Đơn hàng làm cơm hộp Nhật Bản là đơn hàng tốt, và đây là đơn hàng có số lương lao động nhiều nhất trong những năm vừa qua. Vậy thời gian làm cơm hộp và nội dung công việc chủ yếu của đơn hàng này là gì? Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu chi tiết ở bên dưới nhé. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hãy đến với chúng tôi.

don-hang-com-hop-nhat-ban

Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản 2021 tại Năm Châu IMS luôn là đơn hàng tốt nhất, lương cao mà chi phí đi cực thấp.

Đơn hàng cơm hộp làm việc trong thời gian nào

Luật làm việc của Nhật Bản cũng giống như luật làm việc của Việt Nam là ngày làm việc 8 tiếng, và làm cơm hộp cũng không ngoại lệ.

Làm cơm hộp là làm quanh năm và không có mùa vụ như làm bánh keo, hay thực phẩm. Vì thế, đi đơn hàng này bạn sẽ có nhiều thời gian tăng ca từ đó có thể tăng thêm thu nhập. Thời gian tăng ca dao động từ 2-4 tiếng, và đặc biệt có đơn hàng làm cả thứ 7 – CN. Vì thời gian tăng ca nhiều nên đây hiện là đơn hàng hot nhất hiện nay.

Việc tăng ca, làm thêm nhiều sẽ khiến cho tổng thu nhập của lao động của người lao động cao hơn. Trung bình lương cơ bản của cơm hộp giao động từ 30-32 triệu đồng, và tổng thu nhập hàng tháng tính cả làm thêm tăng ca sẽ giao động từ 40-45 triệu đồng.

Chi phí đi đơn hàng

Chi phí đi đơn hàng này cũng không quá cao, chi phí đi chuẩn bộ là 3600 usd. Và bạn nên đi tại công ty trực tiếp, được bộ lao động cấp phép thay vì đi tại công ty môi giới. Ngoài chi phí 3600 usd, người lao động sẽ còn lo thêm chi phí ăn- ở- chi phí mua sách vở tài liệu trong thời gian học tập.

Khi lên đăng ký đi Nhật tại Năm Châu IMS lao động sẽ được miễn phí tiền khám sức khỏe, hỗ trợ tiền đi lại và miễn phí đào tạo và nhiều ưu đãi đặc biệt mà chỉ có tại Năm Châu IMS. Nói chung tổng chi phí đi Nhật cho đơn hàng này cũng chỉ giao động từ 5100 – 5300 usd (tương đương 110- 130 triệu đồng).

Mức lương của đơn hàng có cao không?

Thông thường, mức lương cơ bản của đơn hàng khoảng 30-32 triệu đồng (mức lương cơ bản mà chưa tính tiền tăng ca- làm thêm), và công việc lại nhẹ nhàng nên đơn hàng này thu hút rất đông lao động nữ. Hàng năm có hàng trăm thậm chí hàng nghìn lao động lựa chọn đi đơn hàng này.

Vì mức lương cao, thời gian tăng ca làm thêm nhiều nên đây chính là lý do khiến cho đơn hàng này thu hút số lượng lớn lao động.

Ưu nhược điểm của đơn hàng cơm hộp

Đơn hàng này có khá nhiều ưu điểm và cũng có cả nhược điểm nữa:

Ưu điểm của đơn hàng cơm hộp Nhật Bản

+ Mức lương cao:

Với mức lương từ 30-32 triệu thì đây là đơn hàng có mức lương khá cao so với mức lương cơ bản của Việt Nam. Và nếu làm thêm, tăng ca nhiều thì tổng thu nhập lên đến 40 triệu/ tháng. Vậy sau 3 năm làm việc bạn có thể để ra được số tiền lên đến 700 -800 triệu đồng. Vì thế, đi Nhật đơn hàng cơm hộp chính là cách để lao động đổi đời.

+ Chi phí thấp:

Nếu trước đây bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc bạn sẽ phải bỏ ra số chi phí lên đến 200 triệu đồng, kể cả đi tại công ty trực tiếp không qua môi giới. Nhưng hiện nay tình hình dịch khó khăn nên ảnh hưởng trực tiếp đến nền kinh tế nên bộ đã áp dụng mức phí chuẩn là 3600 usd ~ 84 triệu đồng, nếu công tổng các khoản thì khoảng 130 triệu đồng. Và đây chính là cơ hội lớn cho những ai muốn đi Nhật trong thời điểm này.

Nhược điểm của đơn hàng

+ Lương không cao bằng các đơn hàng khác

Mức lương 30 triệu so với Việt Nam thì có vẻ cao nhưng lại thấp hơn mức lương khi đi các đơn hàng khác. Đơn hàng khoan giếng, hay đơn hàng vận hành máy xây dựng tại Nhật lên đến gần 50 triệu/ tháng.

+ Thường xuyên phải đứng

Làm cơm hộp là làm trên dây chuyền máy móc, công nghệ tự động hóa nên người lao động phải đứng trong thời gian dài (trong suốt quá trình làm việc).

>> Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không? Phí và lương bao nhiêu?

     4 đơn hàng lương cao nhất nhật bản năm 2021

Trên đây là đặc điểm và những ưu nhược điểm của đơn hàng cơm hộp Nhật Bản. Nếu bạn muốn đi đơn hàng tốt, lương cao kèm thời gian tăng ca làm thêm nhiều thì hãy đến với chúng tôi trong tháng 3 này nhé.

>>Nguồn: http://thanglongosc.vn/don-hang-lam-com-hop-nhat-ban-co-muc-luong-cao-va-chi-phi-thap/