Thông tin tuyển sinh du học nhật bản vừa học vừa làm kỳ tháng 7 phù hợp với những đối tượng tốt nghiệp THPT  , cao đẳng , đại hoặc hoặc tu nghiệp sinh đã từng ở Nhật Bản .

Công ty cổ phần đầu tư và hợp pháp quốc tế Thăng Long OSC thông báo tuyển du học sinh Nhật Bản theo hình thức vừa học vừa làm .

Tại sao bạn nên chọn Nhật Bản để du học ?

 • Nhật Bản là một trong những cương cuốc phát triển kinh tế hàng đầu thế giới , mức lương lao động của Nhật Bản rất cao .
 • Nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài của Nhật Bản khá cao , đặc biệt là lao động Việt Nam . Đây là cơ hội tốt dành cho những bạn sau khi du học xong tại Nhật Bản sẽ rất dễ xin việc .
 • Nhật Bản có khá nhiều chế độ ưu đãi dành cho du học sinh quốc tế : Cho phép đi làm thêm, cho phép đi làm thêm , cho phép học tập và làm việc tại Nhật Bản không giới hạn thời gian . Cho phép người thân sang thăm dễ dàng …
 • Bằng cấp ở Nhật Bản có giá trị khá lớn và rất dễ xin việc tại Việt Nam , thậm chí bạn còn co thể xin việc tại Nhật Bản ngay trong thời gian du học và hưởng lương rất lớn .

Đối tượng tuyển sinh du học Nhật Bản :

 • Nam/ Nữ tuổi: Từ 18 – 30, đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học
 • Được sự ủng hộ từ gia đình và có nguyện vọng du học tại Nhật Bản
 • Có lý lịch rõ ràng.
 • ác tu nghiệp sinh đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và trở về nước hợp pháp (chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản trục xuất.

Thời gian tuyển sinh :

 • Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.
 • Khai giảng 2 lần/ tháng (lịch khai giảng cụ thể sẽ báo sau khi đăng ký)

Thời gian nhập trường :

 • Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm

Thời gian học và làm việc của du học sinh tại Nhật Bản 

* Thời gian học:

 1.  Học ngoại ngữ tiếng Nhật 04 tháng tại Việt Nam (Học sinh được miễn phí 100% tiền học phí + ký túc xá tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long, do đó bạn sẽ tiết kiêm được từ 8.000.000vnđ – 10.000.000vnđ).
 2.  Học 04 đến 06 năm tại Nhật Bản: Thời gian đầu sang Nhật Bản bạn học tiếng Nhật 1 – 2 năm tùy theo trường và theo kỳ nhập học. Sau thời gian học tiếng Nhật bạn thi và học Trung cấp 2 năm, Cao đẳng 3 năm hoặc Đại học 4 năm tùy theo sự lựa chọn của bạn.
 3. Thời gian học tại Nhật Bản bạn chỉ phải lên lớp 3 đến 3,5 tiếng/ ngày vào buổi sang từ 9:00-12:00 hoặc từ 9:00-12:30, học từ thứ 2 đến thứ 6 (được nghỉ thứ 7 và chủ nhật). ngoài ra bạn còn được nghỉ 04 tháng cho những ngày nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ tuần lễ vàng và những ngày lễ trong năm.

* Thời gian làm việc:

 1. – Khi bạn đi du học và nhập trường ổn định chỗ ở và học, đảm bảo 100% nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho bạn nếu bạn có nhu cầu làm thêm.
 2. – Thời gian làm thêm khoảng 4 tiếng/ngày.

Chi phí du học Nhật Bản trọn gói: Khoảng 200 – 250 Triệu. Mức phí này có thể thay đổi phụ thuộc vào tỷ giá Yên Nhật tại thời điểm nhập học.

Hồ sơ công chứng bao gồm: (Công chứng trong thời gian gần nhất, toàn bộ giấy tờ công chứng làm trên giấy A4, giấy tờ phải giữ cho thật phẳng không được gấp đôi hoặc quăn mép).

 1. – Bằng cấp III + học bạ gốc và công chứng 02 bản
 2. – Bằng Trung cấp + bảng điểm, Cao đẳng + bảng điểm, Đại học + bảng điểm (toàn bộ gốc và công chứng 02 bản “nếu có”)
 3. – Giấy Khai sinh công chứng 02 bản.
 4. – CMTND của bạn, bố, mẹ mỗi loại 02 bản (phô tô 02 mặt chứng minh thư nằm trên cùng một măt giấy, căn chỉnh cho thẳng hàng dọc).
 5. – Hộ khẩu công chứng 02 bản.
 6. – Sơ yếu lý lịch 01 bản
 7. – Hộ chiếu (chưa có bổ sung sau)
 8. – 20 ảnh 3×4 và 10 ảnh 4×6, 10 ảnh 4,5×4,5 (toàn bộ chụp mặc áo trắng có cổ, trên nền phông trắng).
 9. – Các giấy tờ chứng minh sở hữu bất động sản (Sổ bìa đỏ) photo công chứng 2 bản .
 10. – Xác nhận nghề nghiệp và mức thu nhập cá nhân . chứng minh tài chính ( Công ty hướng dẫn). .
 11. – Giấy khám sức khỏe (Cán bộ Công ty đưa đi khám).

Lưu ý: Khi nộp hồ sơ phải mang theo toàn bộ số giấy tờ trên là bản gốc để đối chiếu.