Có thể nói đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Hàn Quốc là điều đương nhiên nhưng rất nhiều bạn thạo tiếng Anh nên muốn chọn các trường dạy bằng tiếng Anh để học tập

Việc mới đây Hàn Quốc xuất sắc đứng đầu bảng top 50 quốc gia sáng tạo nhất thế với với 1 trong 3 tiêu chí đứng đầu là giáo dục bậc cao càng khiến cho trào lưu du học Hàn Quốc trở nên thu hút và lan rộng hơn nữa. Thú vị là khi đến học tập, nghiên cứu tại xứ sở kim chi, không nhất thiết bạn phải quá xuất sắc tiếng Hàn. Bởi nhiều trường đại học tại Hàn Quốc không chỉ cung cấp các khóa học bằng tiếng Hàn bản xứ, mà còn cung cấp các khóa học giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sau đây, hãy cùng Thăng Long OSC khám khá những ngôi trường đó.

>> Chi phí du học Hàn Quốc 2017

>> Các trường đào tạo tài chính ngân hàng tốt nhất tại Hàn Quốc

Các trường tại Hàn Quốc giảng dạy bằng tiếng Anh

 1. Du học Hàn Quốc cùng trường Đại học Sejong

Thành lập năm 1940, Đại học Sejong là một trong những trường tư thục chất lượng nhất Hàn Quốc. Trường đứng trong Top những trường du học cho sinh viên nước ngoài tại Hàn Quốc, với khả năng đào tạo tốt và nhiều chương trình học bổng cho sinh viên Quốc tế.

Với phương châm  tạo nên những nhà lãnh đạo tiên phong trong lĩnh vực khách sạn, ngành Quản trị kinh doanh và Quản trị Du Lịch tại Sejong luôn xếp hạng đầu trong nước. Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh ngành Quản trị kinh doanh và Quản trị du lịch được thiết kế chú trọng tính quốc tế và sự đổi mới liên tục của thị trường khách sạn Hàn Quốc.  Khi theo học tại Sejong, các cơ hội thực tập của sinh viên khá rộng mở.

Chi phí theo học tại trường: 4.207.000 KRW bao gồm:

–   Phí nhập học: 990,000 KRW

–   Học phí: 3,217,000 KRW

Các chương trình học cơ bản của Quản trị Du lịch và Khách sạn tại Sejong:

 • Toán học Doanh nghiệp
 • Thống kê kinh doanh
 • Nguyên lý quản trị
 • Nguyên lý kinh tế
 • Nguyên lý kế toán
 • Quản trị khách sạn
 • Marketing khách sạn
 • Quản trị dịch vụ thực phẩm
 • Quản trị du lịch
 • Marketing du lịch

Ngoài ra, trường còn có các khóa thực tập Khách sạn 1,2 ,3, 4 và  các môn học tự chọn về Quản trị du lịch khách sạn khác. Sinh viên bắt buộc phải hoàn thành 130 tín chỉ của chuyên ngành Quản trị du lịch và khách sạn để có thể tốt nghiệp.

Điều kiện nhập học:

–          Quốc tịch: cả sinh viên và bố mẹ không mang quốc tịch Hàn Quốc.

–          Học lực: đã tốt nghiệp phổ thông hệ chính quy.

–          Trình độ ngoại ngữ: Sinh viên có bằng TOPIK 3 trở lên hoặc IELTS 5.5/ TOEIC 700.

 1. Học bằng tiếng Anh tại Trường Đại học Kyung Hee

Trường đại học Kyung Hee được thành lập vào năm 1949 bởi Tiến sĩ Young Seek Choue, với triết lý sáng lập là “Hướng tới một nền văn minh mới”. KHU là nơi theo học của rất nhiều super star như Changmin (DBSK), Bi Rain, KyuHyun và Kim Yongwoon (Super Junior), G-Dragon ( Big Bang ), Jung Yong Hwa (CNBlue). Trường xếp hạng 245/700 trên toàn thế giới (theo QS World University Rankings). Đại học Kyung Hee có 3 cơ sở: Seoul (ở Seoul), Suwon và Gwangneung (ở tỉnh Gyeonggi-do) với tổng số 24 trường đại học

Hiện nay, Kyung Hee có 71 ngành và chuyên ngành dành cho sinh viên, 65 chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ và 63 chương trình cấp bằng Tiến sĩ. Một số ngành giảng dạy bằng tiếng Anh như ngành nghiên cứu quốc tế, nghiên cứu hòa bình còn lại các chương trình bằng BA (đại học) học bằng Tiếng Hàn. Trong đó, các chương trình tiếng Anh tại Đại học Kyung Hee đều có Giáo Sư tốt nghiệp tại các Đại học danh tiếng tại Mỹ đứng lớp.

Các kỳ nhập học tại trường vào tháng 3 và tháng 9 hàng năm. Để chuẩn bị cho việc nhập học, sinh viên cần có hồ sơ học tập, hồ sơ chứng minh quốc tịch và hồ sơ tài chính.

>> Thông tin du học Nhật Bản và du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

 1.  Du học Hàn Quốc cùng trường Đại học tổng hợp Chung Ang

Thành lập năm 1918, Đại học Chung Ang là một trong những những trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc với 6 năm liên tiếp được Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực đánh giá là trường cải cách đào tạo xuất sắc nhất. Đại học Chung Ang có 18 trường đại học chuyên ngành và 14 trường đại học chuyên sâu tọa lạc tại Seoul và Anseong. Trường hiện nay là nơi theo học của hơn 30.000 sinh viên.

Hầu hết các chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến Sĩ tại Chung Ang đều được giảng dạy 100% Tiếng Anh, theo đó, yêu cầu nhập học với các sinh viên là:

 • Tốt nghiệp đại học hệ chính quy 4 năm
 • Có chứng nhận ngoại ngữ: TOEFL (PBT 550, CBT 210, iBT 80), IELTS 5.5

Một số ngành đào tạo yêu cầu có chứng chỉ tiếng Hàn và tiếng Anh như: ngành xã hội học, triết học, Quảng cáo và quan hệ công chúng, Tâm lý học, Thư viện và Khoa học thông tin.

 1. Trường Đại học Hàn Quốc

Đại học Hàn Quốc được thành lập vào năm 1905, nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu bởi các chương trình đào tao quốc tế và giảng viên nước ngoài. Trường xếp thứ 1 Hàn Quốc và thứ 7 Châu Á theo nghiên cứu bảng xếp hạng các trường kinh doanh (UT Dallas)

Khoa Đào tạo quốc tế (International Studies) tại Đại học Hàn Quốc có chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh gồm International Commerce, International Peace and Security, International Development and Cooperation, Area Studies and Korean Studies.

Ngoài ra, phần lớn các chương trình Thạc sĩ và tất cả chương trình MBA toàn cầu được dạy bằng tiếng Anh tại Đại học Hàn Quốc.

 1. Giảng dạy tiếng Anh tại trường Đại học Quốc gia Seoul

Thành lập năm 1946, trường Đại học Quốc gia Seoul là đại học quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc. Trường xếp thứ 3 trong top 20 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc (xếp hạng bởi tờ JoongAng Daily). Đại học Quốc gia Seoul có 26 trường thành viên trực thuộc và là nơi theo học, nghiên cứu của khoảng 30000 sinh viên. Đại học Quốc gia Seoul có 3 campus, 2 campus ở Seoul và một campus ở Suwon, trong đó campus chính Gwanak là nơi hội tụ của hầu hết các trường thuộc các lĩnh vực chuyên ngành khác nhau.

Khi theo học tại Đại học Quốc gia Seoul, sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn học bằng tiếng Anh hay tiếng Hàn. Các khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh tại trường luôn chất lượng và được đánh giá cao. Một trong những trường tiêu biểu giảng dạy bằng tiếng Anh là Trường Cao đẳng Quản trị kinh doanh, các khóa học bằng tiếng Anh của trường luôn nổi tiếng với chất lượng tốt. Trường Đại học Quốc gia Seoul thường bắt đầu năm học mới vào tháng 3 hàng năm.

Hiện nay Thăng Long OSC đang triển khai tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm  với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Gọi ngay 0466866770 để được tư vấn miễn phí lộ trình du học Hàn Quốc phù hợp nhất cho bạn.