm tại Nhật

Công việc chế biến hoa quả là công việc nhẹ nhàng nhất trong các đơn hàng thực phẩm đi Nhật hiện nay. Mức lương cơ bản của đơn hàng này khá cao, và lao động còn nhận được tiền thêm từ khoản làm thêm- tăng ca.

Mức lương của đơn hàng này

Đơn hàng này có mức lương cơ bản khá cao, và lương cơ bản tầm 32 triệu đồng- 33 triệu đồng- hay 35 triệu đồng. Nếu bạn nhận được đơn thực phẩm tại một số thành phố lớn sẽ có mức lương cao hơn nếu làm ở một số tỉnh thành khác của nước Nhật.

Đơn hàng thực phẩm là đơn hàng tốt, và thời gian tăng ca làm thêm nhiều và đặc biệt đơn hàng này hiện là đơn có công việc khá ổn định. Đơn thực phẩm không có tính chất mùa vụ như một số đơn khác nên bạn không cần lo lắng việc sang bên Nhật không có nhiều công việc để làm.

Trên đây là thông tin về ngành chế biến thực phẩm tại Nhật Bản như cơm hộp, chế biến thủy sản, chế biến hoa quả- sấy khô được chia sẻ khá chi tiết bởi Năm Châu IMS. Các đơn hàng bên trên là đơn hàng tốt, lương cao, chi phí thấp. Để được tư vấn thêm hãy đến Năm Châu IMS. 

http://thanglongosc.vn/