Bạn xem phim và đã từng ngây ngất vì những khung cảnh quá đỗi tuyệt vời trên phim Hàn chưa? Bạn có từng muốn sống trong những khung cảnh đó?

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm để học ngay tại Đại học KeiMyung thôi nào, ngôi trường xinh đẹp từng xuất hiện trong các bộ phim đình đám như Vường sao băng ( Boys over Flowers), Love Rain, East of Eden, Thirst,…

Tên tiếng Anh: KMU

Website: kmu.ac.kr

du học hàn quốc tại đại học keimyung

Đại học Keimyung bắt nguồn từ Keimyung Christian College, được thành lập vào năm 1899 bởi mục sư Edward Adams, một nhà truyền giáo người Mỹ của Nhà thờ Presbyterian phía Bắc Hoa Kỳ, và bởi Reverends Choi Jaehwa và Kang Ingu, hai nhà lãnh đạo Presbyterian Church. 

Mục tiêu sáng lập của họ là mong muốn cung cấp cho người Hàn Quốc nền giáo dục đại học vững chắc gắn bó với Cơ đốc giáo, với tôn chỉ về công lý, chân lý và tình yêu.

Trường gồm ba khu chính là Daemyeong, Seongseo và Dongsan đặt theo tên vùng của thành phố Daegu.

Kể từ tháng 3 năm 2003, Keimyung bao gồm hơn 27.000 sinh viên và khoảng 2.400 giảng viên và nhân viên trong 25 chuyên ngành, 68 khoa tại 11 trường đại học và 20 trường cao đẳng, 13 trường sau đại học, 34 viện trực thuộc và liên kết bao gồm Trung tâm Y tế Dongsan và 17 trung tâm nghiên cứu trực thuộc.

Trường được xếp vào Top 10 trường đại học đẹp nhất Hàn Quốc và Top 16 trường đẹp nhất trên toàn Thế Giới với hàng loạt công trình kiến trúc nổi tiếng như Trung tâm nghệ thuật, bảo tàng, Nhà thờ, Thư viện khổng lồ hay Trung tâm y tế lớn ngay trong khuôn viên của trường.

>> Điều kiện để du học Hàn Quốc

bảo tàng đại học keimyung

Bảo tàng Đại học KeiMyung

Thư viện khổng lồ gồm 3 khu riêng biệt, chứa đến nửa triệu đầu sách và là đầu não cung cấp thông tin trên toàn thế giơi dựa vào hệ thống CNTT của trường.

Không chỉ nổi tiếng với lối kiến trúc đặc biệt khi các tòa nhà ở Keimyung sử dụng loại gạch đỏ để tạo nên sự độc đáo mới lạ, Đại học KeiMyung còn được coi là một trong số ít ngôi trường xanh nhất Hàn Quốc khi nó được bao bọc bởi rừng cây xanh, mang đến không khí trong lành, sảng khoái. Đi dạo quanh trường, không khó để bạn được bước đi giữa những con đường đẹp như trên phim, những khung cảnh lãng mạn đầy chất thơ.

Đại học KeiMyung thuộc Top 1% trường ưu tiên Visa thẳng.

Đại học ngôn ngữ thuộc Trung tâm Giáo dục Quốc tế KMU có chương trình học tiếng Hàn chính quy dành cho các sinh viên Quốc tế có mong muốn được trải nghiệm Văn hóa Hàn Quốc và nguyện vọng xin việc, nhập học Đại học chính quy.

 • Một năm có 4 kỳ học (Xuân, Hạ , Thu, Đông)
 • Một học kỳ có 10 tuần và được chia ra làm 200 giờ học ( 1 ngày 4 tiếng)
 • Thông qua kỳ thi phân loại trình độ để chia lớp (từ cấp 1~6)
 • Một lớp học được tiến hành có khoảng 15 người
  + Giáo dục tổng hợp: nghe, nói, đọc, viết v,v…
  + Sử dụng trọng tâm là giáo trình (Korean Alive) 
  + Luyện tập tại trường và tiến hành các tiết học trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc
 • Đối tượng đăng ký: Tốt nghiệp cấp 3 hoặc người sở hữu học lực ở mức tương đồng trở lên ( người có visa D-4, người cư trú trong nước với visa khác)
 • Chi phí du học Hàn Quốc trọn gói tại trường Đại học KeiMyung với chi phí khoảng 8000$.

Trường có KTX rộng lớn với kiến trúc vô cùng độc đáo, gồm 80 phòng 30m2 và 698 phòng 15m2 cho 2 người ở. Trang bị đầy đủ từ giường, điều hòa không khí, bàn, tủ quần áo, giá đỡ giày, điện thoại, kết nối Lan, phòng vệ sinh.

ký túc xá trường đại học keimyung

Ký túc xá của trường đại học KeiMyung

Để theo học tại Đại học Keimyung với chi phí trọn gói bao gồm tất cả các chi phí tại Việt Nam và tiền học phí 1 năm, KTX 6 tháng, tiền bảo hiểm tại Hàn Quốc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG
Địa chỉ: Tầng 8 Tòa nhà Hội liên hiệp phụ nữ Hà Nội, số 7 Tôn Thất Thuyết-Cầu Giấy-HN
Tel: 0466 866 770
Website: http://thanglongosc.vn/