Đại học Seoul Tech hay gọi chính xác là Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul là địa chỉ du học được sinh viên châu Á cực yêu thích khi lựa chọn du học Hàn Quốc vừa học vừa làm . Bởi lẽ đây là ngôi trường trực thuộc hệ thống các trường Đại học quốc gia tại Hàn Quốc nên du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như uy tín và cơ hội nghề nghiệp sau này khi theo học tại trường. Nếu nguyện vọng của bạn là được học tập, nghiên cứu và từng bước một gây dựng sự thành công tại một ngôi trường thuộc top đầu khi du học Hàn Quốc, Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul (Seoul Tech) chính là câu trả lời lý tưởng dành cho bạn.

Cùng công ty tư vấn du học Thang Long OSC tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé!

Đại học Seoul Tech - Du học Hàn Quốc

>> Điều kiện du học hàn quốc 2018

Sức hấp dẫn của Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul

Trường Đại học Seoul Tech là một trong những trường thuộc hệ thống Đại học Quốc gia Hàn Quốc có tiền thân là trường trung cấp nghề được thành lập theo đề nghị của Hoàng đế Gojong vào năm 1910. Từ đó cho tới nay với hơn 1 thế kỷ hoạt động, thay đổi và phát triển, Đại học Seoul Tech ngày càng lớn mạnh và có vị trí nhất định trong hệ thống giáo dục Hàn Quốc.

Với vị trí lớn thứ 3 trong các trường đại học tại Seoul, Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul hiện đang có khoảng 14,000 sinh viên theo học tại 32 khoa ở 6 viện dào tạo đại học và 55 chương trình Thạc sĩ cùng 14 chương trình Tiến sĩ tại 6 viện đào tạo sau đại học. Mỗi năm lại có thêm hàng nghìn sinh viên quốc tế nữa tiếp tục nhập học tại trường. Điều này chứng tỏ sức hút lớn mạnh của Seoul Tech với cộng đồng sinh viên quốc tế muốn du học Hàn Quốc hiện nay. Chính vì vậy mà theo tổng kết gần đây, sinh viên muốn theo học tại Đại học Seoul Tech phải đương đầu với tỷ lệ chọi 17,48 : 1 để chính thức được theo học tại trường.

Học phí và các chuyên ngành đào tạo tại trường Đại học Seoul Tech

Hệ đào tạo

Chuyên ngành đào tạo

Học phí

ĐẠI HỌC

Ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn

2,387,800KRW/ kỳ

Ngành Kỹ thuật

Công nghệ sinh học và năng lượng

Kỹ thuật Truyền thông và Thông tin

2,795,480KRW /kỳ

Ngành Nghệ thuật và Thiết kế

2,841,020KRW/kỳ

Ngành Kiến trúc

2,891,020KRW/kỳ

Ngành Kinh doanh và Công nghệ

Quản trị Kinh doanh

2,387,800KRW/kỳ

Kỹ thuật Hệ thống thông tin và Công nghiệp

2,795,480KRW/kỳ

SAU ĐẠI HỌC

Các chuyên ngành trên

Từ 2,307,800 đến 3,601,00 KRW/ kỳ

         

>> Chi phí du học Hàn Quốc thấp

Giới thiệu chương trình đào tạo tiếng Hàn tại Seoul Tech

Bên cạnh các khóa đào tạo chuyên ngành bậc đại học và sau đại học, trường Đại học Seoul Tech cũng tổ chức các chương trình học tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế. Khóa học nhằm giúp các bạn có được vốn tiếng Hàn cần thiết trước khi bắt đầu khóa học chính thức và cũng là khoảng thời gian để sinh viên tìm hiểu và làm quen với văn hóa Hàn Quốc.

Các khóa học tiếng Hàn tại trường thường tuyển sinh quanh năm với 4 kỳ học xuân, hạ, thu, đông. Mỗi khóa học thường kéo dài 10 tuần mỗi kỳ với tổng thời lượng khoảng 250 giờ học từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Lớp học tiếng sẽ bắt đầu vào lúc 9h sáng và kéo dài tới 2h chiều. Chi phí cho một khóa học tiếng Hàn tại Seoul Tech rơi vào khoảng 1,300,000 won cho một khóa học.

Cuộc sống du học Hàn Quốc tại trường Seoul Tech như thế nào?

Sinh viên theo học tại Seoul Tech được hưởng những cơ sở vât chất đầy đủ, tiện nghi và hiện đại. Mọi cơ sở được xây dựng nên đều nhằm mục đích phục vụ đời sống và nhu cầu học tập của các bạn. Dưới đây là danh sách một số khu vực như vậy:

  • Tòa nhà hành chính – Nơi sinh viên làm và được phục vụ mọi thủ tục hành chính trong quá trình học tập tại trường. Tại đây cũng có cây ATM để các bạn tiện sử dụng.
  • Trung tâm ngôn ngữ là nơi sinh viên có thể trao đổi những thông tin, kiến thức và kinh nghiệm du học cần thiết với nhau giúp các bạn nâng cao khả năng ngôn ngữ cũng như nâng cao kết quả học tập.
  • Thư viện – nơi có đầy đủ các phòng chức năng phụ vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên như: phòng đa phương tiện, phòng học nhóm, phòng đọc, phòng mượn, phòng hội thảo, trung tâm thông tin và máy tính.
  • Sảnh sinh viên 1 – Tại đây bạn sẽ được phục vụ các dịch vụ sinh hoạt hàng ngày như: ăn uống, giải khát, mua các văn phòng phẩm, làm đẹp (tại cửa hàng làm tóc) hay các cửa hàng tiện ích và hệ thống ATM.
  • Sảnh sinh viên 2 – Cũng như sảnh sinh viên 1 đây là nơi phục vụ các nhu cầu sinh hoạt cho sinh viên với hệ thống các cửa hàng văn phòng phẩm, quán ăn, bưu điện, ngân hàng, cửa hàng tiện ích, hiệu thuốc, dịch vụ in ấn và photo, hiệu sách, trung tâm y tế, phòng tập gym, trung tâm dịch vụ sinh viên, dịch vụ phúc lợi và hộc bổng.
  • Suyeongwan là nơi có khu sửa chữa giày dép, đánh chìa khóa và in ấn, photo tài liệu.
  • Công viên Seoul Techno – Không chỉ là khoảng không gian thư giãn mà còn các dịch vụ đi kèm như quán ăn, cửa hàng, ngân hàng.

Ngoài những tiện ích trên đây, sinh viên quốc tế khi du học Hàn Quốc tại Đại học Seoul Tech được ưu tiên đăng ký ở tại một trong ba khu ký túc xá sau đây:

  • Ký túc xá Buram với 69 phòng đôi dành cho 138 sinh viên với chi phí là 1,302,000 won
  • Ký túc xá KB với 141 phòng đôi dành cho 282 sinh viên với chi phí 1,302,000 won
  • Ký túc xá Sunglim với chỗ ở cho 1,210 sinh viên trong đó khu ký túc xá nam có chi phí 1,192,000 won và ký túc xá nữ là 1,328,000 won.

Dù ở ký túc xá nào, bạn vẫn được hưởng những cơ sở vật chất đầy đủ như: giường ngủ, bàn ghế học tập, giá sách, điều hòa, mạng internet cùng các khu phụ trợ như: hệ thống máy bán hàng tự động, phòng giặt đồ, phông tắm, phòng tập thể dục, phòng đa phương tiện, phòng tự học, phòng ăn, …

Rõ ràng với chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất hiện đại như trên, sinh viên Seoul Tech sẽ thoái mái sinh sống và học tập trong khuôn viên nhà trường mà bớt phải lo lắng về bỡ ngỡ ban đầu. Với những điều tuyệt vời như vậy Seoul Tech xứng đáng là điểm đến lý tưởng và là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên quốc tế khi đi du học Hàn Quốc.

Nếu những thông tin về trường Đại học Seoul Tech đã làm xiêu lòng bạn, khiến bạn muốn bay ngay đến Hàn Quốc để sinh sống, học tập và trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng này,…hãy liên lạc ngay với Thang Long OSC. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miến phí. Đừng quên Thang Long OSC đang tuyển sinh du học Hàn Quốc tự túc với chi phí cực rẻ, trọn gói chỉ 150 đồng nhé!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT:  0981057683 –  0981052583