Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản 2021 là đơn hàng tốt, lương cao và chi phí khá thấp. Đây là một trong những đơn hàng hiếm tuyển lao động lớn tuổi, lao động đến 35 và quá 35 tuổi. Bên dưới là 2 đơn hàng dành cho lao động nam và lao động nữ bạn cần phải biết. Để được tư vấn thêm hãy đến Năm Châu IMS.

don-hang-nong-nghiep-di-nhat-ban

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nam

Điều kiện
Độ tuổi: 18-38
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Thời hạn: 8 tháng
Mức lương: 25-40 triệu
Tổng chi phí: 45 triệu
Dự kiến xuất cảnh: năm 2021

Nhìn vào số liệu trên chắc chắn bạn đã biết được các ưu điểm đặc biệt của đơn hàng này như: Tổng chi phí thấp nhất từ trước đến nay- tổng phí chỉ 45 triệu đồng. Mức chi phí này đã bao gồm phí xuất cảnh, chi phí đào tạo, tiền ở trong KTX và các khoản phí khác. Mức lương lên đến 40 triệu đồng, và đặc biệt chỉ mất từ 2-3 tháng là bạn đã có thể trả được toàn bộ chi phí ban đầu.

Sau 8 tháng làm việc bạn có thể để ra được khoảng 200 triệu đồng, khoản tích lũy này không phải là nhỏ và bạn có thể tự làm chủ sau khoảng 8 tháng làm việc bên Nhật Bản.

Đây cũng là một trong những đơn hàng hiếm hoi tuyển lao động lớn tuổi, lao động 38 tuổi. Vì thế, đơn nông nghiệp cho nam là một trong số ít đơn hàng tuyển lao động lớn tuổi. Các công việc đều thực hiện trên máy móc, công nghệ cao.

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nữ

Điều kiện
Độ tuổi: 18-35
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Mức lương: 38 triệu đồng
Tỉnh làm việc: Kanagawa
Công việc: Trồng rau trong nhà kính như trồng bắp cải, su hào…

Nội dung công việc cũng giống như đơn hàng dành cho nam ở trên nhưng đây là đơn hàng đi lao động ở Nhật trong thời gian 3 năm. Đặc biệt, mức lương của đơn hàng này khá cao- mức lương đến 38 triệu đồng. Hiện tại, đơn hàng nông nghiệp là đơn hàng có mức lương cao nhất ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, đơn hàng này đã thi tuyển vào ngày 4/8/ 2021. Và đây là một trong những đơn hàng thường xuyên thi tuyển nhiều nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. Các lần thi tuyển sẽ theo từng đợt và đặc biệt cách khoảng 2-3 tháng lại có một kỳ thi tuyển mới.

Trên đây là đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho lao động nam, và lao động nữ. Mỗi một đơn hàng lại có thời hạn làm việc khác nhau tùy theo sự lựa chọn của bạn. Đặc biệt, các đơn hàng này đều có mức lương khá cao. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.