Công ty Thang Long OSC là công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội, tư vấn miễn phí , hỗ trợ các bạn học sinh , sinh viên có nhu cầu đi du học hiểu được những thông tin mới nhất về du học Nhật Bản .

Trung tâm đào tạo du học Nhật Bản Thang Long OSC thuộc Công Ty CP Đầu tư & Hợp tác Quốc tế Thăng Long chính thức thành lập vào ngày 12.07.2012, tuy nhiên những hoạt động đào tạo và tư vấn của chúng tôi cho đến nay đã được hơn 10 năm

Sau rất nhiều khóa học trải dài trong nhiều năm qua, trung tâm tư vấn du học Thang Long OSC đã đào tạo được hàng trăm du học sinh và hiện vẫn đang có rất nhiều học viên tiếp tục theo học tại trung tâm

Thang Long OSC đã, đang và sẽ luôn tìm mọi cách để du học sinh cảm thấy thoải mái và thuận tiện nhất khi học tại trung tâm, nhắm đến mục đích cuối cùng là giúp cho việc tiếp thu kiến thức được hiệu quả hơn. Phòng học tại công ty tư vấn du học Thang Long OSC đạt tiêu chuẩn quốc tế với nội thất được thiết kế đặc biệt sẽ mang lại cảm giác dễ chịu và trải nghiệm đặc biệt cho các học viên.

Tại sao nên đi du học Nhật Bản ?

Đi du học Nhật Bản đang được rất nhiều  bạn trẻ Việt Nam hướng tới . Nhật Bản là một cường quốc rất phát triển về kinh tế , ngoài ra Nhật còn là đất nước đứng thứ 3 trên thế giới về giáo dục (Sau Mỹ và Anh) .

Thời tiết Nhật Bản có 4 mùa rõ rệt , đây cũng là nguyên nhân tạo nên sự phong phú về văn hóa độc đáo cùng những nét văn hóa truyền thống vẫn được Nhật Bản bảo tồn. Người Nhật vô cùng hiếu khách và tốt bụng , ngoài ra khi bạn du học Nhật Bản còn có rất nhiều ưu đãi cho sinh viên nước ngoài khác như :

Tuy nhiên , để đi du học Nhật Bản thì các bạn cần phải tìm hiểu rõ những thông tin mới nhất về đất nước , con người và trường học tại Nhật Bản trước khi quyết định đi du học .

cong-ty-tu-van-du-hoc-nhat-ban-uy-tin-ha-noi

Cần định hướng kĩ trước khi đi du học Nhật Bản

Theo như kinh nghiệm của những bậc phụ huynh đã từng cho con đi du học nước ngoài cho biết , để có thể đi du học tốt nhất thì phụ huynh và con cùng xây dựng kế hoạch , tìm hiểu thông tin các trường đại học , các chương trình học bổ trợ , lựa chọn khóa học và tìm những công ty tư vấn du học uy tín để được tư vấn và hỗ trợ về thông tin du học Nhật bản

1/ Sau khi du học có thể dễ dàng xin việc ở Nhật Bản hoặc Việt Nam

Hiện nay có hơn 2000 công ty Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam tất cả các Tỉnh/thành phố cả nước. Hầu hết các công ty Nhật Bản luôn cân nhắc cho việc tuyển dụng, với tuyển dụng nhân lực chính mà các doanh nghiệp Nhật Bản thường yêu cầu là khả năng giao tiếp tiếng Nhật, văn hóa người Nhật, phong cách làm việc, cách cư xử, … như vậy hầu hết lao động Việt Nam điều không đáp ứng được. Nhưng các doanh nghiệp rất ưu tiên những người đã từng làm việc và học tập tại Nhật, nếu được làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam với mức thu nhập trung bình hiện nay thường từ 20 triệu đến 30 triệu 1 tháng.
2/  Hãy học hỏi tinh thần hiếu khách của người Nhật:
Trong thời điểm khủng hoảng kinh tế đang diễn ra, ngành dịch vụ chất lượng cao của Nhật Bản vẫn được thế giới quan tâm đến. “Lòng hiếu khách” mang tính Nhật Bản không những học được trong ngành dịch vụ như nhà hàng, khách sạn mà học được rất nhiều từ văn hóa Nhật. Sự học hỏi tinh thần hiếu khách của Nhật Bản sẽ có ý nghĩa rất quan trọng cho ngành thương mại ở Việt Nam sau này.
3/  Chi phí du học thấp:
Bạn có thể đi du học với chi phí thấp hơn rất nhiều so với các nước sử dụng tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, Canada,…Ở Nhật Bản du học sinh được phép đi làm thêm thấp nhất (28 giờ/ 1 tuần), việc làm thêm bạn có thể chi trả chi phí và học phí cho những năm tiếp theo mà gia đình không phải bận tâm.
4/  Cuộc sống an toàn:
Nhật Bản là đất nước có an toàn rất tốt với tỷ lệ tội phạm bạo lực thấp nhất thế giới. Ngay cả phụ Nữ cũng có thể đi một mình trên đường vào buổi tối mà không sợ nguy hiểm vì cảnh sát luôn tuần tra liên tục 24/24. Các quán bán hàng 24h có rất nhiều trên các dãy phố nên bạn có thể mua sắm mọi lúc mọi nơi.
Để đáp ứng yêu cầu như mong muốn cho tương lai sau này, hằng năm học sinh và sinh viên Việt Nam chọn du học là cách tốt nhất để đạt được mục tiêu.Nghe nói đến du học là cảm thấy khó khăn hay bâng khuâng về học phí, chi phí du học Nhật Bản , … Mời bạn hãy đến công ty chúng tôi để tư vấn hướng dẫn tất cả những gì bạn cần biết nhé!

Công ty Thăng Long OSC được thành lập bởi các chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm với nhiều năm lãnh đạo đưa công ty đi lên, trung tâm tư vấn du học Nhật Bản sở hữu đội ngũ giáo viên Người Nhật và người Việt nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đưa chương trình đào tạo Nhật ngữ chất lượng vượt trội và hiệu quả, luôn cập nhật giáo trình theo sự thay đổi của xu hướng hiện tại. Công ty tư vấn du học Nhật Bản Thang Long OSC có tiêu chí rằng học là phải đi đôi với thực hành, học là phải làm được, phải mang lại kết quả thực tế cho mỗi du học sinh. Để làm được điều đó, Thang Long OSC đã đầu tư rất bài bản từ giáo trình, giảng viên, chuyên viên hỗ trợ học viên, cơ sở vật chất và nhiều ưu điểm khác mà các trung tâm đào tạo khác hiện nay không có được.

Đối với Công ty du học Thang Long OSC luôn tâm niệm rằng thành công, những gì du học sinh đạt được sau quá trình học tập tại đây của là thước đo chất lượng giảng dạy. Do đó, Thang Long OSC chú trọng vào việc đào tạo tiếng Nhật cơ bản đến nâng cao, ứng dụng thực tế vào quá trình giảng dạy, với các ví dụ từ căn bản đến nâng cao, giúp cho học sinh hiểu, nhìn nhận đúng vấn đề . Thang Long OSC là trung tâm tư vấn du học uy tín tại Hà Nội, chuyên tổ chức các khóa học tiếng Nhật, tham gia các sự kiện đóng góp mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng.
 
 
Công ty tư vấn du học Nhật Bản Thang Long OSC
Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0981 052 583
Website: thanglongosc.vn