truongconghuan94….@gmail.com: Kính chào quý công ty! Em đang tìm hiểu chương trình du học nghề tại Hàn Quốc và rất muốn theo học ngành điện tử. Em được biết du học nghề là chương trình rất tốt bởi nó dành cho những ai muốn đi làm tại Hàn Quốc là chính và đặc biệt cơ hội việc làm lương cao cũng như định cư tại Hàn Quốc rất cao. Cũng vì thế mà đối tượng tuyển chọn của du học nghề cũng được chọn lọc kỹ. Tuy nhiên em chưa tìm hiểu được tài liệu tin cậy về chương trình du học này, hiện nay em quan tâm nhất là điều kiện du học nghề tại Hàn Quốc là gì?. Nhờ công ty tư vấn kỹ lưỡng giúp em. Em cảm ơn ạ!

du học nghề hàn quốcĐiều kiện đi du học nghề Hàn Quốc khá đơn giản

Điều kiện du học nghề tại Hàn Quốc là gì?

Tư vấn du học Hàn Quốc: Chào bạn, hiện tại trung tâm đang liên kết với rất nhiều trường đào tạo nghề hàng đầu tại Hàn Quốc. Nếu bạn có dự định du học nghề ngành điện tử tại Hàn, hãy liên hệ trực tiếp với công ty nhé, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn từ A đến Z để có thể đến Hàn du học. Đảm bảo được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn từ trong và đến sau quá trình tốt nghiệp tại xứ sở kim chi.

Còn vấn đề điều kiện du học nghề Hàn Quốc mà bạn đang quan tâm, thực tế đây cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ đã gửi câu hỏi cho trung tâm. Chúng tôi sẽ giải thích cặn kẽ cho các bạn về chương trình này cũng như điều kiện sang Hàn để học nghề, làm việc lâu dài và định cư tại Hàn Quốc nhé!

Điều kiện đi du học nghề Hàn Quốc:

 • Nam/ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 29 tuổi.
 • Tốt nghiệp cấp 3 trở lên (Ưu tiên các bạn có bằng cao đẳng, đại học và tốt nghiệp ngành nghề tương đương với ngành các bạn đăng ký du học.
 • Điều kiện sức khỏe du học nghề Hàn Quốc: Không mắc các bệnh truyền nhiễm như: Lao phổi, HIV, Giang mai, Lậu (Viên gan B vẫn đi được)….
 • Không có tiền án tiền sự
 • Không có người thân (trong sổ hộ khẩu) định cư bất hợp pháp tại Hàn Quốc
 • Có đủ tài chính để đi du học nghề Hàn Quốc
 • Có mục đích du học nghề tại Hàn Quốc cụ thể và cần xác định được ngành nghề bạn muốn theo học.

Du học nghề Hàn Quốc là gì? Và có ưu điểm gì?

Du học nghề Hàn Quốc là chương trình học rút ngắn, có thể vừa học vừa làm thêm tăng thu nhập. Thay vì phải học từ 04 – 06 năm như du học thông thường, thì du học nghề Hàn Quốc chỉ cần đầu tư thời gian từ 02 – 03 năm.

Du học nghề tại Hàn Quốc thuộc chính sách hỗ trợ những học sinh, sinh viên đang trong độ tuổi từ 18 -29. Đã tốt nghiệp trung học phổ thông, đang theo học đại học ở Việt Nam hoặc có mong muốn đi du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc.

Du học nghề Hàn Quốc có nhiều ưu điểm về mặt tài chính. Sinh viên du học có thể trang trải hoàn toàn cho cuộc sống sinh hoạt cũng như học tập của mình. Nếu quản lý thời gian tốt các bạn còn có thể có khoản dư ra phụ giúp cho gia đình.

Hơn nữa trong quá trình du học nghề học sinh có thể dễ dàng làm thêm mà không lo ảnh hưởng đến việc học. Vì chương trình học không nặng và không phải học nhiều như du học đại học. Học nghề tại hàn quốc chủ yếu là cần thực hành nghề. Và quá trình thực hành nghề học sinh cũng được hưởng lương, chưa kể đến thu nhập từ việc làm thêm bên ngoài nữa. Do vậy du học nghề Hàn Quốc sẽ thích hợp với những bạn muốn vừa đi du học vừa có thể kiếm được thu nhập mà không bị ảnh hưởng đến việc học.

điều kiện du học nghề hàn quốcDu hoc nghề Hàn Quốc có thể vừa đi hoc vừa đi làm

Quy trình cơ bản của du học nghề Hàn Quốc như thế nào?

Du học nghề tại Hàn Quốc các bạn sẽ được trực tiếp đào tạo nghề mà mình đã đăng kí theo học cộng với thời gian học tiếng Hàn. Trong thời gian học tiếng Hàn các bạn chưa đạt Topik 2 hoặc Klat 2 thì vẫn phải học tiếp.

Các bạn sẽ được học chính thức 2 năm và đi thực tập hưởng lương tại các công ty Hàn Quốc khi đi du học nghề hàn quốc. Thời gian đào tạo và làm việc luôn tại Hàn Quốc khoảng từ 4 tới 7 năm tùy ngành. Sau khi học xong bạn có thể định cư tại Hàn Quốc hoặc trở về Việt Nam với những tấm bằng kĩ sư được đào tạo chuyên nghiệp.

Trường hợp bạn muốn bạn muốn học lên chuyên ngành thì sẽ được chuyển visa D2 hoặc visa E7 để đi làm

> Các loại visa du học Hàn Quốc

duhocnghehanquoc

Hồ sơ du học nghề Hàn Quốc

 • Chứng minh nhân dân bản gốc và bản sao
 • Sổ hộ khẩu (bản photo công chứng)
 • Giấy khai sinh (bản sao)
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của ủy ban nhân dân phường xã
 • Giấy chứng minh không tiền án tiền sự do Công an địa phương cấp và có dấu xác nhận.
 • Bằng và học bạ trung học phổ thông (bản gốc)
 • Hộ chiếu còn thời gian 6 tháng trở lên
 • Chứng minh nhân dân của phụ huynh, người bảo lãnh (photo công chứng)

Trên đây là điều kiện đi du học nghề Hàn Quốc, nếu chương trình du học nghề tại Hàn Quốc thu hút bạn, hãy gọi ngay cho trung tâm để được tư vấn cụ thể và định hướng lộ trình, kế hoạch học tập ngay từ bây giờ nhé! Có rất nhiều ngành nghề đa dạng, phù hợp xu thế, nhu cầu của xã hội hiện đại như: IT, thẩm mỹ làm đẹp, điện tử, cơ khí,… đang chờ đợi bạn đăng ký tham gia. Chi phí du học Hàn Quốc cũng cực kỳ ưu đãi, không bị phát sinh chi phí. Trung tâm đào tạo riêng biệt, khang trang hiện đại, được đánh giá là một trong những trung tâm đẹp nhất tại Hà Nội.

Tư vấn du học Hàn Quốc miễn phí: 0981 057 683