Thuộc top 3 trường SKY danh giá nhất tại xứ kim chi, đại học Korea luôn là cái tên được mong chờ và khao khát nhất của du học sinh quốc tế có dự định du học Hàn Quốc vừa học vừa làm. Giảng viên chuyên nghiệp, xuất sắc, sinh viên nổi trội, có thành tích học tập tốt và các chương trình nghiên cứu được công nhận bởi cộng đồng quốc tế,… những điều ấy đã góp phần làm nên danh tiếng bất hủ của Đại học Korea. Nếu trường Korea là giấc mơ du học của bạn, hãy nghiên cứu ngay những trường và khoa trực thuộc trường để biết đâu là ngành học phù hợp nhất với mình nhé!

Đại học Korea cung cấp đa dạng các khóa học chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội cũng như các lĩnh vực chuyên môn bao gồm: luật, y học và quản trị kinh doanh. Trường hiện đào tạo 85 chuyên ngành tại 22 trường con và các khoa trực thuộc, và 23 trường đào tạo Thạc sỹ và có hơn 1,600 giảng viên toàn thời gian với trên 95% có bằng tiến sỹ hoặc các bằng cấp tương đương trong lĩnh vực giảng dạy.

Danh sách các trường đại học và khoa đào tạo trực thuộc trường Đại học Korea:

 1. Trường Đại học Kinh doanh

Trường Kinh doanh Đại học Korea (KUBS) dẫn đầu cho sự phát triển và đổi mới trong đào tạo quản lý ở Hàn Quốc và được vinh danh như trường kinh doanh tốt nhất trong cả nước. Sinh viên tốt nghiệp từ KUBS hiện đang chiếm số lượng lớn nhất trong số các chuyện gia kinh tế, giám đốc kinh doanh và các kế toán công (CPAs) đang hoạt động và đóng góp trong cả nước, đó là một dấu ấn lớn nhất về sự giáo dục tuyệt vời  của trường về cả trên góc độ lý thuyết lẫn thực hành.

 1. Trường Đại học Luật

Như một trường luật danh tiếng nhất Hàn Quốc, Trường Đại học Luật trực thuộc Đại học Korea cam kết cũng cấp cho sinh viên với một chương trình giảng dạy cân bằng và ứng dụng thực tiễn cao nhất.

 1. Giáo dục Đại cương

Mục tiêu hàng đầu của trường là đào tạo nên những nhà lãnh đạo người mà có thể hoạt động tích cực và ngày một thành công trong kỉ nguyên toàn cầu hóa này. Trường luôn nhận được sự hỗ trợ về các nội dung nghiên cứu từ các tổ chức trong và ngoài nước cũng như kết hơp với các Đại học danh tiếng trên thế giới: Viện Văn hóa Hàn Quốc, Tổ chức nghiên cứu Châu Á, đại học Moscow, đại học Quốc gia St. Petersburg…

Bài viết được xem nhiều nhất:

trường đại học trực thuộc đại học Korea

 1. Đại học Kinh tế và Khoa học chính trị

Trường có 70 chuyên gia, 4 chuyên ngành tập trung vào khoa học xã hội (Khoa khoa học chính trị và quan hệ quốc tế, khoa kinh tế, khoa thống kê, khoa hành chính công) và các chương trình liên ngành bao gồm PEL (Chính trị, Kinh tế và Luật). Các viện nghiên cứu có liên kết bao gồm: Viện nghiên cứu Kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Châu Á…

 1. Đại học Công nghệ sinh học và Khoa học đời sống

Trường đại học lên kế hoạch thúc đẩy định hướng tương lai, nguồn nhân lực chất lượng cao và trở thành trường Đại học top 50 thế giới. Trường là đối tác của nhiều trường đại học được kính trọng như Đại học Công nghệ Massachusetts (MIT), NIH, Đại học California (UOC), Davis và Đại học Khoa học – Công nghệ  Nara (NAIST)…Ngoài ra trường đã tích lũy 202 tỉ won quỹ để mở mộ viện nghiên cứu.

 1. Đại học Khoa học

Các khoản tài trợ nghiên cứu của Trường lên tới 7,9 tỉ won (0.125 tỉ trên một giáo sư), và giảng viên có gần 300 bài báo đăng trên các tạp chí khoa học uy tín. Ngoài ra, cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy, giáo sư và các sinh viên nằm trong top tốt nhất trên cả nước.

 1. Đại học Y

Đại học Y đã mở và quản lý hoạt động của 3 bệnh viện: Anam, Kuro, Ansan. 3 bệnh viện này có sức chứa lên tới 2,000 giường và đóng góp lớn cho cộng đồng và sức khỏe quốc gia. Có hơn 20 viện nghiên cứu trực thuộc Đại học Y, chuyên nghiên cứu về y học căn bản và y học lâm sang trong sự hòa hợp, đóng góp vào sự phát triển của khoa học y tế.

 1. Đại học Kĩ thuật

Đại học đã cho ra trường hơn 16,000 cá nhân nổi bật tăng cường nguồn nhân lực cho quá trình bước vào thời kì hậu công nghiệp của đất nước. Các khoa đào tạo: Khoa học và Kỹ thuật vật liệu, Kĩ thuật sinh học và hóa học, Dân sự, Kĩ thuật Kiến trúc và Môi trường, Kiến trúc, Kĩ thuật máy.

 1. Đại học Giáo dục

Sinh viên tốt nghiệp từ trường đang làm việc trong các lĩnh vực đào tạo chuyên nghiệp và nắm giữ nhiều các chức vụ cao trong nước. Các lĩnh vực đào tạo bao gồm: Giáo dục, giáo dục thể chất, giáo dục kinh tế, toán học, tiếng Hàn, tiếng Anh, địa lý, lịch sử và máy tính.

 1. Đại học Thông tin và Truyền thông

Đại học xếp hạng nhất hạng nhất trong thang điểm quốc gia của các nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông và thông tin. Trường Đại học tiêp tục thu hút những sinh viên tuyệt vời đến từ các nước và tiếp tục mở rộng để đào tạo cho sinh viên quốc tế.

 1. Khoa Quốc tế học

Khoa Quốc tế học đưa ra chương trình giảng dạy cho phép sinh viên tích lũy các kiến thức căn bản chuyên môn (chính trị, kinh tế và luật) và nghiên cứu sâu về khu vực (châu Á, châu Âu).

 1. Trường Đại học Báo chí và Truyền thông

Kể từ khi thành lập năm 1965, trường đã đào tạo hơn 400 nhà báo và hơn 50 chuyên gia báo chí và truyền thông. Trường Đại học Báo chí và Truyền thông là nhà cung cấp đào tạo viễn thông hàng đầu được xếp hạng thông qua cả tỉ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp, các hoạt động xã hội và hoạt động nghiên cứu của các giảng viên.

 1. Đại học khoa học Sức khỏe

Đại học tự hào với 42 năm lịch sử trong giáo dục và đào tạo trong lĩnh vực và tự hào về sở hữu một cơ sở trang thiết bị tốt nhất trên cả nước. Những sinh viên tốt nghiệp từ trường đang đóng góp hết sức mình cho quốc gia trong lĩnh vực sức khỏe và y tế.

 1. Đại học Y tá

Mục tiêu của Đại học Y tá là đào tạo y tá những người có thể đóng góp cho sự cải thiện sức khỏe con người và đối mặt với sự biến đổi nhanh chóng trong sức khỏe cũng như các liệu pháp điều trị.

 1. Đại học Nhân văn (Khuôn viên Sejong – thành phố Daejeon)

Đại học Nhân văn đào tạo các ngành như: văn và ngôn ngữ tiếng Hàn, tiếng Trung Quốc, tiếng Anh, thông tin và văn hóa Đức, xã hội học, khảo cổ học và lịch sử nghệ thuật, nghệ thuật truyền thông viết

 1. Đại học Khoa học và Công nghệ (Khuôn viên Sejong – thành phố Daejeon)

Các chuyên ngành đào tạo trong trường bao gồm: Toán tin, khoa học thông tin và máy tính, số liệu thống kê, kĩ thuật thông tin và điện tử, kĩ thuật, công nghệ môi trường, sinh học,  thực phẩm và công nghệ sinh học, thể thao và giải trí, vật lý bán dẫn, hóa học vật liệu nâng cao, Kĩ thuật đo lường và kiểm soát.

 1. Khọc Kinh tế và Kinh doanh (Khuôn viên Sejong – thành phố Daejeon)

Kinh tế, quản trị kinh doanh, hệ thống thông tin quản lý được đào tạo tại khuôn viên Sejong của trường

 1. Khoa Hành chính công (Khuôn viên Sejong)
 2. Khoa giáo dục thể dục thể thao (Khuôn viên Sejong)

Trên đây là những cái nhìn cụ thể đối với các chuyên ngành đào tạo tại trường Đại học Korea. Nếu bạn tự tin vào học lực, khả năng, sự cố gắng của bản thân và mong muốn đi du học Hàn Quốc, muốn được thử sức tại Đại học Korea, hãy đến với Công ty tư vấn du học Thang Long OSC để nhận những hỗ trợ tốt nhất.

Hiện tại công ty đang triển khai tuyển sinh du học Hàn Quốc tự túc với chi phí cực rẻ chỉ 150 triệu đồng. Cơ hội được apply vào những trường thuộc top 1% ưu tiên, săn những học bổng bán phần và toàn phần hấp dẫn,… đang chờ đợi bạn!

Liên hệ ngay 0466.866.770 để được tư vấn chi tiết!

Nguồn: tài liệu giới thiệu trường Đại học Korea