Thăng Long Osc xin giải đáp một số thắc mắc của các bạn về Du học Hàn Quốc ngành Producer (Nhà sản xuất).

du-hoc-han-quoc-nganh-producer

Mai Thanh Hiên (Hà Nam): Em thuộc tip người khá năng động, ưa khám phá nên rất thích học và làm những ngành đòi hỏi tính sáng tạo, có thử thách. Hiện tại thì ngành đầu tiên em nhắm đến chính là Producer. Nghe nói ngành học này được đào tạo rất tốt tại Hàn. Nhờ anh chị tư vấn giúp em du học Hàn Quốc ngành Producer có ổn không? Được dạy những gì và tiềm năng ra sao? Những trường nào giảng dạy ngành này tại Hàn Quốc? Em cảm ơn!

Tư vấn du học ThangLong OSC: Chào Thanh Hiên, không biết bạn đã tìm hiểu thông tin về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc tự túc với chi phí trọn gói chỉ 150 của công ty chưa? Nếu chưa, bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://thanglongosc.vn/chi-tiet-cac-khoan-phi-du-hoc-han-quoc/

Về câu hỏi lựa chọn ngành học khi đi du học Hàn Quốc của bạn, ThangLong OSC xin chia sẻ một số thông tin về du học hàn quốc ngành Producer như sau:

Thực tế Producer hay Nhà sản xuất là người chịu trách nhiệm sản xuất chính cho các sản phẩm truyền thông và là người thâu tóm, điều phối mọi hoạt động của cả ê-kíp sản xuất. Theo học ngành này, bạn sẽ được học tất tần tật về cách lên khung chương trình (format), quay dựng video, biên tập, chỉ đạo, làm TVC (video clip quảng cáo)…

Có thể nói đây là ngành all-in-one, nhiều ngành trong 1 ngành điển hình, dành cho những ai đam mê sáng tạo và yêu thích việc tạo ra những sản phẩm truyền thông ấn tượng với đa dạng các hướng phát triển nghề nghiệp sau này.

Đặc biệt, theo học Producer tại Hàn Quốc nghĩa là bạn sẽ được tiếp cận với vô vàn những “công thức truyền thông” và bíp kíp để tăng tỉ lệ người xem, cách tạo dấu ấn và duy trì sự thu hút của nền giải trí Hàn Quốc, từ đó cho ra những chương trình thú vị, ăn khách hàng đầu châu Á.

Ngành công nghiệp này đang là trọng điểm phát triển của xứ sở kim chi, vì thế luôn rất cần lực lượng lao động lớn để tiếp tục công cuộc phủ sóng truyền hình mỗi ngày.

Là một trong những hướng đi nghề nghiệp được giới trẻ quan tâm hàng đầu, công việc của một Producer luôn đòi hỏi người học sự sáng tạo, nhẫn nại và lòng yêu nghề đủ lớn để theo đuổi đến cùng. Nếu đây là ngành học bạn yêu thích, chớ ngần ngại mà dấn thân và cống hiến nhé!

Hàn Quốc có rất nhiều trường đại học, cao đẳng giảng dạy ngành này, trong đó nổi tiếng nhất vẫn là Đại học Nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc (Korea National University of Arts). Nơi đây có hẳn một trường về phim, truyền hình và truyền thông đa phương tiện, đào tạo tất cả mọi khâu trong quá trình sản xuất với mức học phí rơi vào khoảng 2,988,000 won (gần 57 triệu đồng/học kỳ) trên tổng thời lượng 3 học kỳ/năm. Tin vui là trường còn trao học bổng toàn phần AMA về nghệ thuật cho sinh viên châu Á.

Trường học hàn quốc producer

Ngoài ra, Hàn Quốc cũng sở hữu một số trường đại học nổi bật trong đào tạo các Nhà sản xuất đó là:

  • Học viện Điện ảnh Hàn Quốc (Korean Academy of Film Arts),
  • Học viện nghệ thuật Seoul,
  • Đại học Kyunghee

Tham khảo một số ngành học du học Hàn Quốc hấp dẫn khác:

ThangLong OSC – cầu nối hiện thực hóa ước mơ học tập, làm việc tại xứ Hàn cho hàng trăm người Việt mỗi năm

Nhiều bạn trẻ thường thắc mắc: giữa vô vàn trung tâm tư vấn du học mọc ra như nấm sau mưa hiện nay, lý do nào giúp ThangLong OSC trở thành địa chỉ uy tín, là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ có nhu cầu du học Hàn Quốc. Câu trả lời chuẩn xác nhất vẫn là: CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU.

Khi đến với ThangLong OSC, các bạn sẽ được công ty định hướng chọn trường, chọn ngành nghề phù hợp, được các tư vấn viên chuyên nghiệp hướng dẫn làm hồ sơ và được đào tạo tiếng Hàn cơ bản. Các bạn được tư vấn tất cả cả về cuộc sống, sinh hoạt và pháp luật trước khi đến học tập tại Hàn Quốc. Quan trọng nhất, khi làm hồ sơ du học Hàn Quốc tại trung tâm chi phí thấp hơn rất nhiều so với các trung tâm du học khác.

Không những đảm bảo đầu vào mà ngay cả sau khi học xong về nước, trung tâm sẽ hỗ trợ việc làm tại các doanh nghiệp Hàn Quốc với mước lương rất cao. Đây chính là điểm cộng mấu chốt thuyết phục rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế ThangLong.

Để lại số điện thoại để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về chương trình du học Hàn Quốc trọn gói chỉ 150 triệu, áp dụng duy nhất tại Thang Long OSC!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0981057683  – 0981052583