Danh tiếng, chất lượng và tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp chính là những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn theo học tại trường đại học nào khi du học Hàn Quốc. Và Đại học Chung Ang – top 10 trường tốt nhất tại xứ kim chi, thuộc top 1% trường ưu tiên cấp visa du học Hàn Quốc, địa chỉ du học ngành nghệ thuật chất lượng nhất – chính là ngôi trường “thừa khả năng” đáp ứng các tiêu chí trên. Hiện tại công ty đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam. Cùng Thang Long OSC tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé!

Tại sao nên chọn Đại học Chung Ang khi du học Hàn Quốc ?

Đại học Chung Ang (hay còn gọi là Đại học Trung ương, viết tắt là CAU) là một trường đại học tư thục danh tiếng có trụ sở ở Seoul và xếp trong top 10 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc. Trường được biết đến với chất lượng giáo dục vượt trội, là nơi sản sinh ra hàng loạt sao Hàn tên tuổi, thực lực và luôn rất được lòng sinh viên quốc tế bởi chính sách ưu đãi, khuyến học đặc biệt hết sức hấp dẫn.

Theo báo Korea Joongang Daily vào năm 2013, CAU xếp hạng thứ 8 trên khắp đất nước Hàn Quốc, đặc biệt đây là trường đại học chất lượng, uy tín nhất của xứ củ sâm về giảng dạy, đào tạo trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh và nhiếp ảnh. Bên cạnh đó, trường xếp hạng thứ 7 về danh tiếng, thứ 7 về các văn bản được công bố trên SCI và xếp hạng 4 về tỉ lệ trao đổi sinh viên ra nước ngoài (5,1%). Dựa theo thống kê các trường đại học trên thế giới của công ty Quacquarelli Symonds (QS) năm 2013, CAU xếp hạng thứ 12 ở Hàn Quốc và thứ 71 ở châu Á.

Vài nét về trường Đại học Chung Ang

Trường Đại học Chung Ang ra đời từ năm 1918. Từ những năm đầu thế kỉ XX ấy, trường khởi sự từ trường mầm non thuộc hệ thống tu viện công giáo và trở thành trường nữ sinh đào tạo giáo viên mầm non năm 1922. Đến năm 1953, trường mới chính thức được cấp phép thành trường Đại học Chung Ang, kể từ đó trường liên tục phát triển chất lượng cũng như uy tín giáo dục bậc cao của mình. Tính từ ngày thành lập, tới năm 2018, trường sẽ tổ chức lễ kỉ niệm 100 năm thành lập trường. Hiện tại, trường có hơn 33600 sinh viên đại học, 5200 sinh viên đã tốt nghiệp, 700 giáo sư và 500 cán bộ giáo viên làm việc fulltime hoặc bán thời gian.

CAU là trường đầu tiên ở Hàn Quốc mở các khóa học về Dược, Quản trị kinh doanh, Truyền thông đại chúng, Quảng cáo và Quan hệ công chúng, Nhiếp ảnh và Nghiên cứu kịch và phim. Đây cũng là những ngành học được du học sinh quốc tế lựa chọn nhiều nhất khi du học Hàn Quốc.

Khi theo học tại Chung Ang, các du học sinh quốc tế sẽ có cơ hội được nhận học bổng rất lớn ở cả bậc đại học và cao học. Ngoài ra những thần tượng giải trí hàng đầu xứ Hàn từng là cựu sinh viên của trường cũng là lý do khiến Đại học Chung Ang thu hút du học sinh quốc tế.

Bạn có biết nàng bác sĩ “đầu gấu” Park Shin Hye trong drama Hàn “Chuyện tình bác sĩ” chính là cựu sinh viên trường Đại học Chung Ang? Đây cũng là ngôi trường đã nuôi dưỡng, tôi luyện nên rất nhiều sao Hàn nổi tiếng, có hàng triệu fan hâm mộ trên khắp thế giới như: 2 thành viên nhóm nhạc quốc dân SNSD Kwon Yuri và Sooyoung, mỹ nam phim bom tấn “Vì sao đưa anh tới” Kim Soo Huyn, diễn viên gạo cội của “Nàng Dae Jang Geum” Lee Young Ae, … và hàng loạt sao hạng A khác của làng giải trí Hàn Quốc.

Nhắc đến trường đào tạo lĩnh vực nghệ thuật tốt nhất tại Hàn, không thể bỏ qua cái tên Chung  Ang. Du học Hàn Quốc tại trường Đại học Chung Ang sẽ mang đến cho các bạn trẻ cơ hội được khám phá môi trường học tập chất lượng hàng đầu xứ sở kim chi.

trường đại học Chungang

 

Chương trình đào tạo và chi phí du học Hàn Quốc tại Đại học Chung Ang

Đại học Chung Ang có 16 trường đại học trực thuộc, phân bổ ở 2 cơ sở Seoul và Anseong. Những trường này đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực khác nhau, phục vụ tối đa cho nhu cầu, nguyện vọng của học viên. Cụ thể:

Tại cơ sở Seoul:

Tại cơ sở Anseong:

–          Đại học Khoa học xã hội và nhân văn

–          Đại học Khoa học tự nhiên

–          Đại học Kỹ thuật

–          Đại học Kinh tế

–          Đại học Quản trị kinh doanh

–          Đại học Y

–          Đại học Khoa học công nghệ

–          Đại học Nghệ thuật

–          Đại học Ngoại ngữ

–          Đại học Khoa học xã hội

–          Đại học Khoa học đời sống

–          Đại học Âm nhạc

–          Đại học Xây dựng

–          Đại học Thể dục thể thao

–          Đại học Âm nhạc Hàn Quốc

Là một đại học tư thục tổng hợp nên các ngành đào tạo của trường đại học Chung Ang cũng rất đa dạng. Trong mỗi trường đại học gồm có rất nhiều ngành học cho sinh viên lựa chọn.

Chương trình

Điều kiện du học Hàn Quốc

Học phí

Kì nhập học

Tiếng Hàn

– Tốt nghiệp THPT với GPA 7.0 trở lên

1,350,000 KRW/ kì

Tháng 3, 6, 9, 12

Cử nhân

– Tốt nghiệp THPT với GPA 7.0 trở lên – Topik 4 trở lên

2,839,000 KRW – 4,580,000 KRW/ kì

Tháng 3, tháng 9

Thạc sĩ

– Tốt nghiệp ĐH với GPA 7.5 trở lên – IELTS 5.5/ TOEFL 80 trở lên hoặc TOPIK 4 trở lên

4,709,000 KRW- 7,500,000 KRW/kì

Tháng 3, tháng 9

Tùy thuộc vào việc lựa chọn nơi học ở Seoul hay Anseong mà chi phí học tập và sinh hoạt sẽ khác nhau. Cụ thể:

Học phí đại học Chung Ang ở Seoul

 • Mức phí khóa học tiếng Hàn = 1,350,000 won/10 tuần (1 kỳ)
 • Mức học phí trung bình của tất các các chuyên ngành = 7,855,000 won/năm.
 • Học phí các chuyên ngành về Nhân văn và Khoa học Xã hội = 6,812,000 won/năm.
 • Học phí các chuyên ngành về Khoa học tự nhiên = 8,433,000 won/năm.
 • Học phí các chuyên ngành về Nghệ thuật và giáo dục = 8,882,000 won/năm.
 • Học phí các chuyên ngành về Kỹ thuật = 9,036,000 won/năm.
 • Học phí các chuyên ngành về Y học = 10,992,000 won/năm.

Học phí đại học Chung Ang cơ sở ở Anseong

 • Mức phí khóa học tiếng Hàn = 1,350,000 won/10 tuần (1 kỳ)
 • Mức học phí trung bình của tất các các chuyên ngành = 8,478,000 won/năm.
 • Học phí các chuyên ngành về Nhân văn và Khoa học Xã hội = 6,812,000 won/năm.
 • Học phí các chuyên ngành về Khoa học tự nhiên = 7,938,000 won/năm.
 • Học phí các chuyên ngành về Nghệ thuật và giáo dục = 8,940,000 won/năm.
 • Học phí các chuyên ngành về Kỹ thuật = 9,036,000 won/năm.

Ngoài mức học phí trên thì còn một số phí khác như: Phí đăng ký học một chuyên ngành = 980.000 won. Tiền bảo hiểm = 140.000 won/năm; Phí bảo hiểm 140.000KRW và chi phí sinh hoạt khoảng 5.000.000KRW đến 6.000.000KRW/tháng (bao gồm nhà ở, ăn uống, đi lại…) Bên cạnh đó, nếu phải học các khóa học tiếng Hàn thì sinh viên phải chi trả thêm chi phí học tiếng tại khoa tiếng Hàn của trường. xem chi tiết: đi du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Cơ sở vật chất tại 2 campus của Đại học Chung – Ang

Đại học Chung Ang gồm 10 trường đại học và 16 trường đào tạo sau đại học thành viên tại 2 cơ sở Seoul và Anseong (1 thành phố thuộc tỉnh Gyeongi, cách Seoul khoảng 80km).

Cơ sở tại Seoul của Đại học Chung Ang mặc dù không có khuôn viên rộng lớn nhất, nhưng với kiến trúc độc đáo của mình, cơ sở này mang đến một cảm giác hiện đại, trưởng thành nhưng vẫn không kém bản sắc riêng với hồ nước lớn cùng biểu tượng của trường hướng tới sự thịnh vượng – logo Rồng Xanh (Blue Dragon).

Tại cơ sở của trường ở Anseong thuộc Daedeok-myeon, Anseong-si, Gyeonggi-do, khuôn viên thứ hai này được thành lập vào năm 1979. Vẫn mang đậm các thiết kế  ‘bản quyền’ của Chung Ang và tập trung đào tạo các ngành liên quan tới nghệ thuật, cơ sở này không khó để bắt kịp với trụ sở chính của mình.

Ở cả 2 cơ sở, Đại học Chung Ang đều mang tới các điều kiện học tập và sinh hoạt thuận lợi nhất cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Thư viện tại mỗi cơ sở đều rất lớn với diện tích hơn 10 nghìn m2 với hơn 1 triệu đầu sách cùng các tài liệu học tập đa dạng khác. Mỗi kí túc xá có khả năng tiếp nhận gần 900 sinh viên với đầy đủ tiện nghi từ TV tới máy bán hàng tự động, mạng Internet, điện thoại…Đặc biệt, nằm ngay trong khuôn viên trường học là ngân hàng và bưu điện với các dịch vụ ATM, chuyển tiền, đổi tiền, gửi thư/ bưu phẩm; các quán cafe, nhà ăn hiện đại,…phục vụ tốt nhất cho đời sống sinh viên.

Tìm hiểu thêm về trường Chung-Ang tại website: http://neweng.cau.ac.kr/

Học bổng du học Hàn Quốc tại Đại học Chung – Ang

Ngôi trường top đầu này luôn có chính sách ưu đãi “khủng” và chế độ học bổng rất hấp dẫn dành cho sinh viên. Trường Đại học Chung Ang trao học bổng cho học viên của mình ở cả bậc đại học và cao học. Cụ thể: Với điểm TOPIK level 5 trở lên, sinh viên mới ở bậc đại học được hưởng học bổng 50% học phí, và sinh viên ở bậc cao học sẽ là từ 70-100% học phí cho học kì đầu. Tiếp theo đó, nếu sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, kết quả dựa vào GPA mà sinh viên có cơ hội nhận học bổng từ 35-100% học phí.

Ngoài chương trình đào tạo đa dạng cùng chi phí hợp lí, Đại học tổng hợp Chung Ang còn hấp dẫn du học sinh bởi chính sách hỗ trợ việc làm thêm tại Hàn Quốc, chăm lo đời sống tinh thần và giúp đỡ sinh viên quốc tế mau chóng hòa nhập văn hóa.

Thang Long OSC hiện là đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của trường Đại học Chung Ang. Được sự giới thiệu, tiến cử của công ty, hồ sơ du học Hàn Quốc của bạn sẽ được dễ dàng chấp nhận hoc, chi phí du học tiết kiệm hơn và an tâm tuyệt đối. Để lại ngay số điện thoại cuối bài viết hoặc nhấc máy gọi đến hotline 0981 057 683 để được tư vấn chi tiết chương trình du học Hàn Quốc visa thẳng chi phí siêu thấp