Thời điểm này chính là lúc mà các trường đại học tại Nhật Bản liên tục chiêu sinh du học sinh để kịp cho chương trình học sắp tới. Một trong những ngành hiện đang thu hút được nhiều sự quan tâm của sinh viên Việt Nam đó là ngành quản trị nhân lực. Người Nhật trong cách dùng người và quản lý nhân lực hiện đang được cả thế giới ngưỡng mộ, nếu bạn xác định theo đuổi nghề này cho tương lai thì khóa du học tại Nhật Bản sẽ là nền tảng cực kỳ tốt cho bạn.

duhocnhatban

Những điều khác biệt khi bạn lựa chọn du học ngành quản trị nhân lực tại Nhật Bản

Du học thường là một trong những phương pháp học tập khá “xa xỉ” và dành cho những bạn có điều kiện. Và cũng vì thế mà bạn cần xem xét xem nước mình học sẽ trao gửi cho mình giá trị như thế nào. Lựa chọn du học Nhật Bản ngành quản trị nhân lực đã có hàng ngàn sinh viên đăng ký và nhận được phản hồi rất tốt. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời khi bạn tham gia du học ngành này:

  • Một là, được sở hữu tấm bằng quản trị nhân lực mang tính quốc tế

Nhật Bản là quốc gia đứng đầu về nền giáo dục chất lượng và nghiêm túc. Bất cứ ngành nghề gì tại Nhật Bản đều đạt kết quả tốt, ngành quản trị nhân lực cũng vậy. Sau khi ra trường bạn sẽ được nhận tấm bằng có giá trị quốc tế, dù làm việc tại Nhật bản hay bất cứ đâu bạn cũng đều được nhà tuyển dụng đánh giá cao khi bạn xin việc hoặc làm việc. Về Việt Nam thì tương lai của bạn cũng rất sáng lạn.

  • Hai là, bạn sẽ được học những phương pháp dùng người gia truyền của người Nhật Bản

Ngành quản trị của Nhật Bản được xếp vào quốc gia có chất lượng nhất, những kinh nghiệm về quản lý nhân sự được đúc kết từ trong lịch sử và thành công khi áp dụng vào quản lý ngày nay. Đặc trưng của người Nhật là coi trọng văn hóa tập thể, chính bởi điều này đã góp phần tạo nên một đất nước Nhật Bản thành công và phát triển như bây giờ. Nếu Việt Nam muốn được như vậy thì việc học hỏi cách quản trị nhân lực là rất tốt. Bạn sẽ học được nhiều kỹ năng cũng như trải nghiệm về ngành quản trị trong một đất nước đoàn kết được cả thế giới ngưỡng mộ.

  • Ba là, cơ hội hiểu nền văn hóa đặc sắc của đất nước phát triển

Là đất nước thường xuyên có thiên tai nhưng vẫn là đất nước có nền nông nghiệp, công nghiệp, khoa học kỹ thuật phát triển nhất hiện nay. Có được tất cả điều đó là nhờ khả năng quản lý nhân lực hiệu quả và chính xác. Ngoài ra, nền văn hóa đặc sắc của Nhật cũng là điểm thu hút du học sinh. Lựa chọn Du học Nhật Bản ngành quản trị nhân lực bạn sẽ có thời gian để tìm hiểu và ứng dụng những nét văn hóa của họ trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm:

 

du học nhật bản ngành quản trị nhân lực

Du học Nhật Bản ngành quản trị nhân lực đòi hỏi điều kiện gì?

Nhật Bản rất chú trọng tới hiệu quả và chất lượng thực sự của ngành giáo dục , nên việc tuyển chọn sinh viên cũng có những tiêu chí và điều kiện rõ ràng. Cụ thể như sau:

  1. Sinh viên phải đủ 18 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp THPT trở lên mới được đăng ký du học tại Nhật Bản
  2. Nhà trường ưu tiên học viên tốt nghiệp ngành quản trị nhân lực, quản trị kinh doanh ở các hệ trung cấp, cao đẳng hoặc đại học.
  3. Sinh viên đạt trình độ tiếng Nhật cơ bản ở mức N4, N5
  4. Ưu tiên những sinh viên có trình độ tiếng Nhật N3
  5. Đảm bảo sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm
  6. Đảm bảo đủ điều kiện kinh tế để chi trả kinh phí du học

Hiện chương trình du học Nhật Bản ngành quản trị nhân lực chia làm 3 giai đoạn chính:

+ Giai đoạn 1 học tiếng Nhật sơ cấp tại VIệt Nam từ 4 – 6 tháng

+ Giai đoạn 2: học tiếng Nhật tại Nhật Bản từ 6 – 12 tháng nếu đạt yêu cầu đầu vào của trường mình đăng ký có thể bỏ qua giai đoạn này.

+ Giai đoạn 3: Học chuyên ngành quản trị nhân lực ở trường đại học bạn đăng ký 2 – 5 năm tùy bậc đào tạo .

Nếu bạn đang có ý định tham gia Du học Nhật Bản ngành quản trị nhân lực, mà cần thêm thông tin tư vấn chi tiết đừng quên liên hệ với chúng tôi để được định hướng và hỗ trợ nhé!

>> Tuyển sinh du học Nhật Bản 2020