CHỈ 3 NĂM DU HỌC VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG SUSEONG – HÀN QUỐC

Trường Cao đẳng nghề Suseong thành lập vào năm 1967 dưới tên Jae-Nam Academy, trong quá trình hình thành trường đổi tên thành trường cao đẳng Suseong vào năm 2012. Với bề dày 50 năm đào tạo nghề, trường xứng đáng là nơi du học nghề tốt nhất cho các bạn trẻ quan tâm.

du-hoc-han-quoc-cao-dang-suseongVới cơ sở vật chất hiện đại, có sự đầu tư cao về chất lượng đào tạo, đồng thời với mục tiêu mang đến cơ hội và khả năng cạnh tranh cho sinh viên , trường rất được các sinh viên và các bậc phụ huynh tin tưởng.

Cơ sở vật chất: Phòng máy tính, cửa hàng sách, ký túc xá, trung tâm thể thao, trung tâm y tế, trung tâm ngôn ngữ quốc tế, viện nghiên cứu,  …

Hiện trường Cao đẳng nghề Suseong được rất nhiều bạn trẻ có mong muốn đi du học Hàn Quốc quan tâm và có nhiều sinh viên quốc tế đang theo học tại trường.

Trường nằm tại thành phố Daegu – thành phố lớn thứ 4 cả nước. Daegu cách Seoul 300km về phía đông, với thế mạnh chính là các công nghiệp dệt may, luyện kim và chế tạo máy.

Nhờ hệ thống đường cao tốc và tàu lửa hiện đại, Daegu trở thành mút giao thông quan trọng, dễ dàng thuận tiện đi đến các thành phố lớn khác trên cả nước.

Theo học tại Cao đẳng nghề Suseong, các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm cũng như dễ dàng di chuyển thăm quan nhiều vùng của đất nước Hàn quốc xinh đẹp.

Ưu điểm khi theo học tại trường Cao đẳng Suseong

  • Học phí rẻ, thư mời nhập học nhanh chóng (chỉ mất 2 tuần)
  • Thời gian học ít: Chỉ từ thứ 2 đến thứ 6, 3h/ngày, tiện để sinh viên đi làm thêm.
  • Trường có bề dày kinh nghiệm đào tạo nghề, vị trí địa lý thuận lợi cho việc xin việc làm.
  • Đa dạng ngành nghề đào tạo, thế mạnh về những chuyên ngành như nấu ăn, làm đẹp, máy móc,điều dưỡng, điện tử, giáo viên mầm non,… Các chuyên ngành nấu ăn,làm đẹp-thẩm mỹ, điện-máy móc là các chuyên ngành sau khi tốt nghiệp dễ chuyển visa E7 (cũng như xin việc làm tại Hàn).

Quy trình đào tạo ở Cao đẳng nghề Suseong

  • Đối với sinh viên chưa có Topik 2: Học tiếng 6 tháng đến 1 năm tại trường.
  • Có Topik 2: Học các chuyên ngành tại trường. Thời gian học 4h/ngày, đủ thời gian cho sinh viên đi làm thêm. Thời gian nghỉ hè và nghỉ đông được đi làm thêm thoải mái.
  • Sau 2 năm học chuyên ngành, có thể xin Visa D10 (Visa ở lại làm sau khi học xong). Nếu có đơn vị nhận bạn vào làm được phép xin Visa D7 (Visa ở lại làm việc tại hàn sau 3 năm)

Khoa ngành chính tại trường Cao đẳng nghề Suseong

  • Chăm sóc sức khỏe: điều dưỡng, nha khoa, quản lý y tế…
  • Chăm sóc đời sống: chuyên gia làm đẹp, ẩm thực khách sạn, du lịch khách sạn, IT…
  • Chăm sóc xã hội: giáo dục mầm non, phúc lợi xã hội…

Chi phí du học Hàn Quốc :

Danh mục chi phí

Thời gian

Chi phí

1.     Học phí

1 năm

3,000 USD

2.     Ký túc xá

6 tháng

500 USD

3.     Bảo hiểm

1 năm

150 USD

4.     Sách vở

1 năm

100 USD

Tổng cộng

 

3,750 USD


Thời gian nhập học hàng năm : tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 hàng năm.

Rất phù hợp với các bạn trẻ  mong muốn đi du học vừa học vừa làm phải không nào? Có thể làm thêm kiếm thêm thu nhập lại không tốn nhiều chi phí thời gian.

Nếu bạn có hứng thú với trường Cao đẳng Suseong hay bất kỳ trường Cao đẳng, Đại học tại Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG

Địa chỉ: Tòa nhà Hội liên hiệp phụ nữ, số 7 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội.

Tel: 0466 866 770

Website: http://thanglongosc.vn/