Hiện nay, chi phí đi du học Hàn Quốc tự túc rẻ hơn khá nhiều so với việc học tập tại Xứ sở Hoa Anh Đào và hệ thống giáo dục của hai quốc gia này cũng chất lượng như nhau. Hàn Quốc đã và đang có những bước cải tiến đầy ngoạn mục, ấn tượng trong nền giáo dục nói riêng cùng kinh tế đất nước nói chung. Điều này được chứng tỏ bằng việc Hàn Quốc liên tiếp góp mặt trong những bảng xếp hạng về chỉ số phát triển, đặc biệt là nền giáo dục chỉ đứng sau Phần Lan về mức đầu tư cho giáo dục và chất lượng đào tạo. Công ty tư vấn du học uy tín tại Hà Nội – Thang Long OSC sẽ cùng các bạn tìm hiểu thêm thông tin về ngôi trường nằm trong top đại học quốc gia hàng đầu xứ sở Kim Chi – Trường Đại học Quốc gia Gangneung Wonju – một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn du học sinh Hàn Quốc.

Đôi nét về Trường Đại học Quốc gia Gangneung Wonju

 Được thành lập vào năm 1946 và tọa lạc ở phía đông Hàn Quốc, Trường Đại học Quốc gia Gangneung Wonju với bề dày lịch sử 70 năm truyền thống xây dựng và phát triển. Ngôi trường không những có nhiều thành tích trong công cuộc đào tạo nhân tài đóng góp cho nước nhà mà nơi đây còn là một trung tâm nghiên cứu có quy mô tầm cỡ tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

 Đây cũng là ngôi trường đi đầu trong lĩnh vực đầu tư lịch sử, môi trường, sinh thái đồng thời đưa ra các chiến lược quốc gia trong công nghệ sinh học, công nghệ thông tin ở vùng trung đông ngoại ô phía đông Hàn Quốc. Ngoài ra, Trường Đại học Quốc gia Gangneung Wonju còn được biết đến là một trong những trường đại học đầu tiên trao đổi và hợp tác liên kết giáo dục với các nước trong khu vực Châu Á.

 Trường có rất nhiều chuyên ngành giúp sinh viên có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với năng lực, sở thích và điều kiện gia đình. Hiện tại Trường Đại học Quốc gia Gangneung Wonju có 7 học viện và 45 khoa chuyên ngành khác nhau với 7000 sinh viên hệ chính quy, 330 sinh viên hệ sau đại học, 54 nghiên cứu sinh, 220 sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục nhà trường có đội ngũ cán bộ giáo viên hùng hậu: 347 giáo viên cơ hữu, 375 giáo viên thỉnh giảng và 200 cán bộ hành chính.

du-hoc-han-quoc-truong-dai-hoc-quoc-gia-gangneung-wonju

>> Xem thêm Thông tin trường đại học Pai Chai 

Trường Đại học Quốc gia Gangneung Wonju đang nỗ lực phát triển hơn nữa để trở thành một trường đại học toàn cầu đẳng cấp quốc tế với khẩu hiệu mà nhà trường đặt ra “chúng tôi nhìn thế giới và lắng nghe tương lai từ ý nghĩ rộng lớn ”. Song song với mục tiêu đề ra, nhà trường coi trọng 3 yếu tố là sự tự do, tính tin cậy và sự sáng tạo để xây dựng môi trường giáo dục.

Chương trình giảng dạy và học phí tại Trường Đại học Quốc gia Gangneung Wonju

 Chương trình Đại học: Trường Đại học Quốc gia Gangneung Wonju có các ngành Nhân văn; Khoa học xã hội; Khoa học tự nhiên; Khoa học đời sống; Kỹ thuật; Nghệ thuật và giáo dục thể chất; Nha khoa; Văn hóa.  

 Chương trình sau Đại học: Trường Đại học Quốc gia Gangneung Wonju Quản trị và khoa học chính trị; Giáo dục; Công nghệ.

 Sinh viên sẽ bắt đầu nhập học kì mới vào khoảng tháng 9 hàng năm. Học phí chưa kể chi phí ăn ở tại trường tùy thuộc vào từng ngành tư 6000-8000 USD/kì. Đặc biệt, Trường Đại học Quốc gia Gangneung Wonju còn tổ chức rất nhiều chương trình học bổng giá trị khác nhau và các cơ hội giao lưu kiến thức với nhiều trường đại học trên thế giới giúp sinh viên quốc tế hòa đồng với cuộc sống mới một cách nhanh nhất.

Trường Đại học Quốc gia Gangneung Wonju có quy trình đạo tạo tại trường như sau:

 Chia lớp học: Sau khi nhập học vào nhà trường, tất cả các bạn sinh viên phải thi một bài thi để chia lớp. Sau khi kết thúc, nhà trường sẽ dựa vào kết quả thi của từng học sinh để sắp xếp theo lớp học phù hợp nhất với năng lực hiện tại của từng bạn.

 Thành tích học tập: Nhà trường sẽ đánh giá thành tích học thông qua bài thi giữa kỳ và thi cuối kỳ, kết quả thành tích trung bình của mỗi bạn phải trên 70 điểm. Sau mỗi kỳ học, nhà trường sẽ có bảng điểm trả cho mỗi bạn học sinh.

 Đánh giá chuyên cần: Tất cả sinh viên đều phải tham gia đủ ít nhất 85% số giờ học, nếu không đủ số giờ học theo quy định sẽ bị nhà trường cảnh cáo và nếu cảnh cáo quá 2 lần sẽ có thể học được tiếp tục học tiếp lên các bậc cao hơn.

 Chương trình học bổng: Các bạn sinh viên trong thời gian học tập tại trường sẽ nhận được nhiều loại học bổng hấp dẫn khác nhau nếu có thái độ và thành tích học tập xuất sắc trong lớp. Những bạn có kết quả thi TOPIK tốt sẽ có cơ hội nhận học bổng của trường.

 Công ty tư vấn du học Thang Long OSC hiện nay có rất nhiều chương trình du học Hàn Quốc 2017 vô cùng hấp dẫn, để biết thêm thông tin hãy liên hệ trực tiếp tới Thang Long OSC theo địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long
Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0466 866 770 – 0981 052 583 – 0967 620 068 – 0981 079 362 – 0981057683