Với lịch sử hơn 40 năm ra đời và phát triển, khoa điều dưỡng của Đại học Sunlin ngày nay đã trở thành địa chỉ học tập uy tín, chất lượng không chỉ với người Hàn mà còn khiến không ít du học sinh quốc tế “phải lòng” và tin tưởng lựa chọn. Nếu dự định của bạn là du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng – ngành học có tương lai việc làm cực rộng mở – đừng quên Đại học Sunlin chính là “bến đỗ” tuyệt vời “chắp cánh” cho giấc mơ học tập tại xứ sở Kim Chi của bạn.

Trong chuyên mục giới thiệu các trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc hôm nay, hãy cùng Thang Long OSC ghé thăm và tìm hiểu trường Đại học Sunlin nhé!

Tại sao nên chọn Đại học Sunlin khi du học Hàn Quốc?

 Trường Đại học Sunlin ra đời năm 1969 tại Gyeobuk – Hàn Quốc. Tiền thân của trường chính là Học viện công nghệ điều dưỡng Pohang. Trải qua hơn 40 năm dựng xây và phát triển, từ một viện đào tạo nhỏ bé ngày nào, Đại học Sunlin giờ đây đã trở lên lớn mạnh và trưởng thành, được vinh danh liên tiếp là trường tiêu biểu với chất lượng đào tạo xuất sắc của thành phố Pohang nói riêng và của nước Hàn nói chung.

 Du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng tại Trường Đại học Sunlin chính là “bệ phóng” tuyệt vời cho giấc mơ du học Hàn Quốc của bạn. Trường là cái nôi đào tạo nên những thế hệ sinh viên sáng tạo và cầu tiến, những nhân tài thực thụ có khả năng cống hiến cho quốc gia, cho nhân loại với tâm thế sẵn sàng nhất. Trường luôn nhắm đến việc cung cấp các chương trình giáo dục, đào tạo đa dạng và hữu ích nhất cho cộng đồng thông qua việc mở những ngành học thiết thực theo sát thực tiễn, áp dụng những kiến thức, thành tựu khoa học mới nhất và rèn giũa nhân tài cả đức lẫn tài để thực hiện tròn nhiệm vụ của một trường đại học xuất sắc.

 Theo đánh giá được thực hiện bởi Bộ Giáo dục dựa trên nhiều tiêu chuẩn khác nhau, Đại học Sunlin trong những năm qua liên tiếp được xếp hạng cao trong danh sách các trường đại học xuất sắc nhất tại Hàn Quốc. Trường Đại học Sunlin với cống hiến của mình còn được Chính phủ Hàn Quốc trao thưởng 3,000 triệu won vào quỹ nuôi dưỡng và đào tạo những nhân tài với các kỹ năng chuyên nghiệp.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường theo địa chỉ dưới đây:

 • Địa chỉ : #36-30, Chogok street, Hunghae-up, Buk-gu, Pohang City, Gyeongbuk, 37560, Sunlin University, S. Korea
 • Homepage : College – sunlin.ac.kr / Office – sap.sunlin.ac.kr
 • Email: master@sunlin.ac.kr
 • SĐT : +82 54 260 5083 , 5084/ Fax : +82 54 262 3708

Du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng tại Đại học SunlinDu học Hàn Quốc ngành điều dưỡng

Giới thiệu chương trình học và các ngành đạo tạo tại Đại học Sunlin

 Du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng  tại Trường đại học Sunlin tổ chức đào tạo chuyên ngành học rất đa dạng và có tính ứng dụng vào thực tiễn rất cao cũng như luôn theo kịp xu thế, nhu cầu của xã hội đương đại. Khi du học Hàn Quốc 2017 tại Đại học Sunlin bạn có thể lựa chọn một trong những ngành học dưới đây để gắn bó:

                                  Khóa đào tạo

 Thời gian đào tạo (năm)

Quản lý y tế

3 năm

Điều dưỡng

4 năm

Cứu trợ khẩn cấp

3 năm

Beauty designs

3 năm

Vật lý trị liệu

3 năm

ứng dụng máy tính, lập trình

3 năm

Ngành công nghiệp théo

3 năm

Tâm lý học phúc lợi xã hội

3 năm

X quang, kính quang học

3 năm

Hành chính cảnh sát

3 năm

Giáo dục mầm non

3 năm

Thông tin kinh doanh quốc tế

3 năm

Quản lý kinh doanh khách sạn, dịch vụ ăn uống

3 năm

Thông tin thuế kế toán

3 năm

Hệ thống vũ khí

3 năm

Thiết kế trực quan

3 năm

Hệ thống hỗ trợ hậu cần

3 năm

Chi tiết một số chuyên ngành như sau:

 Khoa trực thuộc

                                Chuyên ngành đào tạo + đặc điểm

 Điều dưỡng

 Có lịch sử hơn 40 năm. Đào tạo hệ cử nhân và đào tạo sâu chuyên môn điều dưỡng. Du học sinh theo học ngành này và tốt nghiệp tại trường có thể thi NCLEX –RN (Hội đồng Quốc gia Giấy phép thi cho Registered Nurse) và được cấp phép hoạt động hành nghề y tá, điều dưỡng.

 Khoa học kỹ thuật

 • ứng dụng máy tính: Trong các bộ phận của ứng dụng máy tính, học sinh có thể tiếp thu kiến thức chuyên môn về máy tính và trở thành quản trị web, lập trình viên.
 • Bộ ngành thép: Sắt và ngành công nghiệp thép là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất ở Hàn Quốc. Mục tiêu giáo dục của Sở ngành thép là đào tạo nguồn nhân lực cho sự phát triển của ngành công nghiệp thép của Hàn Quốc.
 • Vụ thiết kế nhà máy: Những ngành học được biên soạn để hỗ trợ sự phát triển kiến thức của sinh viên, sự nhạy cảm, và kỹ năng trong các nhà máy một cách tốt nhất cũng như kiểm soát quá trình cài đặt công nghiệp. Các trường nhận thấy tầm quan trọng của ngành công nghiệp nhà máy cho nhân loại. Mục tiêu của khoa là đào tạo và thiết kế nhà máy

 Khoa dịch vụ xã hội và Professional Studies

Phòng thiết kế trực quan: Visual trở thành nhà thiết kế thể hiện được tính cách riêng, các giám đốc của một nhà trẻ-trường và giáo viên. Điều này cung cấp một chương trình đào tạo thiết kế web chuyên nghiệp bao gồm thiết kế quảng cáo, in ấn, P.O.P. thiết kế và thiết kế biên tập cho các báo, tạp chí và truyền hình.

Khoa thiết kế thời trang

Khoa thiết kế thời trang bao gồm các phòng ban thiết kế thời trang và tư vấn hoa cưới tập trung vào việc phát hiện và ươm mầm tài năng sáng tạo và khả năng của học sinh để họ trở thành nhà tạo mẫu thời trang, và lập kế hoạch đám cưới.

Nghệ thuật và khoa học

Đây là ngành học mới được triển khai tại trường dành cho các bạn yêu thích lĩnh vực khoa học, nghệ thuật.

Chương trình đào tạo tiếng Hàn cho người du học Hàn Quốc tự túc

                                  Khóa đào tạo tiếng Hàn (trong 10 tuần/ 200 giờ/ 4 kỳ)

 Tư cách nhập học

 Người đã hoàn thành bậc trung học phổ thông (12 năm) trong nước

 Thời gian học

 Nhập học vào tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 hàng năm (nhận hồ sơ tháng 12,3  tháng 6, 9)

 Hồ sơ thủ tục

 1. Đơn xin nhập học
 2. Giới thiệu bản thân
 3. Kế hoạch học tập
 4. Bằng tốt nghiệp
 5. Hộ khẩu
 6. Bảng điểm
 7. Bản sao CMND
 8. Sổ tiết kiệm (9.000$)
 9. Chứng nhận công việc và thu nhập của người bảo lãnh tài chính
 10. Chứng nhận năng lực tiếng Hàn
 11.  Chuẩn bị 03 ảnh 4 x 5

Chương trình đào tạo văn hóa Hàn Quốc

Trong quá trình đào tạo tiếng Hàn Quốc, mỗi kỳ sẽ có những buổi học về văn hóa nhằm giúp sinh viên tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc

Thông tin về học bổng và điều kiện sinh hoạt tại Đại học Sunlin

 Trường Đại học Sunlin vốn nổi tiếng là rất chỉn chu trong công tác chăm sóc, hỗ trợ học viên. Trường xây dựng một campus bên ngoài theo dạng chung cư với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị phục vụ đời sống sinh hoạt như: giường, máy giặt điều hoa, tivi, bếp, wiffi, ….cho du học sinh quốc tế. Loại phòng được chia đa dạng theo nhu cầu ở 2 hoặc 3 đến 4 người của học viên và chi phí dành cho kí túc xá rất rẻ.

 Trường cũng triển khai rất nhiều học bổng giá trị “khủng” để khuyến học bên cạnh các hoạt động giới thiệu việc làm thêm tại Hàn Quốc cho du học sinh Du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng 

Thông tin về học bổng tại Đại học Sunlin:

Phân loại

Nội dung

Học bổng đặc biệt cho sinh viên nước ngoài

Khoảng 30-50% tiền đăng ký mỗi học kỳ
Hợ trợ căn cứ theo kết quả học tập trong trường
Học kỳ đầu hỗ trợ cho người mới nhập học

Học bổng năng lực tiếng hàn (TOPIK): cấp 4-6: 200.000 won – 400.000 won

Học bổng khác

Giống như các học sinh khác đang theo học tại trường.

 Trên đây là thông tin Du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng tại trường đại học Sunlin . Chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm với chi phí cực tiết kiệm đang được triển khai tại Thang Long OSC. Nhanh tay đăng ký tham gia trực tiếp tại công ty hoặc qua website này để được hỗ trợ 10 triệu chi phí du học Hàn Quốc và tặng kèm 1 vé máy bay 1 chiều trị giá 500 USD. Đặc biệt 10 suất học bổng học tiếng Hàn miễn phí tại Trung tâm đào tạo ngôn ngữ Thăng Long đang chờ đón những học viên xuất sắc nhất đến giành lấy.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583