Học Nhật ngữ là lựa chọn của đa số các bạn trẻ khi du học Nhật Bản 2017. Tuy nhiên giữa một rừng các trường đào tạo tiếng Nhật tại xứ sở  hoa anh đào, việc chọn được một môi trường phù hợp, uy tín và có chất lượng đào tạo tốt là điều mà tất cả các du học sinh đều coi trọng và muốn tìm hiểu kỹ lưỡng. Liệu rằng cứ là các trường tọa lạc tại thủ đô Tokyo hoa lệ mới là những ngôi trường lý tưởng? Bài viết này sẽ chứng minh điều ngược lại, bởi ngôi trường được rất nhiều du học sinh lựa chọn để theo đuổi niềm đam mê tiếng Nhật sẽ được giới thiệu trong chuyên mục các trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Nhật Bản hôm nay, là một trường nằm tại Nagoya – Học viện Nhật ngữ Esl Lap.

 1. Vài nét về Học viện Nhật ngữ Esl Lap tại Nagoya
 • Address: 2-57-1 Toriinishidori Nakamura-ku Nagoya, Aichi, Japan, 453-0054
 • Tel: +81-52-485-8924
 • Fax: +81-52-485-8934
 • Website: jsllab.jp

Học viện Nhật ngữ Esl Lab nằm tại trung tâm thành phố Nagoya – thành phố lớn thứ ba tại Nhật Bản và cũng là thành phố lưu giữ nền lịch sử lâu đời của xứ sở Phù Tang. Đồng thời thành phố Nagoya cũng là cái nôi của ngành công nghiệp Nhật Bản với các tập đoàn quốc tế nổi tiếng như Toyota Motors, Denso…

Với điều kiện thiên nhiên, khí hậu và đặc biệt là sự phát triển vượt bậc về văn hóa, xã hội, kinh tế, Nagoya là thành phố lý tưởng cho các du học sinh đến du học Nhật Bản sinh sống, học tập cũng như hưởng thụ cuộc sống mang đậm màu sắc của đất nước mặt trời mọc.

Học viện Nhật ngữ Esl Lab tọa lạc tại trung tâm của Nagoya và vị trí của trường chính vì thế cũng nằm rất gần các ga tàu điện ngầm. Điều này mang đến những tiện lợi cho việc đi lại giao lưu giữa các thành phố hay gần hơn là giúp các du học sinh thuận lợi cho việc di chuyển giữa nơi học và nơi làm.

 Ở Nagoya, bạn rất dễ dàng tìm kiếm được công việc làm thêm tại Nhật với mức lương hấp dẫn. Đặc biệt là những công việc trong ngành dịch vụ ăn uống hoặc trong các ngành công nghiệp sản xuất chế tạo. Hơn nữa, chi phí sinh hoạt tại Nagoya cũng rất rẻ so, thường là rẻ hơn từ 3 đến 4 lần so với chi phí sẽ phải bỏ ra khi sống tại Tokyo. Điều này khiến chi phí du học Nhật Bản của mỗi du học sinh được tiết kiệm hơn rất nhiều mà mức sống vẫn được đảm bảo.

Du học Nhật Bản 2017: Học viện Nhật ngữ Esl Lap tại Nagoya tuyển sinh

 1. Thế mạnh của Học viện Nhật ngữ ESL LAP là gì?
 • Du học Nhật Bản và chọn Học viện Nhật ngữ ESL LAP, bạn rất dễ dàng săn được những học bổng hấp dẫn. Trường cung cấp học bổng lên đến 20% học phí với điều kiện không quá khắt khe, chỉ cần đạt điều kiện chuyên cần trong các buổi học, có thái độ học tập nghiêm túc và đạt điểm số tốt trong kì thi cuối kì và được đề suất của giáo viên chủ nhiệm.
 • Học viện Nhật ngữ Esl Lap còn thường xuyên tạo điều kiện cũng như hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm tại Nhật Bản cho sinh viên để có thể kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống sinh hoạt. Trường rất khuyến khích mỗi học viên của mình chủ động tìm kiếm những công việc làm thêm phù hợp, bởi trường quan niệm, môi trường làm thêm cũng là một môi trường thuận lợi cho các du học sinh khi nó tạo điều kiện cho họ được tiếp xúc với văn hóa Nhật Bản, được thực hành giao tiếp để nâng cao kiến thức, kỹ năng sử dụng tiếng Nhật.
 • Học viện Nhật ngữ Esl Lap còn hỗ trợ kí túc xá trong 6 tháng đầu giúp sinh viên mới sang du học Nhật Bản. Điều này giúp các bạn không quá bỡ ngỡ với môi trường mới. Sau 6 tháng trường sẽ giúp đỡ học sinh tìm nhà trọ và có thể bảo lãnh khi kí kết hợp đồng thuê nhà cho học sinh.
 • Học viện Nhật ngữ Esl Lap chia thời gian đóng học phí ra từng giai đoạn khác nhau. Điều đó tạo điều kiện cho du học sinh không phải chuẩn bị một khoản tiền quá lớn ngay một lúc, cũng giúp cho gia đình học sinh có thời gian thu xếp và hoàn thành các khoản phí một cách đầy đủ.
 1. Giới thiệu chương trình học và các khóa học tại trường:

Trường tổ chức 2 khóa học chính phục vụ các du học sinh đến du học Nhật Bản là: khóa học dài hạn và khóa học cấp tóc ngắn hạn. Cụ thể:

 • Khóa học dài hạn

Tư cách ứng tuyển để tham gia khóa học này là:

 • Tuổi : 18 tuổi trở lên
 • Phải hoàn thành 12 năm học phổ thông tại nước sở tại hoặc tại Nhật Bản.
 • Phải có sự đồng thuận của Hiệu Trưởng trường chúng tôi.
 • Trường rất ưu tiên tuyển sinh các ứng viên ứng tuyển dưới 30 tuổi.
 • Khóa học cấp tốc ngắn hạn

Tư cách ứng tuyển khóa này này là:

 • Học viên ứng tuyển cần có visa lưu trú có hiệu lực cho đến khi kết thúc khóa học.
 • Bao gồm : Working Holiday Visa, Visa du lịch, Visa cùng người hôn phối, v.v….
 1. Học phí và các chi phí khác
 • Kỳ nhập học tháng 4 ( Học 02 năm):

 

Phí xét tuyển

Thanh toán lần đầu

Thanh toán lần hai

Thanh toán lần ba

Thời gian nộp

Cuối tháng 11

Cuối tháng 2

Cuối tháng 3

Cuối tháng 9

Phí xét tuyển

20.000 Yên

 

 

 

Phí nhập học

 

50.000 Yên

 

 

Học phí

 

600.000 Yên

300.000 Yên

300.000 Yên

Phí cơ sở vật chất

 

48.000 Yên

24.000 Yên

24.000 Yên

Phí hoạt động ngoại khóa

 

12.000 Yên

6.000 Yên

6.000 Yên

Tổng chi phí

20.000 Yên

710.000 Yên

330.000 Yên

330.000 Yên

 • Kỳ nhập học tháng 10 ( Học 01 năm 06 tháng):

 

Phí xét tuyển

Thanh toán lần đầu tiên

Thanh toán lần thứ hai

Thời gian nộp

Cuối tháng 5

Cuối tháng 8

Cuối tháng 9

Phí xét tuyển

20.000 Yên

 

 

Phí nhập học

 

50.000 Yên

 

Học phí

 

600.000 Yên

300.000 Yên

Phí cơ sở vật chất

 

48.000 Yên

24.000 Yên

Phí hoạt động ngoại khóa

 

12.000 Yên

6.000 Yên

Tổng chi phí

20.000 Yên

710.000 Yên

330.000 Yên

 1. Điều kiện cấp học bổng  du học Nhật Bản tại Học viện Nhật ngữ Esl Lap

Đối với học viên thỏa mãn điều kiện như sau 20% của Học viện Nhật Ngữ ESL Lab, sẽ được giảm 20% học phí:

 • Không đi trễ, không vắng mặt;
 • Thành tích học tập tốt, thái độ học tập tốt, và số điểm tốt trong bài kiểm tra nhỏ và kiểm tra cuối khóa đều đạt điểm tốt;
 • Phải được tiến cử bởi Giáo viên Chủ nhiệm và Giáo viên bộ môn.
 1. Hỗ trợ tìm việc làm thêm tại Nhật Bản

Khi lựa chọn du học Nhật Bản vừa học vừa làm, các du học sinh được Chính phủ Nhật Bản cho phép làm thêm 28h/tuần sau khi nhận được dấu “Cho phép hoạt động ngoài tư cách lưu trú” từ Cục quản lý Xuất Nhập Cảnh.

Học viện Nhật ngữ Esl Lap cũng rất coi trọng việc đi làm thêm và học hỏi từ thực tiễn của các du học sinh. Bởi vậy trường tổ chức rất nhiều các hoạt động giới thiệu, hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm tại Nhật phù hợp với năng lực, nguyện vọng của từng học viên. Ngoài ra, trường còn tạo điều kiện trong những kỳ nghỉ dài của nhà trường để các bạn có thể làm việc 8 tiếng / 1 ngày.

Hiện tại trường Học viện Nhật ngữ Esl Lap đang tổ chức tuyển sinh du học Nhật Bản tự túc kỳ tháng 10/2017. Nam Chau IMS tự hào là một trong những đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam. Để đăng ký theo học tại trường, các du học sinh tương lai hãy để lại thông tin liên lạc dưới bài viết hoặc gọi điện trực tiếp cho đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình của Nam Chau IMS. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thông tin du học Nhật Bản 2017 cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, nhằm tiếp sức cho những giấc mơ Nhật Bản của người trẻ Việt, Năm Châu IMS còn triển khai hỗ trợ 10 triệu chi phí du học Nhật cho các bạn đăng ký tham gia trực tiếp tại công ty. Chi phí thấp, lộ trình du học minh bạch, rõ ràng, được tư vấn chọn ngành, chọn trường theo đúng năng lực, nguyện vọng, được đào tạo tiếng Nhật bài bản, chuyên nghiệp trước khi xuất cảnh,… còn môi trường tư vấn du học Nhật nào tốt hơn thế?

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và cung ứng nhân lực Năm Châu

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583

Website: http://thanglongosc.vn/