Chọn trường là bước cực quan trọng quyết định đến thành bài của hành trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm .Bởi vậy nếu bạn đang có dự định đến xứ sở kim chi học tập, nghiên cứu và tìm hướng đi cho tương lai, đừng phó mặc việc tìm hiểu, chọn trường,…cho công ty tư vấn du học. Hãy là người thông thái để có những quyết định phù hợp nhất với bản thân, những ý kiến khác cũng như lời tư vấn chỉ mang giá trị tham khảo.

 Nhằm cung cấp tư liệu cho các bạn có nhu cầu đi du học Hàn Quốc tự túc, Thang Long OSC không ngừng nỗ lực để xây dựng nên các website, chuyên mục hữu ích phục vụ các bạn. Trong chuyên mục giới thiệu các trường đại học hàng đầu tại Hàn hôm nay, hãy cùng ghé thăm trường đại học Kaya – ngôi trường xứng đáng là lựa chọn an toàn về chất lượng và thú vị ở từng ngành đào tạo.

Vài nét tổng quan về trường Đại học Kaya

 • Địa chỉ trường: Số 120 Jisan-ri, Goryeong-eup, Goryeong, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc
 • Điện thoại: +82 54-956-3100
 • Số lượng nhập học năm 2016: 5.609
 • Website của trường: kaya.ac.kr
 • Trường Đại học có 2 cơ sở tại Gimhae, tỉnh Gyeongsang và tại Goryeong thuộc Gyeongbuk.

 Ra đời từ năm 1992 với tiền thân là trường Cao đẳng gốm Kaya. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, ngôi trường Kaya ngày nào giờ đây đã hoàn toàn “lột xác” để trở thành một trong những môi trường giáo dục uy tín, chất lượng hàng đầu tại xứ sở kim chi.

 20 năm tuy không quá dài nhưng đủ để ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của đại học Kaya cho nền giáo dục Hàn Quốc. Mà để có được vị thế uy tín như vậy, yếu tố tiên quyết chính là chất lượng đào tạo của trường. Luôn đề cao tiêu chí trung thực – cần cù – sáng tạo, trường Đại học Kaya đã và đang có những bước tiến đáng nể trong sự nghiệp trồng người,cống hiến cho xã hội, thế giới.

 Mục tiêu 20 năm tiếp theo sẽ trở thành một trường đại học phát triển mạnh trên mọi phương diện đang được trường Đại học Kaya nỗ lực hoàn thành. Và một trong những mục tiêu ấy là thu hút du học sinh quốc tế đến du học Hàn Quốc vừa học vừa làm, theo học tại trường. Trường nhận định du học sinh cũng là lực lượng tiềm năng tạo nên sự phát triển và vươn xa ra tầm quốc tế của trường nói riêng và thương hiệu giáo dục của Hàn Quốc nói chung.

Du học Hàn Quốc tại đại học Kara

 Chính bởi quan điểm đó, trường chủ động tạo điều kiện cả về cơ sở vật chất lẫn chăm sóc đời sống tinh thần để sinh viên được yên tâm trau dồi kỹ năng, tri thức toàn diện cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Trường coi đó là mục tiêu cũng là cam kết với sinh viên đã tin tưởng lựa chọn theo học tại trường.

Chương trình đào tạo của Đại học Kaya

 Trường đại học Kaya có rất nhiều ngành học thú vị cho du học sinh lựa chọn. Đặc biệt, tại trường các ngành học được phân theo các chuyên ngành riêng biệt để đào tạo chuyên sâu hơn và nhờ vậy mà sinh viên cũng dễ dàng, thuận lợi hơn để lựa chọn những ngành học phù hợp với khả năng cũng như sở thích của mình.

 Bạn có thể lựa chọn những ngành học dưới đây nếu muốn du học hàn quốc và học tại đại học Kaya:

Chuyên ngành Sư phạm

 

+ Sư phạm vật lý đặc biệt

+ Sư phạm tiểu học đặc biệt

+ Sư phạm mầm non

+ Sư phạm ngôn ngữ và ngữ âm

 

Chuyên ngành Thương mại

 

+ Logistics

+ Cảng

 

Chuyên ngành Nhân văn

 

+ Phúc lợi xã hội

+ Quản lí an ninh

 

Chuyên ngành Sức khỏe và y tế

 

+ Vật lý trị liệu

+ Nhãn khoa

+ Khoa học X-quang

+  Thính khoa

+ Điều dưỡng

 

Chuyên ngành Nghệ thuật ứng dụng

 

+ Khách sạn, nghệ thuật ẩm thực và dinh dưỡng

+ Kim loại và đá quý

 

Chi phí học tập & sinh hoạt khi du học Hàn Quốc tại Đại học Kaya

 Chi phí du học Hàn Quốc 2017 đắt hay rẻ phụ thuộc rất lớn vào học phí của trường mà bạn chọn theo học. Tại đại học Kaya, tùy theo các ngành học mà chi phí học tập sẽ khác nhau. Cụ thể:

Với các ngành khoa học:

 • Hệ Đại học: Từ 4.000 USD đến 5.000 USD/ kỳ
 • Hệ sau đại học: Từ 5.000 USD đến 6.000 USD/ kỳ.

Với các ngành học về y tế

 • Hệ Đại học: Từ 5.000 USD đến 6.000 USD/ kỳ
 • Hệ sau đại học: Từ 6.500 USD đến 7.000 USD/ kỳ.

Với các ngành học về nghệ thuật

 • Hệ Đại học: Từ 4.000 USD đến 5.000 USD/ kỳ
 • Hệ sau đại học: Từ 5.000 USD đến 6.000 USD/ kỳ.

Với các ngành khoa học xã hội và nhân văn

 • Hệ đại học: Khoảng từ 3.000 USD đến 3.5000 USD/ kỳ
 • Hệ sau đại học: Khoảng từ 3.800 USD đến 4.000 USD/ kỳ.

 Để tìm hiểu về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 9/2017, liên hệ ngay Thang Long OSC hoặc để lại thông tin liên lạc, đội ngũ tư vấn sẽ gọi cho bạn và giải đáp hoàn toàn miễn phí!

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583