Kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tự túc tháng 7 và tháng 10/2017 đã gần kề và nếu không mau chóng đăng ký, rất có thể bạn sẽ để lỡ cơ hội này trôi qua tầm tay mà không hề hay biết. Thời hạn càng rút ngắn, nhu cầu tìm hiểu thông tin du học Nhật Bản, đặc biệt là thông tin về các trường đào tạo Nhật ngữ tại Nhật của các du học sinh tương lai càng lớn. Độ này, mục inbox của Năm Châu IMS tràn ngập những tin nhắn hỏi han về cách chọn trường, chọn ngành phù hợp khi đi du học Nhật Bản, cách chuẩn bị hồ sơ du học, và cách phỏng vấn xin visa du học hiệu quả,…

Nam Chau IMS rất mừng vì các bạn đã biết chủ động tìm hiểu thông tin và đặc biệt là dành sự tin tưởng cho công ty du học Nam Chau IMS. Đó là động lực giúp chúng tôi ngày càng cố gắng xây dựng những nội dung tốt hơn, hữu ích hơn phục vụ cho các bạn cũng như không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để hỗ trợ mỗi du học sinh tương lai chạm vào giấc mơ Nhật Bản tươi đẹp của mình.

Trong chuyên mục giới thiệu các trường Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật hôm nay, Năm Châu IMS sẽ dành thời gian để đưa các bạn “ghé thăm” một trong những trường đào tạo tiếng Nhật được yêu thích nhất tại Tokyo – Trường Cao đẳng ngoại ngữ Tokyo (TFLC)

du-hoc-nhat-ban-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu-tokyo-tflc

 1. Vài nét về trường Cao đẳng ngoại ngữ Tokyo (TFLC)

Trường Ngoại Ngữ Toyko (TFLC) là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại Nhật Bản. Trường tọa lạc tại Shinjuku – khu sầm uất nhất của thành phố Tokyo hoa lệ. Vì thuộc vị trí trung tâm như vậy nên khi chọn du học Nhật Bản tại trường, bạn sẽ rất dễ để bắt kịp với cuộc sống hiện đại, đa màu sắc văn hóa ở đây và đáng nói hơn, thật dễ dàng để kiếm được những công việc làm thêm lý tưởng với mức lương hấp dẫn để trang trải sinh hoạt phí tại Nhật.

Là một trường chuyên về đào tạo ngoại ngữ, ngoài chuyên ngành tiếng Nhật dành cho sinh viên quốc tế, trường còn đào tạo các ngoại ngữ khác như: Tiếng Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc…cho học sinh, sinh viên Nhật Bản. Đặc biệt nhà trường còn đào tạo các chuyên ngành tiếng Nhật biên phiên dịch, tiếng Nhật dành cho tiếp viên hàng không, tiếng Nhật sư phạm. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, cùng trang thiết bị giảng dạy hiện đại, mục tiêu hàng đầu của trường chính là chất lượng đào tạo.

Đến với trường Ngoại ngữ Tokyo, các bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện. Không chỉ được học tập cùng bạn bè quốc tế, mà còn có cơ hội giao lưu với các bạn học sinh, sinh viên Nhật Bản đang học tập tại các khoa ngoại ngữ của trường. Đó cũng là ưu thế của trường tạo cơ hội cho các du học sinh có điều kiện phát triển khả năng tiếng Nhật cũng như hiểu biết hơn về văn hóa, phong tục của người Nhật.

 1. Chương trình đào tạo tại Cao đẳng ngoại ngữ Tokyo
 • Dự bị đại học:

Đào tạo tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp, văn hóa, phong tục Nhật Bản giúp lưu học sinh làm quen với đời sống tại Nhật và có kiến thức tốt về tiếng Nhật để thi vào các trường Đại học, cao đẳng, trường chuyên nghiệp của Nhật Bản.

 • Tiếng Nhật chuyên ngành:

Đào tạo tiếng Nhật các chuyên ngành kinh tế, công nghệ thông tin, biên dịch, phiên dịch, tiếp viên hàng không, sư phạm…

 1. Những ưu điểm khi học tại trường Ngoại ngữ Tokyo:
 • Được nhận Visa lưu học sinh, khác hẳn với Visa du học sinh thông thường của các trường tiếng tại Nhật Bản. Nhận được Visa này, các học sinh sẽ hết sức thuận lợi khi xin gia hạn Visa, cũng như được tạo mọi điều kiện trong học tập sinh hoạt tại Nhật Bản.
 • Trong quá trình học tập tại trường, không những được giao lưu với bạn bè quốc tế,mà các bạn còn có nhiều cơ hội được giao lưu với bạn bè người bản sứ, tạo cơ hội tốt cho việc học tập và giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày của du học sinh.
 • Nhà trường có trang thiết bị hiện đại, truy cập internet miễn phí phục vụ cho việc học tập và giải trí của học sinh.
 • Luôn được quan tâm chăm sóc tận tình và được tư vấn, hướng dẫn những khó khăn trong quá trình học tập cũng như trong mọi mặt đời sống sinh hoạt.
 • Ngoài các buổi học chính khóa, trường còn tổ chức các hoạt động vui chơi, hội thi thể thao, hoạt động dã ngoại, homestay, các buổi học ngoại khóa…
 1. Học phí của trường Cao đẳng ngoại ngữ Tokyo

Các khoản phí

 Số tiền/năm (đơn vị JPY)

Phí tuyển khảo

20.000

Phí nhập học

100.000

Học phí

600.000

Phí xây dựng nhà trường

150.000

Tiền dụng cụ giảng dạy

60.000

Tiền tài liệu học tập

30.000

Tiền giờ học ngoại khóa

20.000

Tổng cộng

980.000

Lưu ý: Học phí có thể thay đổi tùy theo quy định của nhà trường.

Trường Cao đẳng ngoại ngữ Tokyo ngoài chương trình đào tạo, giảng dạy rất chất lượng còn các các chính sách hỗ trợ du học sinh rất tốt. Có thể kể đến việc hỗ trợ đời sống học tập, sinh hoạt, giúp đỡ du học sinh những ngày đầu mới sang còn bỡ ngỡ. Đặc biệt là hoạt động hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm tại Nhật Bản cũng như rèn luyện các kỹ năng mềm cho các du học sinh để họ có thể tìm kiếm được những môi trường làm việc dài hạn sau khi tốt nghiệp.

Để đăng ký du học Nhật Bản tại trường hoặc tìm hiểu thêm các trường đào tạo tiếng Nhật, trường senmon, cao đẳng, đại học,… chất lượng khác, các bạn vui lòng để lại địa chỉ liên hệ tại phần comment bài viết này hoặc gọi đến đội ngũ tư vấn viên của Năm Châu. Chúng tôi luôn túc trực 24/24 và sẵn sàng hỗ trợ thông tin du học Nhật Bản cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt hơn, trong năm con gà rinh nhiều tài lộc vào nhà này, Năm Châu IMS cũng đồng triển khai hoạt động hỗ trợ 10 triệu chi phí du học Nhật Bản cho các bạn đăng ký tham gia trực tiếp tại công ty. Ngần ngại gì mà không nhanh nắm bắt cơ hội du học Nhật giá rẻ này nữa?

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và cung ứng nhân lực Năm Châu

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT:  0981057683 – 0981052583