Với biệt danh là “thủ đô ăn uống”, Osaka của Nhật Bản thu hút đông đảo du khách nước ngoài đến thưởng thức các món ăn ngon. Tại đây cũng tập trung rất nhiều trường Đại học nổi tiếng. Nếu như bạn lựa chọn du học Nhật bản thì tìm hiểu danh sách các trường Nhật ngữ ở Osaka sẽ giúp bạn có các thông tin hữu ích khi lựa chọn ngôn trường học tiếng Nhật phù hợp cho mình.

Học viện quốc tế One Purpose

Học viện quốc tế One Purpose là một trong những trường Nhật ngữ có số lượng học viên là người Việt Nam nhiều nhất. Đây cũng là điều kiện rất thuận lợi cho những du học sinh những ngày đầu sang Nhật du học nhận được sự giúp đỡ thiết thực, giúp họ nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới nơi đất khách.

Đây là ngôi trường Nhật ngữ ở Osaka có liên kết với rất nhiều trường đại học trên nước Nhật nên cơ hội được tuyển thẳng vào các trường đại học mà trường liên kết như: Wakayama University; Nagoya University; The University of Shiga Prefecture; Yokohama National University; Osaka University; Hyogo University; Kansai Unversity; Kinki University; Rissumeikan University… là rất cao.

Một trong số những điểm ưu việt của ngôi trường này ngoài chất lượng giảng dạy thì kí túc xá khang trang cũng thu hút đông đảo sự yêu mến của các du học sinh. Được đầu tư quy mô bài bải, kí túc xá dành cho sinh viên chia theo các khu vực khác nhau về giới tính, khóa học giúp các học viên có môi trường sống và sinh hoạt lành mạnh hơn.

Trường Nhật ngữ quốc tế Osaka

Ngôi trường Nhật ngữ nổi tiếng tại Osaka mà chúng tôi nhắc đến là trường Nhật ngữ quốc tế Osaka.

Trường có địa chỉ tại 1-29-2 Nishikujo, Konohana-ku, Osaka-shi, Osaka 554-0012, thuận lợi cho di chuyển và gần các khu đô thị sầm uất nên điều kiện sinh hoạt và tìm kiếm các công việc làm thêm rất dễ dàng, thuận lợi.

Trường Nhật ngữ Quốc tế Osaka được thành lập vào năm 1988 với mục đích là nuôi dưỡng năng lực và tố chất theo yêu cầu của con người quốc tế nên trường trọng tâm phát triển mô hình đào tạo quốc tế hóa, thúc đẩy sự giao lưu văn hóa giữa các học viên trong nhà trường.

Thời gian học khoa tiếng Nhật tại trường là 1 năm. Nhà trường không kéo dài thời gian học vì bất cứ lý do gì, do đó, các học viên đăng kí học Nhật ngữ tại đây đều có tinh thần học tập rất nghiêm túc.

Mỗi một năm học, trường lại có 2 khóa tuyển sinh, cụ thể là học kỳ xuân (học kỳ I): đầu tháng 4 ~ giữa tháng 7 và học kỳ thu (học kỳ II): cuối tháng 9 ~ giữa tháng 2 năm sau.

>> Điều kiện du học nhật bản 2019

cac-truong-nhat-ngu-tai-osaka

Học Viện nhật ngữ Clover

Cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách các trường Nhật ngữ tại Osaka chính là viện Nhật ngữ Clover.

Được thành lập từ năm 1989 tại địa chỉ Shinmachi Bldg4F., 1-2-13 Shinmachi, Nishi-ku, Osaka-shi, Osaka 550-0013, cho đến nay ngôi trường vẫn luôn được đánh giá cao về bề dày thành tích và kinh nghiệm giảng dạy của mình.

Trường Clover nằm trên con đường Yostubashi, một trong những trục đường lớn tiêu biểu của trung tâm thành phố Osaka, thuận tiện cho việc đi lại, mua sắm, học tập và làm thêm, hoặc chuyển tiếp lên các trường mới trong khu vực. Điều này cũng giúp cho các học viên có thuận lợi lớn khi di chuyển và tham gia các hoạt động làm thêm, dã ngoại khác.

Sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, gần gũi và nhiệt tình với sinh viên cho nên trong quá trình giảng dạy đã tạo nên những sự trao đổi và gắn kết thầy trò giúp thúc đẩy các cơ hội tiếp thu bài học một cách tốt nhất.

Ngoài ra thì chương trình học đa dạng, linh hoạt đã tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên hoàn thành tiến trình học tập của mình một cách hiệu quả và chất lượng.

Trên đây là danh sách các trường Nhật ngữ ở Osaka. Hy vọng qua bài viết này, các học viên sẽ có thêm thông tin hữu ích trước khi lựa chọn trường Nhật ngữ cho mình. Liên hệ ngay 0981 057 863 để được tư vấn chi tiết nhất.

xem thêm: Top những trường Nhật ngữ nổi tiếng ở Chiba