Hiện nay chúng ta nghe rất nhiều đến đi du học Hàn Quốc, nhưng đi như nào, sang đó học cái gì, học ngành nào và học xong sẽ làm việc gì. Thăng Long OSC là một công ty du học Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ tư vấn giải quyết tất cả các thắc mắc trên giúp các bạn du học sinh đang còn lăn tăn hay chưa biết lựa chọn chuyên nghành nào cho đúng cho phù hợp với bản thân.

6-dieu-can-xac-dinh-khi-di-du-hoc-han-quoc

Đây là cần 6 điều cần xác định khi đi Du học Hàn Quốc

Thứ nhất . Phải xuất phát từ ước mơ, đam mê, nguyện vọng của bản thân mình là gì?. Ví dụ: như sau này là kỹ sư cơ khí ô tô, sau này là một bác sĩ thẩm mỹ, sau này làm bên truyền thông các công ty tổ chức sự kiện….Khi bạn có ước mơ có đam mê bạn mới có sự hứng thú theo đuổi những gì mình mong muốn.

Thứ hai: Mục đích của bạn đi du học thực sự là gì ? Bạn thực sự sang đó là để học để có tương lai sau này tốt đẹp hơn hay còn mục đích nào khác.

Thứ ba: Thế mạnh các môn học của bạn là gì?. Chẳng ai giỏi các môn xã hội lại sang đó đi học những chuyên nghành như kĩ thuật, kinh tế cả. Và ngược lại.

Thứ tư: Bạn học xong có nhu cầu định cư lại hay học xong trở về phục vụ quê hương, đất nước. Nếu nhu cầu định cư nên chọn những nghành mà bên Hàn Quốc có thể chuyển sang Visa E7 được. Còn chỉ học rồi về nước thì chọn những ngày mà Hàn Quốc đang đầu tư cần nguồn lao động như phiên dịch, kỹ thuật…

Thứ năm: Gia đình mình có truyền thống gì không? Ví dụ buôn bán, kinh doanh, gia đình công chức…thì bạn nên định hướng chuyên ngành hướng về truyền thống đó. Dù gì bạn cũng đã có nền tảng về chuyên môn đó.

Thứ sáu: Nên lựa chọn những thế mạnh, ưu việt của Hàn Quốc để học như chuyên nghành tiếng Hàn truyền thông, điện ảnh, thẩm mỹ, nấu ăn, công nghệ thông tin, khoa học kĩ thuật, nhà hàng…

Các bạn đang chần chừ cho việc lựa chọn chuyên nghành thì đây sẽ là những gợi ý tốt. Thăng Long OSC là đơn vị hàng đầu về du học Hàn Quốc sẽ tư vấn cho các bạn một cách chuyên nghiệp, chính xác nhất giúp các bạn chọn trường và chuyên ngành phù hợp với từng bạn học sinh, Đặc biệt Thăng Long OSC luôn đồng hành trong suốt quá trình học tập của các bạn tại Hàn Quốc.

Vậy còn đợi gì nữa, hãy đang ký để nhận được sự tư vấn một cách chính xác và phù hợp với từng cá nhân.

Chúc các bạn thành công và thực hiện được những ước mơ của mình trên đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.6-dieu-can-xac-dinh-khi-di-du-hoc-han-quoc