Ngành Quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc là một trong những ngành học hấp dẫn nhất với du học sinh Việt. Quản trị kinh doanh đang là ngành có nhu cầu lớn về nguồn nhân lực quản lý và kinh doanh, đây chính là cơ hội tuyệt với cho các bạn đam mê kinh doanh

Em muốn du học Hàn Quốc ngành Quản trị kinh doanh thì nên học trường nào ạ? Đây là câu hỏi ad được hỏi rất nhiều nè. Đúng là ngành Quản trị kinh doanh đang rất HOT hiện nay có khác.
Vậy hôm nay Công ty Tư vấn du học Hàn Quốc – Thang Long OSC sẽ tư vấn cho các bạn Top các trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tốt nhất tai Seoul – Hàn Quốc nha.

Du học Hàn Quốc ngành Quản trị kinh doanh
Du học Hàn Quốc ngành Quản trị kinh doanh đang “hot”

1. Đại học Myongji
Đại học Kinh doanh trực thuộc Đại học Myongji là một trong 26 Đại học được chứng nhận “Business Education Accreditation” từ KABEA – Hiệp hội chứng nhận đào tạo kinh doanh Hàn Quốc. Trường nằm tại cơ sở Seoul, chuyên đào tạo Quản trị kinh doanh, Quản lý hệ thống thông tin, Thương mại Quốc tế.
Học phí:
3,429,000 Won/kì áp dụng cho bậc Đại học
4,300,000 – 5,700,000 Won/ kì cho bậc cao học

2. Đại học Sejong
Theo học khoa Quản trị kinh doanh tại Sejong, sinh viên được học hỏi từ đội ngũ giảng viên ưu tú, phần lớn được giảng dạy bởi các giáo sư tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng Mỹ, những người đã xuất sắc trong nghiên cứu. Chương trình học tại đây được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh và tập trung vào việc thực hành sáng tạo của các tập đoàn Hàn quốc, chuyên đào tạo về Quản trị kinh doanh và kế toán.
Học phí:
Đại học: 3.200 $- 5.400 $/kỳ
Sau Đại học: 4.000 $ – 6.300 $/kỳ

3. Đại học Kyonggi
Ngành Quản trị kinh doanh tại Kyonggi được chú ý đầu tư, với trang thiết bị hiện đai nhằm hỗ trợ hết mức cho sinh viên thực hành và nghiên cứu chuyên sâu.
Học phí:
Với bậc Đại học: 4.000.000 Won/ kì
Với bậc Cao học: 4.500,000 Won/ kì

4. Đại học Hansung
Du học Hàn Quốc ngành Quản trị kinh doanh tại Hansung, sinh viên không chỉ được trải nghiệm những thiết bị hiện đại mà còn nhận tiếp nhận kiến thức và kinh nghiệm từ các giáo sư hàng đầu của Hàn Quốc cũng như môi trường học tuyệt vời tại đây sẽ giúp phát huy đam mê cũng như khả năng của bản thân, sau khi tốt nghiệp, cơ hội ở lại Hàn Quốc làm việc tại các công ty liên kết với Hansung vô cùng rộng mở.
Điều kiện du học Hàn Quốc :
Đã hoàn thành chương trình THPT
Đạt chứng chỉ topik cấp 3 trở lên
Đăng kí nhập học vào kì học tháng 3 và tháng 9 tại trường.

5. Đại học Sangmyung
Du học Hàn Quốc Chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường được trang bị hơ 303 giáo sư và đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, những cơ hội học bổng hấp dẫn và cơ hội thực tập với các công ty hàng đầu của Hàn Quốc.
Học phí:
3.060.000Won/ kì với bậc Đại học
4.085.000Won/ kì với bậc Cao học
Trường có 2 kỳ nhập học mỗi năm vào 27/2 – 1/3 và 24/8 – 26/8.
——————————————————–
Muốn tư vấn Du học Hàn Quốc xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG
Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam – Số 7 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – HN
Tel: 0466 866 770