Nếu bạn có ý định du học Hàn Quốc thì chớ nên bỏ qua việc tham khảo Trường Cao đẳng Kookje Hàn Quốc!

Du học nước ngoài ngày càng trở thành xu hướng chung của các bạn trẻ mong muốn tiếp cận với kiến thức, nền văn hóa, kỹ năng sống và khả năng ứng xử chuyên nghiệp. Du học cũng là một trải nghiệm thú vị, đặc biệt là khi bạn quan tâm đến ngôn ngữ và văn hóa của các nước trên thế giới. Và du học Hàn Quốc chính là điểm đến tuyệt vời cho những ai có khao khát muốn mở rộng tầm nhìn.

Xem thêm: Thông tin tuyển sinh du học Hàn Quốc mới nhất.

Trường Cao Đẳng Kookje Hàn Quốc

Các trường học Hàn Quốc hấp dẫn và thu hút giới trẻ là thế, nhưng đây không phải chặng đường trải toàn hoa hồng, hào quang cho bạn bước. Để hành trình du học tại xứ kim chi thuận lợi, hanh thông và đạt được những thành tựu đáng kể khiến cuộc đời bạn thay đổi, buộc bạn phải lên kế hoạch thật kỹ lưỡng, tìm hiểu thông tin cặn kẽ và đặc biệt là chọn trường học thật cẩn thận.

Bài viết này sẽ tiếp nối chuyên mục giới thiệu các trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Hàn Quốc đưa bạn ghé thăm 1 trong top 5 trường cao đẳng đỉnh nhất xứ củ sâm – Trường Cao đẳng Kookje. Hãy cùng tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

1. Tại sao nên chọn trường Cao đẳng Kookje cho hành trình du học Hàn Quốc?

Trường cao đẳng Kookje được thành lập năm 1977 và tọa lạc tại thành phố Pyeongteak nơi có 10 khu công nghiệp cũng đồng thời là một thành phố công nghiệp mũi nhọn bậc nhất phía nam Gyeonggy. Từ khởi thủy đến nay, trường luôn nằm trong top 5 trong các trường cao đẳng tốt nhất tại Hàn Quốc. Nếu bạn muốn lựa chọn 1 trường cao đẳng để du học Hàn Quốc thì trường cao đằng Kookje sẽ là gợi ý lựa chọn đầy thú vị, phù hợp cho bạn.

Trường có địa chỉ tại: 56, Janganut-gil, Pyeongtaek-si, Kuyonggi-do, Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về trường tại website: http://www.kookje.ac.kr. Từ 1977 đến nay, nhờ sự phát huy tiềm lực địa lý, Trường cao đẳng Kookje đã hoạt động gắn liền, liên kết đa dạng với các doanh nghiệp, cấu thành các khoa có hình thái mật thiết với khu công nghiệp, tạo cơ hội việc làm rất tốt cho sinh viên.

Phương châm hoạt động giáo dục của trường là “Người trí thức mang tính nhân văn”, “Nhà trí thức có chí hướng quốc tế”, “Nhà chuyên môn có khả năng cạnh tranh”, “Trường Cao đẳng Kookje có trọng tâm là Sinh viên học vấn” và “Thách thức, nhiệt huyết, hy vọng”. Dựa trên tinh thần đó sinh viên và toàn thể công nhân viên, cán bộ trong trường đồng tâm làm một đang cố gắng nỗ lực vì sự phát triển của nhà trường. Qua đó, góp phần vào sự phát triển công nghiệp quốc gia và thời đại toàn cầu hóa đang đòi hỏi mang sức cạnh tranh trên toàn cầu.

Giới thiệu trường Cao Đẳng KooKje Hàn Quốc

Với mục tiêu giáo dục: trở thành cái nôi đào tạo nên những chuyên viên chuyên nghiệp, những nhân tài phục vụ, cống hiến cho sự phát triển của xã hội, trường Cao đẳng Kookje đã cố gắng trong suốt chặng đường đã qua. Kết quả đạt được là Trường Cao đẳng Kookje đã phát triển một cách bền vững, chắc chắn, hiện nay là trường đại học tiên phong của thời đại vùng biển Hoàng Hải (phía tây) ngày nay. Ngoài ra trường cũng hợp tác với các doanh nghiệp lớn tạo điều kiện việc làm cho xinh viên sau khi tốt nghiệp. Các doanh nghiệp mà cao đẳng Kookje có liên kết là: LG Display; LG U Plus; Wisol; Wisewires Partron; MITMAS; Iljin Display; Sisgate và nhiều công ty khác…

Cao đẳng Kookje chính là địa chỉ du học Hàn Quốc uy tín, chất lượng nhất mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn. Theo học tại trường cao đăng Kookje ngoài việc bạn được trải nghiệm môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế, bạn còn được tạo điều kiện để tiệm cận và nắm bắt các cơ hội việc làm, công việc trong và sau quá trình du học Hàn Quốc.

Các kỳ nhập học tiếng Hàn khi du học Hàn Quốc tự túc tại Trường Cao đẳng Kookje bao gồm: Tháng 3,6,9,12 hàng năm

2. Giới thiệu các chuyên ngành đào tạo tại trường Cao đẳng Kookje.

Du học Hàn Quốc và lựa chọn trường Cao đẳng Kookje để theo học, ngoài được đào tạo tiếng Hàn bạn còn có thể đăng ký học rất nhiều chuyên ngành hấp dẫn. Tiêu biểu có thể kể đến là:

Khoa dung hợp IT: chuyên môn thông tin vi tính, chuyên môn bưu chính viễn thông điện tử, chuyên môn số 3D, chuyên môn kỹ thuật Content, Chuyên môn thiết kế công nghiệp, chuyên môn thiết kế quảng cáo, chuyên môn thiết kế trang trí không gian.

Khoa hệ thống ô tô: Chuyên môn sửa chữa xe ô tô, chuyên môn sửa chữa xe nhập khẩu (xe ngoại), chuyên môn máy móc xe ô tô, chuyên môn thiết kế phụ tùng xe ô tô, khoa điện ô tô.

Khoa xã hội học: chuyên khoa bồi dưỡng giáo dục mần non và phúc lợi xã hội.

Chuyên môn giáo dục trẻ em: chuyên môn nhạc thiếu niên, chuyên khoa quản lý Y tế, chuyên khoa kế toán thuế.

Khoa quản lý du lịch khách sạn: chuyên khoa quản lý khách sạn. Chuyên khoa hàng không du lịch, dịch vụ casino, chuyên khoa quân đội, bảo vệ …

Khoa mỹ thuật: chuyên môn K-pop star, chuyên môn marketing, thiết kế mẫu, nhảy, làm đầu, người mẫu…

3. Điều kiện nhập học tại trường Cao Đẳng Kookje Hàn Quốc: 

Điều kiện nhập học trường KooKje Hàn Quốc

  • Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, hoặc có chứng chỉ tương đương.
  • Năng lực tiếng Hàn Topik cấp 3 trở lên (Chứng chỉ cấp 2: học tiếng Hàn 3 tháng bổ xung, chứng chỉ cấp 1: học tiếng Hàn 6 tháng bổ xung) (bắt buộc).
  • Học bổng du học Hàn Quốc tại trường Cao đẳng Kookje.
  • Học kỳ đầu tiên khi lên chuyên ngành sinh viên được cấp học bổng thẳng từ 30-50% học phí.
  • Các kỳ tiếp theo căn cứ vào học lực của kỳ trước để xét học bổng có thể đạt miễn giảm tới 100% học phí.

4. Học phí và chi phí du học Hàn Quốc tại trường Cao đẳng Kookje

  • Học phí chuyên ngành: Khoảng 6.000 – 6.800 USD/1 năm
  • Ký túc xá: Có đủ chỗ cho 578 sinh viên, có học bổng mẫu mực trong quá trình sinh hoạt. Căng tin, Trung tâm thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí, bến xe bus,…
  • Chi phí chuẩn bị chuyển khoản sang trường trước khi đi (bao gồm học phí 1 năm, KTX 6 tháng, tiền ăn, điện thoại, sách vở bảo hiểm,…).

Tham khảo bảng học phí năm 2016:

Loại phí

Học tiếng

Phí nhập học

50 USD

Học phí học tiếng 1 năm (4 kỳ)

4400 USD

Ký túc xá 6 tháng

1260 USD

Tiền Bảo hiểm 1 năm

200 USD

Tiền ăn 6 tháng

1080 USD

Phí ghi danh 1 năm

600 USD

Tiền sách 1 năm

280 USD

Điện thoại

400 USD

Tổng

8270 USD

Trường Cao đẳng Kookje hiện đang tuyển sinh sinh viên du học kỳ tháng 6 và tháng 9/2017. Nếu trót phải lòng Cao đẳng Kookje đừng chần chờ thêm nữa, hãy để chúng tôi hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên hành trình thực hiện giấc mơ du học Hàn.

——————————————————————————————————————————————————–

Đặc biệt, ThangLong OSC đang triển khai hỗ trợ 10 triệu chi phí du học Hàn Quốc cho các bạn đăng ký tham gia trực tiếp tại công ty hoặc thông qua website này. Hãy mau chóng tham gia để không bỏ lỡ vô vàn ưu đãi hấp dẫn của chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc của ThangLong OSC nhé!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583