Hiện nay du học Hàn Quốc 2017 đang là xu thế được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Nhưng không phải tất cả mọi người đều có điều kiện về thời gian cũng như tiền bạc để có thể học tập hết khóa học tiếng rồi cả chương trình đại học để được làm việc tại Hàn Quốc. Và như một giải pháp, du học học nghề tại Hàn Quốc là lựa chọn tốt nhất với những bạn muốn làm việc lâu dài ở xứ Kim Chi mà không cần phải bỏ ra 4~5 năm để học đại học.

Ưu điểm của Du học nghề tại Hàn Quốc có thể thấy ngay

 – Thời gian học nhanh, chỉ 2 năm, chương trình học chủ yếu là kết hợp vừa học vừa làm, được thực hành tại Công ty lớn ở Hàn Quốc.

 – Chi phí học hành thấp.

 – Dễ xin Visa hơn, có thể được cấp visa E7 ( sinh sống tại Hàn Quốc 5 năm) sau khi học xong.

 – Có thể được giới thiệu việc làm tới các doanh nghiệp lớn với mức lương cao.

>> Dieu kien di du hoc Han Quoc 2017

>> Đi du học Hàn Quốc mất bao nhiêu

DU HỌC NGHỀ TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KUNJANGTrường Cao đẳng nghề Kunjang

Trường Cao đẳng nghề Kunjang là sự lựa chọn thích hợp cho các bạn

 Đây là một trong những trường đào tào nghề chất lượng nhất Hàn Quốc. Trường đang tiến dần tới top 10 trường đào tạo nghề Quốc gia. Là nơi đào tạo nghề cần thiết phục vụ xã hội, cung cấp nguồn nhân lực có khả năng cạnh tranh cao, giỏi cả kiến thức nghề và thực hành thực tế.

 Trường Cao đẳng nghề Kunjang luôn chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, đào tạo ra các lứa học viên có trình độ tay nghề cao, phù hợp với nhu cầu ngành nghề trong xã hội như:
 – Ô tô
 – Máy móc
 – Đóng tàu
 – Năng lượng tái tạo mới
 – Hàng không
 – Điện
 – Xây dựng
 – Văn hóa và du lịch
 – Thể thao giải trí
 – Phúc lợi xã hội và chăm sóc sức khỏe

du-hoc-nghe-tai-han-quoc

Có rất nhiều học bổng cũng như ưu đãi trường Cao đẳng nghề Kunjang dành cho các du học sinh quốc tế:

 – Học phí 3000000 Won/năm, miễn giảm 30% nếu bạn có trình độ Topik 2, giảm 40% nếu có Topik 3, 50% nếu có Topik 4 và Miễn giảm hoàn toàn học phí nếu bạn có Topik 5.

 – Phí KTX không bao gồm bữa ăn giảm 40% chỉ còn 100000 Won/ tháng.

 Ngoài ra, các du học sinh còn được miễn giảm 620000 Won tiền lệ phí tuyển sinh.

Kunjang University College nằm tại số  888 Jochon-dong Gunsan-si, Jeollabuk-do chon-dong Gunsan, có xe bus đưa đón miễn phí trong thành phố Gunsan.

 Gunsan là thành phố thân thiện, không quá ồn ào tấp nập, chi phí sinh hoạt ở đây cũng rẻ so với các thành phố khác giúp các học viên tiết kiệm được chi phí ăn ở. Gunsan có tuyến đường sắt Gunsan hoạt động thường xuyên nối từ thành phố Iksan. Thành phố cũng có thể kết nối với đường cao tốc Seohaean. Nơi đây được coi là thiên đường của các loài hoa, bạn có thể chiêm những những ngôi nhà mang đậm dấu ấn kiến trúc phương Tây cổ điển hoặc cơ hội thưởng thức lễ hội hoa anh đào mỗi năm.

 Nếu bạn muốn được học hỏi và trải nghiệm văn hóa tại Hàn Quốc, muốn ra trường có một nghề nghiệp ổn đinh với mức lương cao, nói được ngoại ngữ, hãy thử xem xét Kunjang University College này nhé!

Liên hệ Thăng Long OSC chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG
Địa chỉ: Tòa nhà Hội liên hiệp phụ nữ – số 7 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – HN
Hotline tư vấn miễn phí: 0466 866 770 – 0981 052 583 – 0981 057 683
Website : http://thanglongosc.vn/