Ngày 04/04/2017, Công ty CP Đầu tư & Hợp tác Quốc tế Thăng Long vô cùng vui mừng tiếp đón các thầy cô của Đại học Sun Moon qua Việt Nam tuyến sinh.

Đại học Sun Moon là một trong những trường thuộc Top A của Hàn Quốc, cùng top với các trường đại học nổi tiếng như Seoul, Chung ang,…

Trường đứng thứ nhất trong việc thu hút và quản lý sinh viên Quốc tế tại Hàn, 1 trong 3 trường nhận bằng chứng nhận chất lượng giảng dạy tốt nhất ACE, Top 12 trường đào tạo chuyên ngành tốt nhất,…

Chi tiết về trường xem tại: http://thanglongosc.vn/thong-tin-truong-dai-hoc-sun-moon-du-hoc-han-quoc/

Đầu tiên, thầy cô giới thiệu về trường cũng như các ưu điểm về vị trí địa lý, quy trình đào tạo, các chính sách hỗ trợ, học bổng, việc làm thêm,…cho các bạn học viên quan tâm.

trường đại học sun moon hàn quốc tuyển sinh

trường sun moon tuyển sinh tại công ty thăng long

Sau khi các bạn học viên của Thang Long OSC đã có đánh giá tổng quát về Đại học Sun Moon, các thầy cô của trường tiếp tục quá trình phỏng vấn, tuyển chọn cũng như tư vấn ngành nghề cho các bạn học viên.

Xem thêm: Du học Hàn quốc trọn gói 150 Triệu

đại học sunmoon

Sau 2h làm việc nghiêm túc nhưng không kém phần vui vẻ, cũng xem như như là một buổi chia sẻ đầy thú vị, các thầy cô và học viên của Thang Long OSC đã có những ấn tượng tốt đẹp về nhau. Họ cùng nhau chụp ảnh và lưu giữ những kỷ niệm.

 du học hàn quốc tại đại học sun moon

Chúc cho quan hệ Việt – Hàn của chúng ta ngày càng khăng khít, chúc cho các bạn Học viên của Thang Long OSC nhanh chóng chạm được vào giấc mơ Du học Hàn Quốc của bản thân.

Mọi thắc mắc liên quan đến Du học tự túc vừa học vừa làm xin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Hội liên hiệp Phụ nữ, số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: 0466 866 770

Website: http://thanglongosc.vn/