CHI TIẾT CÁC KHOẢN PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC TRỌN GÓI

Các bạn trẻ muốn đi Du học Hàn Quốc thường có tâm lý sợ bị lừa tiền, sợ phải đóng cọc, sợ mức phí cao,…Để không còn băn khoăn lo lắng, hãy đọc ngay bài viết này để biết được các khoản phí mình phải nộp, ưu đãi mình được hưởng và lộ trình đóng tiền khi đăng ký Du học tại Thang Long OSC nhé.

Công ty CP Đầu tư & Hợp tác Quốc tế Thăng Long (Thang Long OSC) hiện đang tuyển sinh Du học Hàn Quốc kỳ học tháng 9.

Đồng hành cùng các bạn Du học sinh, chúng tôi đưa ra chương trình ưu đãi:

“ 150 TRIỆU TRỌN GÓI DU HỌC HÀN QUỐC”

Với chương trình này, Thang Long OSC xin đảm bảo giá cả thách thức tất cả, giá đã chạm sàn, chi phí thấp nhất có thể, không nơi nào có thể rẻ hơn, bao gồm tất cả các khoản phí sau, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào:

 • Học phí 1 năm học.
 • KTX 6 tháng
 • Tiền tài liệu
 • Phí xin giấy giới thiệu trường.
 • Học phí học tiếng tại Việt Nam
 • Phí dịch thuật và làm hồ sơ.
 • Chứng minh tài chính.
 • Xin Visa
 • Tiền vé máy bay 1 chiều sang Hàn.

Qua ở trên các bạn cũng có thể thấy được rằng với Thang Long OSC, mức học phí bạn được đóng lên tới 1 năm và tiền KTX lên tới 6 tháng, chỉ trong 150 triệu.
Không giống như những đơn vị khác, tưởng là rẻ hơn nhưng chỉ có học phí 6 tháng và KTX 3 tháng. Như vậy sẽ rất khó khăn cho bạn khi sang Hàn chưa được đi làm thêm, chưa có tiền đã phải lo đóng tiền học tiền ở.

Nhiều đơn vị chỉ thu phí dịch vụ vào khoảng 1500$-2000$ nhưng không biết rằng phí dịch vụ này chỉ bao gồm tiền làm hồ sơ và xin giấy giới thiệu trường. Như vậy ngoài khoản tiền đó ra bạn còn phải tự lo rất nhiều loại tiền và thủ tục khác, không tập trung học tiếng và rất có thể xảy ra sai sót trong quá trình xin Visa.

Bài viết được xem nhiều nhất:  chi phí du học Hàn Quốc 2017

Đến với Thang Long OSC, chúng tôi công khai lộ trình đóng phí khi đăng ký Du học như sau:

 • Nộp hồ sơ, đóng 1000$.
  Sau khi nộp hồ sơ và đóng tiền, chúng tôi sẽ sắp xếp lớp học và chỗ ở KTX miễn phí cho bạn học tiếng. Lo tư vấn, dịch thuật hồ sơ và xin giấy giới thiệu. Trong thời gian chờ giấy giới thiệu từ trường, bạn nên chăm chỉ học tiếng Hàn.
 • Khi nhận được Invoice.

Khi bạn được nhận học tại trường, nhà trường sẽ gửi Invoice học phí và phí KTX, phí tài liệu cho bạn. Bây giờ bạn sẽ ra ngân hàng chuyển khoản cho trường theo đúng số tiền yêu cầu.

 • Khi nhận vé máy bay.

Bạn chỉ phải hoàn thành số tiền còn lại trong tổng số 150 triệu sau khi trừ đi phí 1000$ và tiền Invoice khi nhận được vé máy bay. Thời gian này chính là thời gian mà bạn đã nhận được Visa và chuẩn bị lên đường đi Du học.

Công khai rõ ràng, không bắt đóng ngay một lúc, lại không phát sinh thêm bất cứ khoản nào, mọi việc chu tất từ A-Z. Vậy còn chần chừ gì nữa, liên hệ ngay cho chúng tôi ngay hôm nay thôi.

Nhấc máy lên và gọi ngay đến đường dây nóng:

0981 052 583 or 0981 079 362

——————————

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG
Tel: 04 66 866 770 – 0981 052 583 – 0967 620 068 – 0966 430 186 – 0981057683 
Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Hội liên hiệp Phụ nữ, số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.