Bạn thích đi du học Nhật Bản một phần để giúp tương lai vững vàng hơn, hai là bạn cũng muốn cảm nhận đất nước hoa anh đào này đúng nghĩa với nét văn hóa lâu đời và cuộc sống không quá ồn ào náo nhiệt. Vậy thì ngôi trường đại học Tottori Nhật Bản sẽ là sự lựa chọn lý tưởng với các đặc trưng như đồi cát, bảo tàng cát, nông sản và cua tại Tottori. Nơi đây được đánh giá là vùng đất bình yên với dân số thấp nên sự ồn ào gần như không có. Bạn đã sẵn sàng đi Tottori du học chưa? Hãy trang bị ngay những thông tin dưới đây nhé.

>> Danh sách trường đại học tại nhật bản

Đại học Tottori ra đời từ năm 1949 và nằm tại thành phố Tottori, Nhật Bản. Tính tới thời điểm hiện tại trường có kinh nghiệm đào tạo gần 70 năm và được đánh giá là 1 trong những trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản và nhận được sự tin tưởng của sinh viên theo học. Số lượng sinh viên tăng lên hàng năm và cũng thu hút rất đông sinh viên quốc tế. Do là một trong những trường danh tiếng nên hàng năm, các doanh nghiệp lớn của Nhật về tuyển dụng liên tục nên đây cũng là cơ hội tốt cho những ai học tập ở ngôi trường danh giá này.

Thông tin trường đại học Tottori – Nhật Bản

Trường Đại học Tottori hiện có 4 khoa với nhiều ngành nghề đa dạng, có rất nhiều trung tâm và viện nghiên cứu nổi tiếng. 6000 sinh viên theo học đại học và cao sau, 1000 cán bộ giảng viên đều là những cán ưu tú được thi tuyển khắt khe và có chuyên mỗ vững vàng.

Nhà trường quan niệm rằng để mỗi giờ học là phút giây tiếp thu tri thức vui vẻ nhất, nên đã đầu tư khuôn viên của trường với những hàng cây xanh mát mẻ. Tạo một không gian rất thơ mộng, dễ chịu sau những giờ học tập căng thẳng. Ngoài ra, trường còn đặc biệt lưu tâm với vấn đề việc làm sau ra trường cho sinh viên. Thông qua những hoạt động khuyến học, giao lưu với sinh viên. Những khoa học đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhất, môi trường học tập chuyên nghiệp để giúp sinh viên có thể tiếp thu tri thức hiệu quả.

dai-hoc-Tottori-nhat-ban

Các khoa và ngành đào tạo của trường đại học Tottori, Nhật Bản

Khoa Khoa học vùng:

– Chính sách công

– Văn hóa

– Giáo dục

– Môi trường

– Khoa Y học

– Y học

Khoa học con người

– Bảo hiểm

Khoa Công nghệ- Máy móc

– Công nghệ thông tin

– Điện – Điện tử

– Công nghệ sinh học

– Xây dựng

– Toán ứng dụng

– Vật liệu

Khoa Nông nghiệp

– Tài nguyên môi trường

– Thú y

Tham khảo mức học phí tại trường Tottori, Nhật Bản:

– Phí nhập học: 282.000 yên

– Học phí: 267.900 yên/ nửa học kỳ

Trường còn có nhiều chính sách học bổng dành cho những sinh viên ngành công nghệ truyền thông, công nghệ xử lý thông tin và ngành liên quan. Giá trị học bổng lên tới 120 nghìn yên vì vậy chúng tôi tin rằng đây sẽ là một động lực rất cho bạn học tập và phát triển tri thức tại ngôi trường có lịch sử giảng dạy 70 năm này.

Nếu như bạn vẫn còn lăn tăn về việc không biết có nên đăng ký du học nhật bản tại trường đại học Tottori Nhật Bản sau đây không, xin được đưa ra một vài ưu điểm nổi bật như sau:

  1. Hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại giúp sinh viên tiếp cận với công việc, thế giới một cách dễ dàng.
  2. Trường có chính sách đặc biệt tới giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên, du học sinh tại trường mà cần việc làm thêm cũng được nhà trường hỗ trợ và giới thiệu.
  3. Trường có ký túc xá trang bị tiện nghi giúp bạn có chỗ ăn ở sạch sẽ và tạo điều kiện cho việc học tập.
  4. Trường có riêng bộ phận tư vấn đời sống cho các du học sinh khi gặp khó khăn trong sinh hoạt và học tập.
  5. Sau khi tốt nghiệp nếu bạn chưa có định hướng về việc làm sẽ được hỗ trợ tư vấn.
  6. Hệ thống cơ sở y tế rất tốt và hiện đại để chăm sóc sức khỏe cho sinh viên của trường.

Với những thông tin về trường đại học Tottori Nhật Bản này chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn nhất. Ngoài ra, hãy tham khảo nhiều trường đại học Nhật Bản danh giá được Năm Châu IMS chia sẻ thông tin tại website. http://namchauims.com/

Chúc các bạn thành công!