Được học trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có sự bảo trợ của một tập đoàn hàng đầu thế giới, trong quá trình học vừa được bồi dưỡng kiến thức lý thuyết, vừa được cầm tay chỉ việc  tại những vị trí đúng chuyên môn với thu nhập từ 1000 đến 1500 USD và đặc biệt là khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu việc làm ổn định, lương hấp dẫn tại quê nhà,…những điều “cứ ngỡ chỉ có trong mơ” ấy đã được cao đẳng nghề Gumi hiện thực hóa cho các bạn du học sinh đăng ký du học Hàn Quốc và thu hút hàng trăm người trẻ tham gia mỗi năm.

Cơ hội làm việc tại một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới – Sam Sung đang chờ đợi bạn, mau tìm hiểu trường Cao đẳng nghề Gumi và đăng ký du học Hàn Quốc vừa học vừa làm tại Thang Long OSC ngay thôi!

Cơ hội làm việc tại Samsung khi du học Hàn Quốc tại trường cao đẳng nghề Gumi
Du học Hàn Quốc tại trường cao đẳng nghề Gumi
 1. Giới thiệu trường cao đẳng Gumi – Hàn Quốc

Cao đẳng nghề Gumi là một trong những đơn vị giáo dục đào tạo nguồn nhân lực chính cho tập đoàn nổi tiếng toàn thế giới Samsung. Được thành lập từ năm 1988, đến nay nhà trường đã đào tạo được gần 30 khóa sinh viên. Rất nhiều lớp nhân tài đã tốt nghiệp từ chính ngôi trường này và tham gia công tác tại chính tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới – Samsung.

Trrường cao đẳng nghề Gumi nằm tại tỉnh Keingsangbook, thành phố Gumi, cách Seoul khoảng 300 km. Hiện nay Gumi là nơi tập trung khu công nghiệp lớn nhất Hàn Quốc với các tập đoàn lớn như Samsung, Huyndai, LG.

Là một trường cao đẳng nghề đào tạo theo mô hình kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, trường Gumi  có sức hút lớn đối với các du học sinh nước ngoài muốn đến du học nghề Hàn Quốc để trải nghiệm môi trường học tập kết hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Cao đẳng nghề Gumi là 1 trong 5 trường cao đẳng trên tổng số 195 trường ở toàn quốc có thể xin cấp học bổng chính phủ Hàn Quốc.

Trong 5 măm liền trường đứng vị trí cao nhất trong số các trường cao đẳng, đại học ở Hàn Quốc về tỷ lệ sinh viên sau khi ra trường tìm được việc làm. Trung bình 84% sinh viên có việc làm đúng chuyên ngành sau tốt nghiệp, trong khi tỷ lệ trung bình của cả nước là 40 – 60%.

Trường cao đẳng nghề Gumi thiên về đào tạo các kỹ năng thực tiễn trong công việc. Các chuyên ngành đào tạo của trường có thể kể đến: Khoa Kỹ thuật năng lượng và Công nghệ thông tin; Khoa Tự động và Cơ khí; Khoa Quản trị kinh doanh; Khoa Khoa học sức khỏe và Điều dưỡng; Khoa Làm đẹp và Sức khỏe; Khoa Thực phẩm và Nấu ăn; Khoa Du lịch và Phúc lợi xã hội; Thiết kế nội thất, Kiết trúc sư , Giáo dục mầm non, Ngoại ngữ thương mại; Khoa Quân sự.

 1. Tại sao nên chọn cao đẳng nghề Gumi cho hành trình du học Hàn Quốc?
 • Cơ hội nghề nghiệp cao sau khi tốt nghiệp
 • Trường xếp top đầu các trường có tỉ lệ kiếm được việc làm tại các công ty lớn trong cả nước
 • Đối với khóa học chính quy, được học trong các công ty điện tử lớn như LG hay Samsung
 • Được lựa chọn trong dự án kéo dài thời gian đào tạo đối với các trường có thâm niên trẻ.
 • Đào tạo các sinh viên tốt nghiệp đáp ứng yêu cầu thay đổi của quốc tế: Trường có các chương trình đào tạo quốc tế bao gồm thực hành lĩnh vực quốc tế, làm việc quốc tế và học tập quốc tế.
 • Có phúc lợi tốt cho sinh viên
 • Có nhiều học bổng lớn được trao cho sinh viên hàng năm
 • Có xe của trường đưa đón miễn phí
 1. Trường cao đẳng nghề Gumi đào tạo những chuyên ngành gì?

Là một trường cao đẳng nghề đào tạo theo mô hình kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, trường Gumi có sức hút lớn đối với các du học sinh nước ngoài muốn đến du học Hàn Quốc vừa học vừa làm để trải nghiệm môi trường học tập kết hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Các ngành đào tạo của trường bao gồm:

 • Khoa Kỹ thuật năng lượng và Công nghệ thông tin: Điện tử viễn thông, An ninh Cyber, Khoa học máy tính, Năng lượng điện tử, Cứu hỏa
 • Khoa Tự động và Cơ khí: Kỹ thuật cơ khí tự động, Kỹ thuật cơ khí
 • Khoa Quân sự: Trang thiết bị quân sự, Hóa học Quốc phòng Quốc gia, Dịch vụ Y tế Quốc phòng Quốc gia, Bảo trì, bảo dưỡng máy bay trực thăng, Bảo trì bảo dưỡng hàng không
 • Khoa Quản trị kinh doanh: Quản lý công nghiệp, Marketing, Kế toán thuế
 • Khoa Khoa học sức khỏe và Điều dưỡng: Khoa học điều dưỡng, Nha khoa, Vật lý trị liệu, Quản lý Y tế và sức khỏe
 • Khoa Làm đẹp và Sức khỏe: Chăm sóc da, Trang điểm và làm tóc
 • Khoa Thực phẩm và Nấu nướng: Làm bánh và nghệ thuật ẩm thực khách sạn, Thực phẩm
 • Khoa Du lịch và Phúc lợi xã hội: Du lịch và khách sạn, Quản lý nhà hàng, khách sạn, Phúc lợi xã hội
 • Thiết kế nội thất, Kiết trúc sư , Giáo dục mầm non, Ngoại ngữ thương mại
 1. Chương trình học tại Cao đẳng nghề Gumi

Khi đi du học nghề Hàn Quốc và lựa chọn theo học tại Cao đẳng nghề Gumi, du học sinh phải tham gia một khóa học tiếng Hàn trong vòng 6 tháng. Học phí của khóa này là: 2.600$ (gồm học phí, tiền ký túc và bảo hiểm). Sau khóa học tiếng, du học sinh Hàn Quốc sẽ tiếp tục học tiếp chuyên ngành trong 2 năm. Học phí của khóa học chuyên ngành là: 3.500$

Trong quá trình du học Hàn Quốc tự túc tại cao đẳng nghề Gumi, du học sinh được phép vừa c học tập trên lớp vừa được thực hành đồng thời được giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên với mức lương từ 1.000 – 1.500$/tháng. Sau khi kết thúc khóa học, trường sẽ có trách nhiệm cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm cho sinh viên ở các công ty Hàn Quốc có trụ sở ở Việt Nam.

Điều kiện đăng kí du học Hàn Quốc tại Cao đẳng nghề Gumi:

+ Học sinh trong độ tuổi từ 18-25 đã tốt nghiệp THPT

+ Nếu từ 25-30 tuổi thì phải có bằng trung cấp nghề, cao đẳng hoặc đại học

 1. Hồ sơ đăng kí du học Hàn Quốc vừa học vừa làm bao gồm:
 • Sơ yếu lý lịch: 02 bản (có ảnh và dấu xác của nhận địa phương).
 • Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ hoặc bảng điểm (02 bản công chứng + bản gốc).
 • CMT của học sinh và bố mẹ: 02 bản công chứng.
 • Sổ hộ khẩu : 02 bản công chứng.
 • Hộ chiếu (bản gốc)
 • Giấy khai sinh: 02 bản sao.
 • Giấy xác nhận tài sản của người bảo lãnh: 02 bản công chứng (nếu có).
 • Sổ tiết kiệm với tài khoản từ 10.000 USD trở lên.
 • Ảnh 4×6 = 20 (ảnh),  3×4= 20 (ảnh): chụp trên phông nền trắng.

Kỳ tuyển sinh du học Hàn Quốc tự túc 2017 với visa thẳng đang rất rộn ràng  tại Thang Long OSC rồi. Nếu bạn đang ấp ủ dự định đến xứ sở kim chi xinh đẹp để học tập và tạo nên bước ngoặt ngoạn mục cho tương lai của mình thì đừng chần chờ thêm nữa.

Hãy đến với Thang Long OSC, lắng nghe chúng tôi tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn về thông tin du học Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí; hưởng ưu đãi chi phí du học “rẻ nhất hành tinh”, và đặc biệt hơn khi đăng ký tham gia chương trình trực tiếp tại công ty, bạn sẽ được công ty tư vấn Thang Long OSC hỗ trợ 10 triệu đồng chi phí. Hãy để giấc mơ du học Hàn của bạn được đơm hoa kết trái từ những hành động thiết thực ngay bây giờ!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583