Trường Cao đẳng Công nghệ ô tô Nakanihon chính là lời giải đáp lý tưởng nhất khi đi Du học Nhật Bản ngành kỹ thuật, đặc biệt là về lắp ráp kỹ thuật, ô tô. Vừa được trau rèn nâng cao vốn tiếng Nhật, vừa được học chuyên ngành yêu thích để phát triển trong tương lai tại môi trường đào tạo có chất lượng được công nhận tốt top đầu tại xứ sở phù tang, còn điều gì hấp dẫn hơn nữa?

Tìm hiểu trường Cao đẳng Công nghệ ô tô Nakanihon

 • Tên Tiếng Anh: Nakanihon Automotive College
 • Phương châm: Song song với việc hướng các sinh viên đạt mục tiêu lấy được chứng chỉ “ Kỹ sư sửa chữa ô tô cấp 2 ”, chúng tôi còn phải đào tạo sinh viên trở thành những con người đáp ứng được yêu cầu của xã hội hiện đại.
 • Hiệu trưởng: Hiroyuki Yamada
 • Vị trí: 1301 Fukagaya, Sakahogi, Kamo ku, Gifu  505-0077, Japan
 • Website: nakanihon.ac.jp

cao-dang-cong-nghe-o-to-nakanihon-nhat-ban

Trường Cao đẳng công nghệ ô tô Nakanihon (NAC) được thành lập từ năm 1967, tại tỉnh Gifu – trung tâm ngành công nghiệp ô tô Nhật Bản. Với lịch sử phát triển lâu đời và những thành tựu đã đạt được trong quá trình hoạt động, trường đã được Hiệp hội giáo dục Nhật Bản đánh giá là một trường đào tạo có uy tín trong việc mang đến cho sinh viên những cơ hội được học hỏi và tiếp xúc với những kỹ thuật tiên tiến nhất về công nghệ ô tô.

Nakanihon – môi trường hứa hẹn đầy tính nhân văn, tính độc đáo, và là sự lựa chọn sáng suốt của những nhà kỹ thuật tương lai. “Tính tiên phòng – Tính độc lập – Tính quốc tế” chính là niềm tự hào của sinh viên được đào tạo tại Nakanihon. Học tập tại trường, các du học sinh không chỉ được trang bị về mặt kiến thức chuyên ngành mà hơn cả là động lực học tập, kiến thức xã hội và hiểu biết nhân sinh quan phong phú. xem thêm >> Chi phí du học nhật bản gồm những phí gì?

 • Niềm tự hào của trường Cao đẳng công nghệ ô tô Nakanihon:
 • Tính tiên phong: Chế tạo loại xe ô tô thông minh… Đây chính là lĩnh vực mà Nakanihon đã nắm vững trong nhiều năm qua. Đặc biệt là kỹ thuật chế tạo xe ô tô thông minh có tính thực tiễn cao như xe hybrid (xe 2 động cơ: động cơ điện và động cơ xăng), xe động cơ điện…
 • Tính độc lập: Nakanihon là môi trường độc lập, không bị chi phối bởi các mối ràng buộc… Chính vì vậy, sinh viên có thể làm việc hay xin việc ở tất cả các hãng sản xuất hoặc nhà phân phối theo mong muốn của bản thân.
 • Tính quốc tế: Tiến tới giao lưu quốc tế… Nakanihon hướng tới đào tạo sinh viên quốc tế  học tập tại Nhật và những sinh viên người Nhật mong muốn tiến ra nước ngoài phát triển. Mục tiêu to lớn hơn cả là mang kỹ thuật, mang  bí quyết đào tạo đến các nơi trên thế giới. Tiêu biểu là các chương trình giao lưu và hỗ trợ công nghệ cho Việt Nam và Thái Lan.

Chương trình đào tạo tại Cao đẳng Công nghệ ô tô Nakanihon

 • Khoa công nghệ ô tô:

Khóa học sửa chữa ô tô

Khóa học sửa ô tô cấp độ

Khóa học sửa chữa thân vỏ ô tô

Chỉ tiêu: 300 sinh viên (không phân biệt nam, nữ).

 • Khoa động cơ mô tơ thể thao : Thời gian học: 3 năm. Chỉ tiêu: 50
 • Khoa công nghệ ô tô quốc tế: Thời gian học: 3 năm. Chỉ tiêu: 50 sinh viên

Khoa tiếng nhật tại trường Cao đẳng Công nghệ ô tô Nakanihon

Để tiếp thu được các kiến thức chuyên ngành về công nghệ ô tô, du học sinh cần có khả năng tiếng Nhật ở trình độ 2 Kyuu trở nên. Chính vì vậy, năm 2005, trường Cao đẳng công nghệ ô tô Nakanihon đã mở thêm khoa tiếng Nhật với các khóa học ngắn hạn (6 tháng, 12 tháng, 18 tháng) nhằm trang bị cho họ sinh vốn ngôn ngữ cần thiết để hiểu và truyền đạt được ý kiến, suy nghĩ bằng tiếng Nhật.

Khóa học tiếng Nhật không chỉ giúp các du học sinh năng vững được cấu trúc, ngữ pháp tiếng Nhật mà còn giúp học sinh làm quen với những tình huống hội thoại trong cuộc sống sinh hoạt, cách suy nghĩ và tác phong làm việc của người Nhật, quy tắc cả nhà trường.

Với sự chỉ dạy và hướng dẫn nhiệt tình, tâm huyết của các giáo viên, nhân viên khoa tiếng Nhật, những giờ học tiếng trên lớp thực sự rất bổ ích và lý thú với du học sinh quốc tế. Sau khóa học tiếng, học sinh sẽ tiếp tục học lên các khóa học chuyên ngành về sửa chữa ô tô và có nhiều cơ hội được giới thiệu những công việc  làm thêm phù hợp để tự kiếm thêm thu nhập và tìm hiểu về cuộc sống, xã hội Nhật Bản ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

truong-cao-dang-cong-nghe-o-to-nakanihon

Học bổng tại trường Cao đẳng công nghệ ô tô Nakanihon

Hiện nay trường Cao đẳng công nghệ ô tô Nakanihon (NAC) đang thực hiện chế độ ưu đãi và học bổng dành cho các sinh viên theo học các chuyên ngành tại trường.

 • Giảm từ 20% – 40% học phí đổi với các sinh viên có thành tích học tập tốt và tỷ lệ lên lớp đầy đủ.
 • Học bổng tài trợ của Qũy hiệp hội quốc tế – Tỉnh Gifu trị giá 30.000 Yên/tháng
 • Học bổng tài trợ của tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản trị giá 48.000 Yên/tháng.

Ngoài ra trường sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm tại Nhật Bản cho các sinh viên sau 2 tháng nhập học với mức lương phù hợp với năng lực của từng học sinh. Những sinh viên có trình độ tiếng Nhật xuất sắc có thể được giới thiệu việc làm thêm chỉ sau 1 tháng nhập học.

Trên đây là vài nét cơ bản về ngôi trường Cao đẳng Công nghệ ô tô Nakanihon. Nếu các em muốn đi du học nhật bản ngành điện tử hay bất kỳ ngành nghề nào…. Hãy comment số điện thoại cuối bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thông tin du học Nhật Bản hoàn toàn miễn phí!