Bạn muốn du học nghề tại Hàn Quốc? Bạn quan tâm chương trình vừa học vừa làm? Bạn muốn lựa chọn một môi trường đào tạo nghề chất lượng, đem lại tương lai, cơ hội việc làm rộng mở? Bạn định hướng theo con đường làm việc lâu dài và tiến tới định cư tại Hàn Quốc? Du học nghề tại Đại học Dongyang Mirae chính là câu trả lời lý tưởng nhất cho bạn. Cùng Thang Long OSC tìm hiểu thêm về trường đại học xứng đáng nhất cho lựa chọn du học Hàn Quốc này của bạn nhé!

Du học nghề tại Hàn Quốc có gì hấp dẫn?

 Tại sao chương trình du học nghề tại Hàn lại nhận được sự quan tâm và lựa chọn nhiều đến vậy? Với những ưu điểm như:

 • Thời gian học nhanh, thông thường chỉ mất khoảng 2 năm, chương trình học chủ yếu là kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nên bạn sẽ được vừa học vừa làm trong các công ty tại Hàn Quốc;
 • Chi phí học tập khi du học nghề tại Hàn Quốc tương đối thấp;
 • Thủ tục xin visa du học Hàn Quốc diện học nghề khá dễ dàng. Bạn có thể được cấp visa E7 (sinh sống tại Hàn Quốc 5 năm) sau khi kết thúc khóa học nghề tại đất nước này.
 • Với những bạn có kết quả học nghề tốt có thể được giới thiệu việc làm trong các doanh nghiệp lớn tại Hàn Quốc với mức lương cao sau khi tốt nghiệp.

 Với chừng ấy lợi ích trên thì du học Hàn Quốc 2017 đang trở thành một xu hướng hấp dẫn các bạn trẻ Việt Nam hơn cả. Vấn đề còn lại bây giờ là bạn nên chọn trường nào có chất lượng giảng dạy tốt và uy tín tại Hàn để “bay ngay” sang xứ Kim Chi du học thôi.

Du học nghề tại Hàn Quốc cùng đại học Dongyang Mirae

 Đại học Dongyang Mirae (DMU) ra đời cách đây khá lâu, từ năm 1965. Trường được xây dựng với niềm tin về sự phát triển vượt bậc của công nghệ sẽ đóng góp lớn cho sự đi lên như vũ bão của đất nước. Trường mang trên mình trọng trách đào tạo ra những nhân tài là các kỹ sư, người thợ lành nghề cống hiến cho xã hội đúng như phương châm của trường: “kỹ năng nghề giỏi còn đáng giá hơn triệu đô”.

 Từ phương châm, quan điểm giảng dạy ấy, DMU đang rất nỗ lực trong việc đào tạo ra những chuyên gia giỏi trong các ngành kĩ thuật, công nghệ thông tin bằng cách đẩy mạnh kết hợp giữa học thuật và thực tiễn. Đặc biệt hơn, trường đẩy mạnh chú trọng việc theo sát thực tiễn bằng cách triển khai những chuyến đi thực tập tại các công ty, doanh nghiệp lớn ở các lĩnh vực liên quan.

 Trường đại học Dongyang Mirae chính là môi trường lý tưởng cho các bạn du học Hàn Quốc tự túc. Trường đã được chứng nhận là đại học đào tạo cho sinh viên quốc tế chất lượng top đầu bởi Bộ Giáo dục và Khoa học công nghệ và Bộ Tư pháp. Mục tiêu của trường là trở thành trường đại học hàng đầu trong việc đào tạo nghề tại Châu Á.

 Với lợi thế và chất lượng đào tạo các chuyên ngành kỹ thuật, trường luôn đứng đầu tỷ lệ sinh viên ra trường kiếm được việc làm trong 3 năm gần đây. Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tại DMU có thể đổi sang visa E7 ( Tìm hiểu Thông tin và điều kiện cấp visa E7 khi du học Hàn Quốc )

 Trường Đại học Dongyang Mirae có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang và rất hiện đại, phục vụ tốt nhu cầu của hàng nghìn sinh viên đang theo học. Bên cạnh canteen học sinh và canteen dành cho giáo viên khoa, trường còn có phòng tập thể thao, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm tư vấn sinh viên, trung tâm dịch vụ cho sinh viên khuyết tật,… và những địa điểm thích hợp cho việc hội họp như hiệu sách, quán café, không gian cộng đồng…

 Nhà trường có ký túc xá dành cho sinh viên ngoài khuôn viên trường, có thể đi bộ đi học. Thường ký túc xá của trường tổ chức cho 3 đến 4 sinh viên ở 1  phòng. Phòng sẽ có 3 giường và có bếp nhỏ để nấu ăn.  Ngoài hỗ trợ offline, trường còn có hệ thống website cũng như mạng xã hội rất hiện đại và hữu ích cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Truy cập vào trang web trường, các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận với những thông tin chính xác, cập nhật nhất như sơ đồ khuôn viên trường,…

Du học nghề tại hàn Quốc 2017

 Đặc biệt, trường Đại học Dongyang Mirae triển khai miễn phí ký túc xá cho du học sinh quốc tế. Cụ thể:

 • Sinh viên nước ngoài được cung cấp ký túc xá miễn phí trong suốt thời gian theo học
 • Trường có 20 phòng đôi và 3 người dành cho sinh viên mới, việc phân chia chỗ ở căn cứ theo tiêu chuẩn của trường.

Giới thiệu chương trình học và các ngành đào tạo tại đại học Dongyang Mirae

Hiện tại, trường có nhiều chương trình đào tạo trong khoảng thời gian từ 2-3 năm: 

Ngành

Chuyên ngành

Thời gian học (Năm)

Chỉ tiêu sinh viên quốc tế

Kỹ sư

Cơ khí

2

20

Thiết kế cơ khí

2

20

Ô tô

3

20

Robot

3

20

Điện

2

20

Thông tin điện tử

2

20

Điện tử bán dẫn

2

20

Thông tin và truyền thông

3

20

Phần mềm

3

20

Công nghệ thông tin

2

20

Sinh hóa

2

20

Kiến trúc sư

3

20

Thiết kế nội thất

3

20

Thiết kế (thị giác)

2

20

Khoa học xã hội

Quản trị kinh doanh

2

20

Kế toán và thuế

2

20

Marketing

2

20

Du lịch

2

20

Quản lý thông tin

2

20

Học phí theo học tại Đại học Dongyang Mirae

Ngành

Tiền nhập học

Học phi

Tổng

Kỹ thuật

820,000won

3,320,000won

4,140,000won

XHNV

820,000won

3,030,000won

3,850,000won

Các ngành học “hot” nhất tại trường Đại học Dongyang Mirae mà bạn nên chọn theo học bao gồm:

 • Ngành kỹ thuật máy: đào tạo chuyên gia chế tạo máy và hệ thống, chuyên gia quản lý trong lĩnh vực sản xuất, khoa đào tạo nguồn nhân lực cơ bản phù hợp với yêu cầu của các ngành sản xuất. Khoa triển khai các chương trình giảng dạy thông qua sử dụng thiết bị NCS hiện đại nhất và các máy móc tân tiến nhất.
 • Ngành kỹ thuật điện khí: Sinh viên được đào tạo các chuyên ngành như thiết kế thiết bị cơ khí và vận hành; thiết kế, chế tạo, quản lý máy móc cơ khí nguồn năng lượng tái sinh – gió, năng lượng mặt trời, hệ thống điện…
 • Khoa thông tin điện tử: Đào tạo chuyên gia kỹ thuật về các lĩnh vực sản xuất điện tử trong thế kỷ 21. Người học có thể phát triển đa dạng sự nghiệp trong tương lai như làm việc tại các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, các doanh nghiệp start-up trong liên quan đến điện tử, viễn thông,…
 • Khoa life science: Đào tạo nhân lực có thể sử vận dụng tổng hợp hai lĩnh vực kỹ thuật là Kỹ thuật hóa học và kỹ thuật life science. Đào tạo tổng hợp khoa học hóa học tryền thống và kỹ thuật life science tiên tiến.
 • Khoa kỹ thuật thông tin máy tính: Đào tạo nhân lực lĩnh vực internet có dây và không dây có khả năng phát triển thực tế nghiệp vụ trên cơ sở kỹ thuật lập trình web mới nhất và lập trình phần mềm điện thoại. Đào tạo tổng hợp lý luận và nghiệp vụ để sinh viên có thể làm quen với kỹ thuật chuyên môn mà ngành sản xuất yêu cầu.
 • Khoa kinh doanh: Giảng dạy các chương trình trong ngành kinh doanh nhằm giải quyết quyết định kinh doanh và các vấn đề liên quan trong các doanh nghiệp. Khoa có mục tiêu đào tạo nhân lực chuyên môn có thể nâng cao năng lực mang lại thông qua các môn học, Cung cấp các chương trình đào tạo hệ thống giáo dục SAP ERP tốt nhất trong nước. (SAP ERP là giải pháp kinh doanh quốc tế và hệ thống phương án kinh doanh)

Chương trình du học Hàn Quốc tự túc chương trình học tiếng Hàn

 Thực tế thì đại học Dongyang Miare (DMU) không có chương trình đào tạo tiếng Hàn. Tuy nhiên trường có hợp tác với Đại học Sungkonghoe (SKHU), cách DMU 4km chấp nhận nhập học cho sinh viên sau khi hoàn thành 6 tháng học tiếng Hàn tại trường SKHU.

 Điều kiện nhập học:

 • Tốt nghiệp THPT, học lực từ 6.5 trở lên.
 • Có chứng chỉ tiếng Hàn (TOPIK 2 trở lên) hoặc có giấy chứng nhận học ít nhất 6 tháng chương trình tiếng Hàn do trường DMU hoặc đối tác của DMU cấp.

 Hiện tại Thang Long OSC đang triển khai tuyển sinh du học Hàn Quốc tự túc với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn. Tặng ngay 10 triệu đồng hỗ trợ chi phí du học Hàn Quốc 2017 đính kèm vé máy bay 1 chiều đến Hàn cho những bạn đăng ký đi trực tiếp tại văn phòng công ty

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583