Trường cao đẳng Busan Hàn Quốc là ngôi trường dành riêng cho nữ sinh. Trong chuyên mục giới thiệu trường học ở Hàn Quốc hôm nay, mời các bạn nữ hãy ghé thăm ngôi trường này nhé.

Danh sách trường đai học Hàn Quốc: http://thanglongosc.vn/danh-sach-cac-truong-thuoc-top-1-uu-tien-visa-thang-du-hoc-han-quoc

Trường cao đẳng busan hàn quốc

Hình ảnh trường cao đẳng Busan Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có chất lượng nền giáo dục thuộc top đầu thế giới. Đây cũng là đất nước luôn sử dụng nhiều chính sách ưu đãi, khuyến học và thu hút du học sinh quốc tế đến học tập, nghiên cứu và trưng dụng nhân tài.

Với đa dạng hình thức du học Hàn Quốc, cánh cửa để bạn đến xứ kim chi luôn rộng mở. Và du học Hàn Quốc hệ cao đẳng dành cho những bạn không đủ điều kiện tuyển sinh vào các trường đại học tại Hàn, chính là một cơ hội như thế.

Giới thiệu trường cao đẳng Busan hàn Quốc (Busan Wonmen’s College).

Trường Cao đẳng Nữ sinh Busan là trung tâm đào tạo ngắn hạn đa ngành nghề, đa lĩnh vực cho phái nữ tại thành phố Busan nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Khuôn viên trường nằm ở thành phố Busan và là địa chỉ uy tín nhất để các bạn nữ lựa học một nghề cụ thể hoặc chọn học một chuyên ngành hệ cao đẳng.

 • Địa chỉ trường: 506 Jinnam-ro, Yangjeong 1(il)-dong, Busanjin-gu, Busan, Hàn Quốc
 • Điện thoại: +82 51-852-0081
 • Thành lập: 1968
 • Số lượng nhập học: 5.112(kỳ 09/2017)
 • Website trường: bwc.ac.kr

Trường cao đăng Busan Hàn Quốc được thành lập vào ngày 14/12/1968 với mục đích nâng cao giá trị của người phụ nữ. Trong suốt quá trình hình thành và xây dựng, trường đã dốc hết tâm sức, nhiệt huyết để phát triển sự nghiệp giáo dục phụ nữ nhằm làm tăng giá trị đặc trưng của người phụ nữ và tăng cường năng lực cạnh tranh của phụ nữ trong xu thế toàn cầu và xã hội hiện đại.

Ngôi trường này không chỉ là nơi đào tạo nghề cho những phụ nữ sinh ở thành phố Busan. Mà, nó còn là nơi hướng nghiệp cho tất cả phụ nữ trên khắp đất nước Hàn Quốc và những phụ nữ trên khắp thế giới.

Khi theo học tại đây, các bạn nữ sẽ được lựa chọn rất nhiều lĩnh vực nghề nghiệp đa dạng và phong phú phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế hiện đại cũng như sự phát triển của ngành công nghiệp hiện nay. Vì thế, mà khi ra trường các bạn sẽ thích ứng nghề nghiệp với nhu cầu thực tế. Đáp ứng cuộc sống của bạn cũng như nghề nghiệp của bạn.

sinh-vien-truong-cao-dang-busan

Ngoài việc được hướng dẫn và tư vấn hướng nghiệp, thì khi theo học các bạn nữ sẽ được đào tạo rất nhiều kỹ năng như: Kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng làm việc độc lập, các kỹ năng mềm trong cuộc sống… Giúp bạn rất thuận lợi để phát triển cũng như xây dựng sự nghiệp sau khi ra trường.

Ngoài ra, trường cao đẳng nữ sinh Busan còn hấp dẫn bạn bởi các thành tích sau:

 • Là một trường Cao đẳng chuyên ngành do Bộ Giáo Dục bình chọn.
 • Là trường được chọn cho các dự án liên doanh của phụ nữ.
 • Có những ngành nghề đào tạo mang tính phát triển lâu dài và bền chặt cho chị em phụ nữ.

Các ngành đào tạo tại Busan Women’s College

Busan Women’s College đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, tuy nhiên tập trung vào những ngành nghề giúp phụ nữ sau khi tốt nghiệp dễ dàng có công việc lâu dài, cũng như khả năng cạnh tranh cao hơn so với đồng nghiệp nam giới, cụ thể bao gồm:

 • Giáo dục trẻ em: gồm các chuyên ngành: Giáo dục mầm non, Tâm lý trẻ em, Sư phạm hội họa, Sư phạm thanh nhạc, Sư phạm vũ đạo, Sư phạm Anh ngữ và Dịch vụ thư viện.
 • Du lịch: gồm các chuyên ngành: Tiếp viên hàng không, Dịch vụ khách sạn, Dịch vụ Casino, Dịch vụ pha chế, Dịch vụ tổ chức đám cưới, Dịch vụ bếp.
 • Phúc lợi và Y tế: gồm các chuyên ngành Phúc lợi xã hội, Phcus lợi Gia đình, Điều dưỡng, Nha khoa, Nhãn khoa, Thẩm mỹ.

Chi phí du học Hàn Quốc và học phí của trường Cao đẳng Busan Hàn Quốc.

 • Tiền phí Nhập học: 120,000 won
 • Tiền học phí học tiếng Hàn: 1,100,000 won/ kỳ = 10 tuần học = 200 giờ học
 • Tiền phòng ở 4 người, không có bếp nấu ăn: 83 USD/tháng
 • Tiền ăn xuất lẻ: 3,500 – 4,000 won/ xuất

Bảng học phí các chuyên ngành hệ cao đẳng ở trường nữ sinh Busan

Chuyên khoa

Học phí

Xã hội

2,833

Khoa học, Y tế

3,142

Công nghệ và môi trường

3,420

Nghệ thuật

3,487

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường Cao đẳng dành cho nữ giới tại Busan. Kỳ tháng 12/2017 này, ThangLong OSC là đại diện tuyển sinh chính thức cho trường. Để tìm hiểu kỹ hơn các thông tin về trường, vui lòng liên hệ công ty để được tư vấn miễn phí nhé!

Hãy lập nghiệp và chọn cho mình một nghề phù hợp nhất tại trường cao đẳng Busan Hàn Quốc để nắm lấy những cơ hội phát triển cũng như xây dựng kinh tế trong xã hội hiện đại!

Thành phố Busan Hàn Quốc

Hiện tại ThangLong OSC đang tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 12/2017. Chi phí du học trọn gói chỉ 150 triệu đồng, thoải mái chọn trường học, ngành học yêu thích, được tư vấn miễn phí lộ trình du học, hướng dẫn làm hồ sơ, thủ tục,….

Chi phí du học hàn quốc: http://thanglongosc.vn/chi-phi-di-du-hoc-han-quoc-chuan-nhat-2017

Để lại số điện thoại cuối bài viết hoặc gọi đến hotline để được tư vấn miễn phí!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0981057683 – 0981052583