Tìm kiếm cụm từ “công ty tư vấn du học Hàn Quốc” tại google, có đến hơn 1 triệu kết quả trong chưa tới 1 giây. Điều này chứng tỏ nhu cầu và nguồn cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc trong thời điểm hiện tại đang rất lớn. Du học Hàn Quốc mặc dù “hot” như vậy nhưng cả phụ huynh và học sinh hầu như luôn bối rối giữa một ‘ma trận’ các trung tâm, công ty tư vấn du học nhiều như “nấm mọc sau mưa”. Đặc biệt là khi mà công ty tư vấn du học nào cũng quảng cáo là uy tín, chất lượng và giá thành rẻ nhất, thật – giả lẫn lộn khó phân biệt vô cùng!

Trên thực tế có rất nhiều công ty tư vấn du học Hàn Quốc “mạo danh”, “đội lốt”, thậm chí lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của phụ huynh, học sinh khiến họ “tiền mất, tật mang” sau khi đã thực hiện được vài “pha” đưa người đi du học trót lọt để chiếm lấy lòng tin. Một số công ty tư vấn du học Hàn Quốc khác dù thực sự hoạt động nghiêm chỉnh, đưa được du học sinh sang xứ kim chi học tập nhưng cung cách làm việc còn thiếu chuyên nghiệp, bênh phí quá cao để trục lợi. Hoặc khiến học sinh, phụ huynh phải chờ đợi lâu, không hướng dẫn họ bài bản, chuyên nghiệp ngay từ đầu để đến khi họ thiếu giấy tờ, không đủ điều kiện du học Hàn Quốc mới báo khiến họ lỡ dở thời gian, thất thoát tiền bạc,…Thậm chí, nhiều công ty dù đủ năng lực đưa các em đi du học Hàn Quốc nhưng chỉ quan tâm đến lợi ích mà không có trách nhiệm với những khó khăn của các em, không giữ đúng cam kết và thường bỏ mặc du học sinh của mình bơ vơ, tự “bơi” nơi đất khách quê người….

Vậy làm thế nào để nhận diện một công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín? Có những công ty nào hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn? Thang Long OSC đã nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề này và xin được tổng hợp lại trong bài viết dưới đây. Hi vọng sẽ giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tìm được địa chỉ cần thiết, chất lượng để du học Hàn thành công!

Lâm Hồng Anh (Hà Nội): Hiện em đang cần tìm hiểu thông tin du học Hàn Quốc vừa học vừa làm. Em đã xem qua một vài trung tâm nhưng vẫn còn lăn tăn. Nhờ anh/ chị gợi ý giúp em một vài trung tâm hoặc công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội được không? Em cảm ơn ạ!

Thang Long OSC : Chào Hồng Anh, trung tâm, công ty tư vấn du học Hàn Quốc trong thời điểm hiện tại nhiều như nấm sau mưa, nhưng thực tế có rất ít trung tâm uy tín, chất lượng. Dưới đây là một số gợi ý về các trung tâm, công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội, mời bạn tham khảo:

 1. Công ty cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long (Thang Long OSC). Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Hội liên hiệp phụ nữ Hà Nội, số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội. SĐT tư vấn: 0466.866.770
 2. Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC): 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 3. Công ty cổ phần tư vấn du học và dịch thuật OSC: 37 Khương Thượng, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
 4. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển thương mại Việt Phát: Số 48, ngách 2, ngõ Simco, đường Phạm Hùng, HN.
 5. Công ty cổ phần đầu tư Tân Đại Dương (NEW OCEAN): Số 37 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
 6. Công ty tư vấn và đào tạo ASUNG: Phòng 103B nhà B số 347 Đội Cấn.
 7. Công ty tư vấn du học CHD: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
 8. Công ty tư vấn du học toàn cầu (ASCI): 39 Yên Lãng (78A Thái Hà mới).
 9. Thanh Giang CONINCON.JSC: 17/45 Ngõ 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.
 10. Công ty Cổ phần tư vấn Du học M.A.P: Phòng 703, Tầng 7, Tòa nhà 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Dương Công Huấn (Hà Nam): Em đang tìm hiểu về chương trình du học Hàn Quốc với visa thẳng, nhưng cảm thấy công ty tư vấn du học nào quảng bá cũng tốt, rẻ, chất lượng như nhau, không biết đâu thật, đâu là “treo đầu dê bán thịt chó”. Em cảm thấy khá hoang mang khi đến giờ vẫn chưa biết nên chọn trung tâm hoặc công ty tư vấn du học nào. Cho em hỏi có bí quyết nào để nhận biết được một công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, chất lượng hay không?

Thang Long OSC trả lời: Chào Công Huấn, hiện tại du học Hàn Quốc đang cực kỳ nở rộ, trung tâm tư vấn du học chất lượng thật – giả lẫn lộn khiến nhiều học sinh, phụ huynh hoang mang nên lo lắng của bạn cũng là lo lắng của rất nhiều người.

Nhất là bây giờ đang là mùa du học, hàng loạt trung tâm tung ra những chiêu ưu đãi, khuyến mãi nghe thì hấp dẫn nhưng chưa biết độ chính xác ra sao. Các bạn cần phải cẩn trọng trước những chiêu trò ấy để khỏi mắc vào những “cạm bẫy mật ngọt chết ruồi”.

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội

Dưới đây là những tiêu chí để đánh giá 1 trung tâm/công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín:

 • Các công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín thường có thời gian hoạt động từ 5 năm trở lên, với đội ngũ tư vấn viên có học thức, kinh nghiệm và trình độ cao trong lĩnh vực du học. Những công ty này được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ và có văn phòng đặt tại những địa điểm rõ ràng, ổn định và ít thay đổi. Bạn dễ dàng thấy thông tin liên lạc, địa chỉ cụ thể, số điện thoại, email liên hệ, website chính thức… của công ty. Phụ huynh và học sinh nên cân nhắc thật kỹ khi tìm đến các trung tâm tư vấn xuất hiện trong thời điểm đang vào mùa du học, với địa điểm không có phòng hội thảo, không gian tiếp khách. Thực tế có nhiều công ty du học đã tuyên bố phá sản sau khi đưa đợt du học sinh đầu tiên ra nước ngoài.
 • Các công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín thường có sự liên kết chặt chẽ với những trường đối tác, thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, trao đổi thông tin trực tiếp với đại diện tuyển sinh từ các trường cao đẳng, đại học và sau đại học ở các nước. Các trung tâm này cần giới thiệu cho học sinh về trường với những thông tin rõ ràng mà phụ huynh và học sinh có thể kiểm chứng lại bằng cách tra cứu về học phí và các khoản phí khác trên website.
 • Biểu phí của các công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín thường được cung cấp rất rõ ràng và chi tiết đến học sinh. Khi làm hợp đồng, các công ty tư vấn du học sẽ đưa cho phía học sinh giữ một bản, kèm phiếu thu phí dịch vụ có đóng dấu đỏ ghi đầy đủ tên và địa chỉ công ty, đăng ký ở Bộ Công An. Một điều quan trọng là việc đóng học phí phụ huynh sẽ thực hiện trực tiếp cho trường và không thông qua trung tâm tư vấn du học. Đối với những trung tâm bắt buộc đóng nhiều loại phí (đóng góp xây dựng trường, tiền nhà…), phụ huynh và học sinh nên tìm hiểu thật kỹ những loại phí này có thực thu và hợp lý hay không, và yêu cầu phiếu thu có dấu đỏ, tránh trường hợp trung tâm tư vấn “thu hộ” học phí và không chuyển cho trường.
 • Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại hà nội là trung tâm tư vấn rõ ràng những khoản phí mà học sinh cần chi trả và nếu có ưu đãi thì sẽ áp dụng theo từng chương trình và được thông báo rõ ràng về thời hạn. Đồng thời các công ty này sẽ tiếp tục duy trì việc tư vấn và hỗ trợ học sinh trong những năm học tiếp theo sau khi học sinh đặt chân đến đất nước du học.
 • Một mẹo khác để giúp nhận diện công ty du học Hàn Quốc uy tín tại hà nội hay không đó là: luôn quảng bá chuyên nghiệp và trung thực dịch vụ của công ty và các khóa học của các trường đối tác. Đặc biệt không đưa ra so sánh không tốt về các nước mà công ty không có trường đại diện, các trường không phải là đối tác và các trung tâm khác…Phụ huynh và học sinh dễ dàng nhận diện những trung tâm tư vấn “dỏm” khi tư vấn viên không tư vấn rõ ràng về khả năng học tập, khả năng tài chính của học sinh mà chỉ tập trung vào việc hứa hẹn thành công. Bên cạnh đó, việc học sinh không có cơ hội trao đổi trực tiếp với các đại diện tuyển sinh từ nước ngoài , không truy cập được website, forum của các cựu du học sinh cũng là một điểm phân biệt rất rõ.
 • Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín cũng có sự đầu tư rất lớn về mảng đào tạo ngôn ngữ cho học viên. Trung tâm đào tạo ngôn ngữ của công ty đó thường có cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị đầy đủ và sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kiến thức, kinh nghiệm tốt và có khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt.

Thực tế để biết được một công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín hay không, chất lượng ra sao, các bạn nên đến trực tiếp văn phòng của công ty, nghe nhân viên tư vấn, quan sát hoạt động của công ty và tự mình đánh giá, cảm nhận,…Nếu chỉ  nhận xét vu vơ qua những cuộc gọi chào mời khéo léo của tư vấn viên, bạn rất dễ mắc phải “bẫy tư vấn” mà các công ty du học giăng sẵn. Hãy tự xây dựng nên những tiêu chí đánh giá một công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, chất lượng cho mình và hãy tự mình kiểm tra, cảm nhận từ những điều thực tế mắt thấy, tai nghe các bạn nhé!

Hiện nay Thang Long OSC đang triển khai tư vấn du học Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất và có cơ hội apply vào những trường hàng đầu tại Hàn và các trường thuộc top 1 % trường ưu tiên cấp visa thẳng nhé. Hàng trăm suất học bổng giá trị đang chờ các bạn, đặc biệt chi phí du học Hàn Quốc được áp dụng tại Thang Long OSC cực rẻ, trọn gói chỉ 150 triệu đồng. Nhanh tay để không bỏ lỡ giấc mơ du học rất gần tầm với này!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT:  0981057683 – 0981 052 583