Nếu ước mơ của bạn là trở thành nhà lãnh đạo, nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách, chiến lược,… và dự định mà bạn muốn hướng đến là đi du học nước ngoài để đạt được ước mơ ấy thì xin chúc mừng bạn, bài viết này sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn. Viện quản lý và chính sách công KDI chính là điểm đến du học Hàn Quốc vừa học vừa làm đáng tin cậy và chất lượng nhất để bạn khởi đầu cho lộ trình thực hiện giấc mơ trở thành nhà quản lý tài ba. Cùng công ty Thang Long OSC tìm hiểu về chương trình đào tạo sau đại học (thạc sỹ, tiến sĩ) của ngôi trường được mệnh danh “lò luyện nhân tài” của xứ kim chi này nhé!

du hoc han quoc

Du học Hàn Quốc sau đại học cùng Viện quản lý và chính sách công KDI

 1. Tại sao nên du học Hàn Quốc tại Viện quản lý và chính sách công KDI?

Viện quản lý và chính sách công KDI  được thành lập từ năm 1971 bởi chính phủ Hàn Quốc. Viện ra đời trên tinh thần là cơ sở giáo dục sau đại học cung cấp đội ngũ nghiên cứu và phân tích các quyết sách kinh tế chủ chốt tại Hàn Quốc.

Viện quản lý và chính sách công KDI tọa lại tại Dongaemun và có mối liên kết chặt chẽ với Viện phát triển Hàn Quốc (KDI). Kể từ khi thành lập tới nay, Viện đã đào tạo ra nhiều thế hệ các nhà lãnh đạo, nhà quản lý, hoạch định chính sách, những cỗ xe tư tưởng lớn phục và đóng góp to lớn vào sự phát triển thịnh vượng của đất nước Hàn Quốc như ngày hôm nay. Đồng nghĩa với nó là chất lượng giảng dạy và nghiên cứu luôn đi tiên phong trong hệ thống giáo dục Hàn Quốc.

Trong giai đoạn đất nước đón nhận những thay đổi chóng mặt về kinh tế – xã hội, việc đào tạo ra nguồn nhân lực quản lý, chính sách là một điều tất yếu và vô cùng quan trọng cho sự phát triển chung của nhân loại. Và Viện quản lý và chính sách công KDI là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những sinh viên ấp ủ ước mơ trở thành những nhà quản lý mang tính chiến lược trong tương lai. Bởi lẽ, đẳng cấp của viện quản lý và chính sách công KDI đã được khẳng định rõ nét trong các giai đoạn phát triển đầy biến động ngay cả trong các cuộc khủng hoảng kinh tế, chính trị.

Viện quản lý và chính sách công KDI được đánh giá đứng thứ 6 trên toàn châu Á về tư tưởng quản lý, đứng thứ 22 trên toàn thế giới và là 1 trong 8 viện nghiên cứu trực thuộc tốt nhất thế giới. Hơn thế nữa, viện quản lý và chính sách công KDI còn được chỉ định là trung tâm giáo dục khu vực châu Á Thái Bình Dương với hơn 200 chương trình thạc sĩ toàn cầu cho phép sinh viên học tập tại trong và ngoài lãnh thổ Hàn Quốc với chương trình song bằng. Không những thế trường còn có chương trình đặc biệt giảng dạy về hoạch định chính sách được cho là tốt nhất hiện nay.

Chính vì vậy, Viện quản lý và chính sách công KDI không chỉ được đánh giá cao tại Hàn Quốc về những chuyên ngành mà trường nghiên cứu và giảng dạy mà từ lâu đã trở thành một địa chỉ du học Hàn Quốc đáng tin cậy, hứa hẹn những lộ trình tiệm cận tri thức nhân loại đầy bổ ích, thú vị. Từng ấy lý do và thành tích của ngôi trường đã đủ để bạn tìm hiểu sâu thêm hoặc vương vấn Viện quản lý và chính sách công KDI chưa?

xem thêm: Yêu cầu, điều kiện đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

 1. Các chương trình đào tạo tại Viện quản lý và chính sách công KDI

Nếu theo học tại Viện quản lý và chính sách công KDI khi du học Hàn Quốc bạn cần biết rằng trường chỉ đào tạo sau đại học. Và chương trình đào tạo của trường gồm các chương trình sau:

 • Thạc sĩ phát triển chính sách
 • Thạc sĩ chính sách công
 • Tiến sĩ ngành chính sách công và phát triển chính sách

Trường là địa chỉ tốt nhất tại Hàn Quốc đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực đào tạo các nhà quản lý, hoạch định chiến lược,… Từ những chương trình trên đã có rất nhiều thế hệ lãnh đạo tài ba của xứ củ sâm ra đời.

 1. Chi phí du học Hàn Quốc và học phí đào tạo của Viện quản lý và chính sách công KDI

Chuẩn bị tài chính trước khi du học Hàn Quốc là bước rất quan trọng. Ngoài chi phí ban đầu bạn cần bỏ ra để đến được Hàn Quốc sinh sống và học tập, bạn cũng cần quan tâm đến học phí bạn phải đầu tư cho chương trình học tại ngôi trường bạn đã lựa chọn. Tại Viện quản lý và chính sách công KDI, nhà trường yêu cầu sinh viên phải chuẩn bị mức học phí như sau:

 • Học phí toàn khóa học: khoảng 28,000$
 • Chi phí sinh hoạt hàng tháng bao gồm:
 • Kí túc xá: 200,000 Won
 • Ăn uống: 540,000 won
 • Giáo trình: 100,000 won
 • Bảo hiểm và phụ phí: 160,000 won

Để tham khảo thêm những thông tin khác như ký túc xá, môi trường học tập, cảnh quan hay đội ngũ giáo viên của trường,… vui lòng truy cập website của Viện quản lý và chính sách công KDI: kdischool.ac.kr

Ngoài ra, nếu bạn muốn du học Hàn Quốc theo chương trình học tiếng, vừa học vừa làm hoặc học đại học tại Hàn,…Thang Long OSC sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn. Thông tin tuyển sinh các kỳ của các trường, chi phí du học Hàn Quốc, hồ sơ, thủ tục cần chuẩn bị, cách chọn ngành, chọn trường chuẩn xác,… chúng tôi luôn cập nhật thường xuyên những tin tức mới nhất trên hệ thống website của Thang Long OSC.

Đến với Thang Long OSC, bạn sẽ được tư vấn thông tin du học Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, với các bạn đăng ký tham gia trực tiếp tại công ty (hoặc qua website này) sẽ được Thang Long OSC hỗ trợ 10 triệu cũng như tạo điều kiện ăn, ở, học tập tiếng Hàn bài bản, chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất tại Hà Nội.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583