Chọn trường thế nào cho chuẩn khi đi du học Hàn Quốc 2017 luôn là câu hỏi khiến nhiều du học sinh tương lai đau đầu. Nếu chỉ dựa vào bảng xếp hạng chất lượng các trường, chỉ số thương hiệu mà coi nhẹ nhiều yếu tố khác như: trường đó có ngành học bạn đam mê, yêu thích, chế độ chăm sóc học viên và học phí của trường,….thiết nghĩ rất khó để bạn tìm được một ngôi trường thực sự phù hợp để bắt đầu hành trình du học tại xứ sở kim chi.

 Thấu hiểu điều đó, Thang Long OSC đã không ngừng tìm hiểu và tổng hợp thông tin về các trường đại học uy tín, chất lượng nhằm phục vụ cho nhu cầu tìm hiểu, chọn lựa của các bạn và quý phụ huynh. Trong chuyên mục giới thiệu các trường đại học tại Hàn Quốc hôm nay, mời bạn cùng ghé thăm một trong những trường tư thục hàng đầu tại Hàn Quốc – trường đại học Uiduk

Vài nét về trường đại học Uiduk

 Nằm ở ngoại ô thành phố Gyeongju, cách thành phố Pohang 5 dặm về phía tây, miền nam Hàn Quốc, trường đại học Uiduk là một trong những trường đại học tư thục danh tiếng hàng đầu tại xứ sở kim chi. Tuy chỉ mới thành lập ngày 11/03/1996 nhưng trường đã thu hút được đông đảo các bạn học sinh trong nước và du học sinh quốc tế tin tưởng lựa chọn khi du học Hàn Quốc.

 Khi mới thành lập, Đại học Uiduk có 23 khoa với hơn 400 sinh viên. Đến năm 2002, số học viên ấy đã tăng lên 3.400 sinh viên và 139 giáo sư. Trường cũng có 4 trường trung học phổ thông cơ sở và trung học phổ thông ở nước ngoài. Ngoài ra, Đại học Uiduk còn có 31 trường mầm non trên khắp đất nước Hàn Quốc.

 Đại học Uiduk là một trong những ngôi trường đặc biệt tại Hàn Quốc. Bởi lẽ tất cả các hoạt động giảng dạy của trường đều theo các nguyên tắc của phật giáo, coi trọng việc nâng đỡ tài năng và giúp đỡ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

 Trường Đại học Uiduk là một trường tổng hợp trong đó bao gồm 6 phân viện: Giáo dục phổ thông, nhân văn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, kỹ thuật, nghệ thuật và khoa học thể chất với 22 chuyên khoa khác nhau, 15 tổ chức phù trợ và 4 viện nghiên cứu phục vụ cho việc học tập lý thuyết cũng như nâng cao kỹ năng thực hành trau dồi kinh nghiệm cũng như nâng cao kỹ năng nghiên cứu của sinh viên.

 Ngay từ khi thành lập, Trường Đại học Uiduk đã có quan hệ với 13 trường đại học ở 4 đất nước: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc và Thái Lan. Không những thế, Đại học Uiduk còn luôn mở rộng và thúc đẩy quan hệ với các trường đại học từ khắp nơi trên thế giới.

Du học Hàn Quốc 2017

 Trường rất quan tâm đến đời sống của sinh viên, thường xuyên tổ chức các chương trình nhằm hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích cao trong học tập bằng các học bổng du học, hỗ trợ làm thêm, trợ cấp. Mỗi năm, Đại học Uiduk cung cấp khoảng 26 học bổng cấp đại học và 13 học bổng dành cho các cấp học khác. Ngoài ra, trường còn có các quỹ cho sinh viên vay nhằm giúp học sinh có thể học tập trong điều kiện học tập tốt nhất.

 Khi theo học tại Đại học Uiduk bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề nhà ở bởi trường Đại học Uiduk có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu thường nhật của sinh viên. Hệ thống ký túc xá của trường được đầu tư cơ sở hạ tầng rất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ và rất khoa học.

 Trường đại học Uiduk có 3 khu ký túc xá với trên 600 sinh viên và hiện nay trường đang có kế hoạch xây dựng thêm một khu ký túc xá hiện đại, có chỗ cho gần 600 sinh viên. Cuộc sống sinh hoạt trong ký túc xá rất thoải mái, an toàn với một bầu không khí thân thiện, giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các sinh viên đến từ nhiều đất nước và nền văn hóa khác nhau cùng đến đây với mục đích nâng cao tri thức.

Giới thiệu chương trình đào tạo của Đại học Uiduk

 Trường Đại học Uiduk đào tạo đa dạng các ngành học từ khối tự nhiên đến nhân văn, xã hội, nghệ thuật…Bạn có thể lựa chọn ngành học yêu thích của mình để bắt đầu hành trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm từ danh sách các ngành tiêu biểu dưới đây:

  • Phật học, Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc , Ngôn ngữ và văn hoá Anh, Ngôn ngữ và văn hoá Nhật Bản, Ngôn ngữ và văn hoá Trung Quốc.
  • Luật, Kinh tế học, Quản trị kinh doanh, Quan hệ quốc tế, Phúc lợi xã hội
  • Khoa học đời sống, Khoa học môi trường
  • Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật bán dẫn, Công nghệ thông tin,
  • Khoa học và kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật đa phương tiện, Kỹ thuật kiến trúc
  • Thể thao và giải trí công đồng, Mỹ thuật

Chi phí học tập và sinh hoạt tại Đại học Uiduk

 Chi phí du học Hàn Quốc 2017 đắt hay rẻ, học phí của trường bạn muốn theo học có cao không,..luôn là 2 câu hỏi nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Để có thể hoàn thành khóa học tại Đại học Uiduk bạn cần phải chuẩn bị mức tài chính như sau:

  • Học tiếng Hàn: 3.660 USD/năm
  • Học chuyên ngành: 3.064 – 3.935 USD/năm
  • Chi phí ký túc xá: 1.032 USD/năm
  • Bảo hiểm: 180 USD/năm

 Lưu ý: Mức học phí này chỉ dùng để tham khảo. Nó có thể thay đổi tùy theo thời gian cụ thể khi đăng ký du học Hàn Quốc.

 Để được tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp với năng lực, nguyện vọng khi du học Hàn Quốc bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp cho Thang Long OSC. Chúng tôi luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

 Chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc chi phí trọn gọi 150 triệu tại ThangLong OSC đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các bạn du học sinh và quý phụ huynh bởi rẻ và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Nếu dự định của bạn là đến xứ sở kim chi học tập, nghiên cứu và tìm kiếm những cơ hội mới đừng chần chờ thêm nữa nhé!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683  – 0981052583