Học ngành du lịch chưa bao giờ là lỗi thời cả. “Chân lý” ấy càng đúng với xu thế yêu thích cuộc sống xê dịch của giới trẻ (và cả phần đông người không còn trẻ) hiện nay. Vậy vấn đề quan trọng còn lại là học ngành du lịch ở đâu thì chất lượng và bằng cấp nhận được “ra tấm ra món” có thể sử dụng xin việc, hành nghề được dễ dàng, thuận lợi? Câu trả lời cho bạn là hãy sắp vali đến Hàn Quốc du học ngay đi. Ở xứ kim chi xinh đẹp có ngôi trường mang tên Gyeongju chính là địa điểm tuyệt vời nhất để du học Hàn Quốc ngành du lịch. Với những thế mạnh và thành tích mà trường có được, chẳng cớ gì có thể từ chối được Đại học Gyeongju nếu bạn trót lỡ đam mê ngành du lịch và phải lòng xứ củ sâm thơ mộng này.

Cùng công ty tư vấn du học Thang Long OSC tìm hiểu cơ hội du học Hàn Quốc ngành du lịch năm 2017 tại Đại học Gyeongju nhé!

Du học Hàn Quốc ngành du lịch tại Đại học Gyeongju
Du học Hàn Quốc ngành du lịch tại Đại học Gyeongju

 

 1. Thông tin về trường Đại học Gyeongjju

Trường đại học Gyeongju được thành lập ngày 7/09/1987 ở ngoại ô vùng Gyeongju, Hàn Quốc. Là một trong những trường đại học đi đầu trong lĩnh vực du lịch và năng lượng hạt nhân – 2 ngành kinh tế mũi nhọn, đại học Gyeongju đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của đất nước Hàn Quốc.

Đại học Gyeongju có lợi thế lớn là được xây dựng ngay trên thành phố du lịch lớn của Hàn Quốc là nơi đã từng tổ chức thế vận hội Olympic Seoul năm 1988. Kể từ khi thành lập tới nay, trường đã trở thành một trung tâm giáo dục lớn về văn hóa, du lịch, giữ một vai trò quan trọng trong quá trình xúc tiến ngành công nghiệp du lịch của Hàn Quốc.

Trong những năm gần đây, trường đã cải cách nền giáo dục với kết hợp đồng bộ ứng dụng công nghệ khoa học hiện đại nhất vào giảng dạy. Từ đó, trường xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài, sẵn sàng đối mặt với các thách thức trong thời gian tới. Vì là một trường đào tạo về lĩnh vực du lịch nên đại học Gyeongju cũng rất quan tâm, chú trọng vào việc hợp tác quốc tế, thu hút nhiều du học sinh ở mọi nơi trên thế giới. Để đáp ứng được tính quốc tế chuyên nghiệp, trường đã không ngừng nâng cao vị thế và đạt được nhiều thành tựu vượt bậc.

Môi trường giáo dục của trường đại học Gyeongju được coi là hoàn hảo với trang thiết bị, hệ thống cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại, hệ thống quản lí chú trọng vào những nhu cầu, nguyện vọng của sinh viên đặc biệt là đối với sinh viên quốc tế. Trường luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của sinh viên từ học tập tới đời sống sinh hoạt. Không chỉ về vật chất, trường còn tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa các sinh viên với môi trường học tập và thực hành. Chính điều này là một trong những yếu tố quyết định cho chất lượng đào tạo giáo dục mang tính cạnh tranh của trường. Với đà tăng trưởng hiện nay, trong tương lại không xa trường đại học Gyeongju nhiều khả năng sẽ trở thành một trường đại học về du lịch đẳng cấp quốc tế.

 1. Chương trình đào tạo tại trường Đại học Gyeongju
 • Du lịch và ngoại ngữ: tiếng Nhật, Anh, Trung
 • Du lịch
 • Luật và quản trị công
 • Khoa học máy tính và thông tin
 • Quản trị kinh doanh và quản trị công
 • Xây dựng và hệ thống môi trường kỹ thuật công cộng
 • Quản trị kinh doanh và quảng cáo
 • Văn hóa và nghệ thuật
 1. Chi phí du học Hàn Quốc qua bảng học phí tại Đại học Gyeongju

Đơn vị: $/ học kì

Ngành

Cử nhân

Tiến sĩ

Thạc sĩ

Khoa học xã hội và nhân văn

5,588

7,050

6,230

Khoa học và kỹ thuật

7,770

8,370

Nghệ thuật

7,200

 1. Hồ sơ nhập học bao gồm:
 • Đơn xin học
 • Bằng tốt nghiệp PTTH
 • Bản tự giới thiệu và kế hoạch học tập
 • Chứng minh tài chính
 • Thẻ lưu trú
 • 5 ảnh (3.5×4.5cm)

Ngoài ngành du lịch, còn rất nhiều ngành học khác thú vị, bổ ích và có cơ hội việc làm lớn sau tốt nghiệp cho bạn lựa chọn khi tham gia chương trình du học Hàn Quốc 2017. Đặc biệt, với chương trình du học Hàn Quốc với visa thẳng mới được áp dụng, cơ hội đến xứ kim chi học tập, sinh sống của bạn càng thuận lợi, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hãy để Thang Long OSC đồng hành và hỗ trợ bạn trên chặng đường chinh phục giấc mơ du học của mình. Mọi thông tin về du học Hàn Quốc đều được chúng tôi cập nhật và tư vấn miễn phí tới các du học sinh tương lai. Đặc biệt, ngoài áp dụng chi phí du học Hàn Quốc cực rẻ, Thang Long OSC còn hỗ trợ 10 triệu cho các bạn đăng ký đi du học trực tiếp tại văn phòng công ty (hoặc thông qua website này). Lưu ý: chương trình không áp dụng cho các du học sinh được tuyển qua nguồn.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583

Website: duhocnhatban68.com or thanglongosc.edu.vn