Trung tâm tư vấn du học Thang Long Osc

Trung tâm tư vấn du học Thang Long Osc là một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực du học. Đến với Thang Long OSC du học sinh sẽ được đào tạo ngoại ngữ, phong tục tập quán, văn hóa nước sở tại…giúp các em có được hành trang cơ bản để học tập và làm việc tại xứ người

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cho hàng ngàn học sinh du học tại nước ngoài, cùng với việc liên kết với các trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới, khi đến với trung tâm chắc chắn bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình cũng như những thông tin thực sự hữu ích.

Trung tâm tư vấn du học Thăng Long Osc

Tại trung tâm các bạn sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về các đợt tuyển sinh tại các trường học nước ngoài, giúp các bạn học sinh có được những thông tin tốt nhất trước khi quyết định lựa chọn được một ngôi tường du học phù hợp.

BẠN SẼ ĐƯỢC CUNG CẤP NHỮNG THÔNG TIN VỀ:

 • Các đợt tuyển sinh mới nhất tại các trường đại học.
 • Học phí và các khoản chi phí khi đi du học.
 • Điều kiện học tập tại nước ngoài.
 • Ký túc xá,nhà trọ cho du học sinh.
 • Các công việc làm thêm.
 • …..

KHI ĐẾN VỚI TRUNG TÂM, CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC:

 • Tư vấn tận tình bởi các anh/chị tư vấn viên giàu kinh nghiệm.
 • Được giới thiệu các trường đại học uy tín ở nước ngoài.
 • Được định hướng lựa chọn ngành nghề và các trường đại học phù hợp.
 • Được hướng dẫn cách đăng ký nhập học tại các trường Đại Học nước ngoài.
 • Được chỉ dẫn cách hoàn thành hồ sơ, thủ tục du học: chứng minh bằng cấp, chứng minh tài chính, đăng ký visa, gửi hồ sơ đăng ký học…
 • Đối với các du học sinh tại nước ngoài, Thang Long Osc sẽ giới thiệu các học viên về nơi ở và các công việc làm thêm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THANG LONG OSC.

Chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11    Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Thăng Long Osc

Các buổi hội thảo tại trung tâm Thăng Long Osc    Chúc mừng các du học sinh chuẩn bị đi du học.

nhan-vien-thang-long-osc     Hình ảnh các du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản

“Nếu bạn có ước mơ du học nước ngoài, thì đừng chần chờ nữa, đó thực sự là một cơ hội tuyệt vời để bạn được tiếp xúc với một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, được học những kiến thức tại những ngôi trường tốt nhất trên thế giới. Hơn nữa bạn sẽ được làm việc và tiếp xúc với một nền văn hóa hiện đại hơn rất nhiều tại Việt Nam.

Đảm bảo rằng, sau quá trình học tập chăm chỉ và tốt nghiệp tại các trường đại học uy tin tại nước ngoài, chắc chắn bạn sẽ có đủ kiến thức và sự hiểu biết để có thể làm việc tại những tập đoàn lớn hay tự mình xây dựng một start up thành công với mức thu nhập đáng mơ ước.”

Tuy nhiên, đi du học chắc chắn không phải là một việc làm dễ dàng, các bạn học sinh cần chuẩn bị một tâm lý vững vàng, xác định thật kỹ mục tiêu du học và quan trọng nhất là tìm hiểu đầy đủ các thông tin cần thiết trước khi đi quyết định đi du học tại nước ngoài.

Tại Trung Tâm Tư Vấn Du Học Thang Long Osc các anh chị tư vấn viên luôn sẵn sàng để giúp các bạn giải đáp các thắc mắc khi đi du học:

CÁC BẠN HÃY

⇒ Gọi tới số 0981.057.683 – 0981 052 583

⇒ Đến trực tiếp tại trung tâm: Tầng 8, Tòa nhà hội LHPN, Số 7 Tôn thất Thuyết, Hà Nội.