Thang Long OSC hiện đang triển khai chương trình du học Hàn Quốc trọn gói chỉ 150 triệu đồng cùng hàng trăm phần quà, học bổng hấp dẫn khác cho các bạn đăng ký tham gia trực tiếp tại công ty hoặc qua website thanglongosc.vn. Đặc biệt, ngoài được hỗ trợ về chi phí du học Hàn Quốc, lợi thế lớn nhất của các bạn khi đăng ký tư vấn tại Thang Long OSC là được thoải mái lựa chọn theo học tại các trường thuộc top 1% trường ưu tiên cấp visa thẳng du học tại xứ sở kim chi.

 Vậy top 1% các trường được ưu tiên cấp visa du học Hàn Quốc bao gồm những trường nào? Cách xin visa du học Hàn Quốc vào các trường này được quy định ra sao? Và đặc biệt gói chi phí 150 triệu “tất tần tật” các khoản chi cho du học Hàn được áp dụng tại Thang Long OSC là bao gồm những khoản gì? Hãy cùng lắng nghe chúng tôi chia sẻ nhé!

 Theo quy định mới nhất của Bộ tư pháp Hàn Quốc về thủ tục xin visa du học Hàn Quốc, những người có nguyện vọng xin nhập học vào các trường đại học thuộc top 1 % trường được ưu tiên tại xứ sở kim chi sẽ được miễn giảm hồ sơ và áp dụng visa thẳng đến Hàn trong vòng 1 tháng.

 Cụ thể như sau:

 • Những người xin visa du học Hàn Quốc 2017 của các trường đại học tại Hàn thuộc top 1% được miễn hồ sơ cần nộp hồ sơ tại 2 nơi: Phòng lãnh sự – ĐSQ Hàn Quốc tại VN và tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc.
 • Những người xin nhập học trường đại học tại Hàn Quốc thuộc diện ưu tiên cấp visa thẳng phải xin mã số visa ở Cục quản lý xuất nhập cảnh HQ sở tại của trường đại học tại Hàn Quốc đó. (Nếu không có mã số visa thì Phòng lãnh sự đại sứ quán Hàn Quốc sẽ không cấp visa)

Du học Hàn Quốc 2017

 Lưu ý : Sau khi được nhận mã số visa từ Cục quản lý xuất nhập cảnh sở tại của trường đại học tại Hàn Quốc đó thì học sinh cầm theo hộ chiếu, tờ khai xin cấp visa, mã số visa được Cục quản lý xuất nhập cảnh trên cấp và bản sao chứng minh thư lên Phòng lãnh sự ĐSQHQ để xin nộp hồ sơ.

 Danh sách các trường Đại học phân biệt trụ sở chính và chi nhánh bao gồm:

Trụ sở chính

Chi nhánh

건국대학교 (Konkuk University)

건국대학교 (충주) 또는 건국대학교(글로벌)

고려대학교 (Korea University)

고려대학교 (세종)

동국대학교 (Dongguk University)

동국대학교 (경주)

상명대학교 (Sangmyung University)

상명대학교 (천안)

연세대학교 (Yonsei University)

연세대학교 (원주)

한양대학교 (Hanyang University)

한양대학교 (안산) 또는 한양대학교(ERICA)

홍익대학교 (Hongik University)

홍익대학교 (세종)

 Trong danh sách “bảng đánh giá các trường ĐH” (theo thông báo ngày 29/02/2016 của Phòng lãnh sự), ngoài 07 trường ĐH trên, các trường ĐH khác trong danh sách không phân biệt trụ sở chính và chi nhánh như trên (trường hợp tên của trường có sẵn tên của trụ sở chính thì đương nhiên chi nhánh cũng được xét).

 Mới đây, đại sứ quán Hàn Quốc đã công bổ kết quả đánh giá các trường đại học tại Hàn Quốc của Ủy ban thẩm định từ tháng 3/2016 đến tháng 2/2017.

 Theo đó, trong số 67 trường thẩm định có tỷ lệ du học sinh bỏ trốn dưới 1% thì có 65 trường nằm trong diện được ưu tiên. Các trường này gọi tắt là các trường thuộc Top 1% Ưu tiên. Du học sinh nhập học tại các trường đại học này sẽ được miễn giảm hồ sơ khi nộp hồ sơ xin visa du học tại Đại sứ quán Hàn Quốc, không phải phỏng vấn tại Đại sứ quán Hàn Quốc. Vì vậy nên thuật ngữ Visa thẳng phát sinh từ đây.

 Để tìm hiểu kỹ lưỡng hơn thế nào là top 1% trường được ưu tiên tại Hàn Quốc và bảng bảng danh sách các trường thuộc top được ưu tiên, mời bạn xem tại đây.

 Về chương trình du học Hàn Quốc cùng top 1% các trường ưu tiên (visa thẳng – không phỏng vấn) với chi phí trọn gói chỉ 150 triệu tại Thang Long OSC. Tất tần tật các khoản phí được tính trong gói 150 triệu trên bao gồm:

 • Học phí học tiếng Hàn từ 4 đến 6 tháng cùng giáo viên người Việt và giáo viên Hàn Quốc chuẩn giọng tại Hà Nội.
 • Phí làm hồ sơ và chứng minh tài chính du học Hàn Quốc
 • Phí xin visa và vé máy bay đưa đón 2 đầu Việt Nam – Hàn Quốc.
 • Học phí 1 năm tại trường đại học ở Hàn Quốc.
 • Nộp bảo hiểm 1 năm tại Hàn Quốc
 • Chi phí ký túc xá tại Hàn (tùy từng trường)….

Tại sao nên chọn du học Hàn Quốc cùng Thang Long OSC?

 • Chương trình trọn gói, tài chính minh bạch ngay từ khi ký hợp đồng và cam kết không phát sinh chi phí.
 • Được học tiếng Hàn chất lượng với đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc chuẩn giọng bản địa.
 • Được lựa chọn các trường thuộc top 1% trường được ưu tiên cấp visa thẳng du học Hàn Quốc (không cần thông qua phỏng vấn xin visa).
 • Được giới thiệu việc làm thêm tại Hàn Quốc với thu nhập cao từ 1000 đến 1.500 USD theo quy định của chính phủ Hàn Quốc.
 • Được hỗ trợ từ A đến Z với dịch vụ chất chất lượng, uy tín sẵn sàng giúp đỡ bạn trong suốt quá trình trước, trong và sau du học tại xứ sở kim chi.
 • Được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng top đầu thế giới với chi phí du học rẻ hơn gấp 3 đến 4 lần so với các nước Âu, Mỹ có nền giáo dục tốt tương đương. Được tích lũy kiến thức, lối sống và hòa nhập cùng cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Hàn đông đảo, sẵn sàng giúp đỡ nhau khi sống tại Hàn Quốc.

 Để tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm tại Thang Long OSC xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583