Bạn đang đau đầu không biết chọn trường nào, ngành gì để đi du học Nhật Bản 2019? Bạn cảm thấy quá khó để vạch ra một lộ trình du học phù hợp và sáng suốt cho chính bản thân? Nào, quẳng gánh lo đi mà vui sống, đã có Thang Long OSC ở đây rồi! Nhấc máy ngay và gọi cho chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn tất tần tật mọi thông tin du học Nhật Bản hoàn toàn miễn phí. Nếu vẫn muốn tự mình cân nhắc và quyết định, chớ bỏ qua những thông tin hữu ích về trường học, ngành học, cách làm hồ sơ thủ tục du học,… được cập nhật liên tục tại website http://thanglongosc.vn của chúng tôi nhé!

 Trong chuyên mục giới thiệu các trường hàng đầu tại Nhật hôm nay, Nam Chau IMS sẽ đưa bạn ghé thăm một trong những trường tư lập tuyệt vời của xứ sở Phù Tang – trường Đại học Kindai.

1. Giới thiệu trường Đại học Kindai

 Đại học Kindai tiền thân là trường Đại học Kinki được thành lập vào năm 1943. Đây là một trong những trường tư lập nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Trường nằm ở phía đông của Osaka cách trung tâm Oska và Namba khoảng 30 phút tàu điện. Ga vào trường gần nhất là ga Yaenosato (tuyến Kintetsu).

 Tuy không quá vang danh như trường Tokyo hay Kyoto nhưng Kindai cũng được vinh danh trong top 100 trường đại học nổi tiếng nhất thế giới với đa dạng các ngành đào tạo và chuyên ngành nghiên cứu khác nhau. Hiện tại trường đã xây dựng nên 5 cơ sở tại: Nara, Osaka, Wakayama, Fukuoka để phục vụ nhu cầu theo học của học sinh, sinh viên. Trường cũng có những viện nghiên cứu và hệ thống ngân hàng riêng.

 Địa chỉ: 3-4-1 Kowakae, Higashiosaka City, Osaka 577-8502 JAPAN
 SĐT: +81(6) 6721-2332/ Fax: +81-6-6729-2387
 Email: isc@itp.kindai.ac.jp

 Ngày 1/4/2016, The Guardian của Anh đưa tin Đại học dân lập Kinki ở Osaka Prefecture đã tổ chức buổi lễ thông báo tên gọi mới, từ Đại học Kinki đổi sang thành Trường đại học Kindai để không bị mất mặt khi giới thiệu tên trường với người nước ngoài.
Ông Hitoshi Shiozaki – Hiệu trưởng trường Kindai, giải thích: “Tôi cảm thấy không thoải mái với tên gọi cũ của trường vì ý nghĩa của nó không được hay ho cho lắm. Chúng tôi không những muốn đây là nơi đào tạo kiến thức mà còn phải là một ngôi trường văn hóa”.

 Kinki trong tiếng Nhật nghĩa là “thủ đô và các khu vực lân cận” nhưng trong tiếng Anh lại mang hàm ý lập dị, kỳ quái. Nhiều người nước ngoài khi nghe thấy tên trường thường trêu chọc, cười đùa. Là trường đại học chuyên sâu về ngoại ngữ với nhiều sinh viên quốc tế muốn du học Nhật Bản vừa học vừa làm , do đó tên tiếng Anh lúc trước của trường được cho là “mất điểm” đối với sinh viên nước ngoài.

 Tuy nhiên thực tế vấn đề đổi tên của đại học Kindai không hề ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy thuộc top đầu của trường. Trong suốt những năm hình thành và phát triển cho đến hiện tại, trường luôn nỗ lực để khẳng định vị thế của mình và đóng góp cho nền giáo dục Nhật Bản.

Đi du học Nhật Bản tại trường Đại học Kindai

2. Giới thiệu các khoa, ngành đào tạo tại Đại học Kindai

 Khi nói đến trường đại học Kindai, nhiều du học sinh thường nhớ ngay tới kiến trúc kiểu cung điện nguy nga có sự kết hợp Âu – Á đan xen rất đặc biệt. Trường có khối lượng sinh viên lên đến 32.000 sinh viên trong đó có khoảng 1600 sinh viên là du học sinh hiện đang du học Nhật Bản vừa học vừa làm

 Trường đại học Kindai có tổng số 18 ngành đào tạo đại học và 15 ngành đào tạo sau đại học. Sinh viên sau khi ra trường đều tìm được việc làm trong những công ty lớn và nổi tiếng của Nhật Bản. Để vào học được tại trường cũng là mơ ước của nhiều sinh viên Nhật tuy nhiên với du học sinh lại có những ưu ái nhất định cả về điều kiện đi du học Nhật Bản, học phí cũng như học bổng.

Các khoa của trường bao gồm:
 Khoa luật Khoa Y tế
 Khoa kinh tế Khoa Công nghệ sinh học
 Khoa quản trị kinh doanh Khoa Kỹ thuật
 Khoa Khoa học và kỹ thuật Khoa Nhân văn
 Khoa kiến trúc Khoa Sư phạm
 Khoa dược Khoa ứng dụng
 Khoa văn học, nghệ thuật và nghiên cứu văn hóa Khoa nông nghiệp

3. Học phí khóa tiếng Nhật tại đại học Kindai

 Phí tuyển khảo 50.000 yên
 Học phí 670.000 yên
 Chi phí khác 6.500 yên

4. Chế độ học bổng du học Nhật Bản tại trường Đại học Kindai

 Du học Nhật Bản tự túc và lựa chọn trường đại học Kindai, du học sinh rất có lợi thế trong việc “săn” các loại học bổng. Ngoài những học bổng do nhà trường cấp và học bổng của các đoàn thể, câu lạc bộ trong trường du học sinh còn có thể xin những học bổng của các công ty hàng đầu Nhật Bản tài trợ cho sinh viên với mục đích săn đón sinh viên sau khi ra trường vào làm việc cho họ. Đặc biệt nếu bạn giỏi tiếng Nhật thì việc xin một học bổng khi đang du học Nhật Bản tại trường đại học Kindai là điều quá giản đơn.

5. Hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm tại Nhật Bản cho du học sinh

 Trường đại học Kindai chủ trương tổ chức các hoạt động hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh trong trường. Đặc biệt là trong thời gian đầu mới sang khi các bạn còn bỡ ngỡ, thường ở các trường khác sẽ không mấy ngó ngàng vấn đề việc làm thêm trong lúc này nhưng ở Kindai thì khác. Trường tìm kiếm và giới thiệu cho du học sinh những việc làm đơn giản trước như làm thêm thêm ở siêu thị, nhà hàng, quán ăn,..

 Sau quá trình đã quen với môi trường sống tại Nhật Bản, từ lúc bước sang năm thứ 2 trở đi sinh viên có cơ hội làm thêm liên quan đến chuyên ngành của mình học. Có thể là phụ giúp giáo sư các công việc nghiên cứu hoặc làm phiên dịch, làm baito cho các công ty tài trợ học bổng,…và dĩ nhiên lúc này lương làm thêm của du học sinh cũng sẽ gia tăng lên rất nhiều, thậm chí tính bằng USD.

 Đăng ký ngay kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 1/2019 tại Nam Chau IMS để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất và chi phí du học Nhật Bản tiết kiệm nhất.
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nam Chau IMS 
Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0981057683 –  0981052583