Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề lựa chọn trường Nhật ngữ tốt cho mùa du học Nhật Bản, Học viện Nhật ngữ Yamate tại Saitama chính là gợi ý không tồi. Cùng Nam Chau IMS tìm hiểu thêm về trường nhé!

Trường quốc tế Yamate

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm phổ biến nhất vẫn là hình thức học tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ. Có vốn tiếng Nhật mới đủ điều kiện để học tiếp lên các bậc học cao hơn hoặc xin chuyển đổi sang visa lao động.

Chính bởi vậy việc lựa chọn một trường tiếng Nhật uy tín, chất lượng có hình thức đào tạo tiên tiến có thể giúp bạn phát huy năng lực bản thân chính là nguyện vọng của hầu hết mọi du học sinh.

Giới thiệu trường Học viện Nhật ngữ Yamate

  • Địa chỉ : 11-10 Wakita-honcho, Kawagoe-shi, Saitama 350-1123
  • Tel: 049-241-1515
  • Fax: 049-241-1547
  • Web: http://yis.ygnet.jp/Thành lập Apr/1/2011
  • Đầu tư : Yokota Misao
  • Hiệu trưởng: Nakamura Ikuko
  • Giấy phép: Apr/1/2011 to Mar/31/2014
  • Kí túc xá:  25000 Yên/tháng

Nếu muốn trau dồi ngôn ngữ Nhật để thuận lợi cho việc làm thêm và cơ hội việc làm rộng mở hơn khi về nước thì Học viện Quốc tế Yamate là môi trường học tập lí tưởng cho du học sinh không những bởi cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ mà còn bởi chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết và giàu kinh nghiệm.

Tiền thân là trường tư thục dạy thêm được thành lập từ 40 năm trước nên giáo viên nhà trường có những phương pháp hữu hiệu để giúp học sinh học tập hiệu quả hơn. Giáo viên nhà trường luôn nỗ lực để cho học sinh có được giờ học sinh động nhất nên học sinh luôn tập trung tối đa để lĩnh hội được kiến thức mà thầy cô truyền tải.

Trường quan niệm để học sinh có những bước tiến vững chắc trong quá trình học thì phải tạo cho học sinh một tác phong học tập đúng đắn. Vì thế trong giờ học giảng viên luôn quan tâm đến từng học sinh.

Trong khoảng thời gian từ 1 năm rưỡi đến 2 năm để đào tạo cho 1 học viên nước ngoài thành thạo được tiếng Nhật và hiểu và tiếp thu được những bài giảng quả thật không hề dễ dàng. Từ những bước đầu nhà trường đã không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng giảng dạy, áp dụng các bài dảng đa dạng và linh hoạt nhất để giúp cho các bạn nâng cao được khả năng tiếp thu tiếng Nhật của mình để cho từng học sinh có được sự an toàn từ cuộc sống sinh hoạt thường ngày, công việc làm thêm, visa đến định hướng thi chuyển cấp thì nhà trường sẽ hỗ trợ và hướng dẫn các bạn để đạt được những mục tiêu và những điều kiện tốt nhất khi học tại trường, sẽ luôn đồng hành cùng các bạn từng bước để hoàn thiện và phát triển thành công nhất.

Khi đến với hệ thống giáo dục của Học Viện Nhật Ngữ Yamate, du học sinh sẽ hiểu một cách sâu sắc và chi tiết về những thông tin , thủ tục khi học ở đây. Đó là bước đi đầu tiên vững chắc cho tương lai của các bạn. Những thầy cô trong lớp sẽ là những người chịu trách nhiệm về bạn, họ sẽ là những người phỏng vấn và hướng dẫn trực tiếp cho các bạn về việc nhập học. Và trường luôn ủng hộ, giúp đỡ để các bạn có thể hoàn thành mục tiêu đề ra.

Mục tiêu của trường là đào tạo, giảng dạy học sinh, sinh viên với trình độ xuất sắc được quốc tế công nhận nên du học sinh theo học tại học viện Yamate không những được trải nghiệm cuộc sống, hiểu rõ được văn hóa, phong tục, cuộc sống đất nước con người Nhật Bản mà còn đạt được trình độ tiếng Nhật thành thạo.

 

Học viện Nhật Ngữ Yamate
Học viện Nhật Ngữ Yamate

Theo học tại Học Viện Nhạt Ngữ Yamate, bạn sẽ được học từ những vấn đề đơn giản tới phức tạp, cứ 3 tháng sẽ tăng cấp độ 1 lần. Các lớp học sẽ được chia thành từng cấp độ, vì vậy tùy theo trình độ và khả năng tiếp thu của từng học sinh mà trường sẽ có phương pháp giảng dạy hợp lí và hiệu quả cho học sinh.

Trường nằm ở vị trí giao thông thuận tiện, cách Tokyo 30 phút đi tàu, vào ngày nghỉ các bạn có thể lên Tokyo đi mua sắm hay thăm quan. Ngoài ra để lên những khu thu hút giới trẻ như Shibuya, Harajuku, Akihabara các bạn cũng chỉ mất 50 phút đi tàu.

Theo học tại Học Viện Nhật Ngữ Yamate, du học sinh sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để yên tâm sinh hoạt nhà trường. Trường rất chu đáo chuẩn bị miễn phí các vật dụng thiết yếu cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày như chăn gối, dụng cụ nấu ăn, bát đĩa khi học sinh sống tại ký túc xá.

Học sinh khi mới sang Nhật sẽ gặp rất nhiều khó khăn như không hiểu rõ văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản hay khi bị ốm nhà trường sẽ luôn đồng đành với học sinh. Ngoài ra tất cả những thắc mắc về học tập, thi cử, việc làm thêm, cuộc sống thường nhật hay gia hạn visa các giảng viên trong trường sẽ luôn lắng nghe và cùng học sinh giải quyết. Giáo viên nhà trường luôn nỗ lực để học sinh có môi trường học tập lành mạnh nhất và thoải mái nhất như khi học tập tại quê nhà.

Quan trọng nhất là, nếu các bạn muốn thi vào Đại học hoặc sau Đại học, giáo viên tại trường cũng hỗ trợ và giúp đỡ các bạn tối đa trong việc định hướng nghề nghiệp, giúp bạn hiểu thêm về ngành nghề muốn theo học. 

Thời gian nhập học của trường: Khoá học 2 năm thường bắt đầu nhập học vào tháng 4 hàng năm và khoá học 1,5 năm thường có thời gian nhập học là tháng 10 hàng năm.

Học phí theo học tại Học Viện Nhật Ngữ Yamate.

NỘI DUNG

SỐ TIỀN (Yên)

Phí nhập học (chỉ đóng 1 lần vào năm đầu tiên)

           60.000

Học phí

          576.000

Sách giáo khoa và tài liệu

            25.000

Cơ sở vật chất

            15.000

Các chi phí khác

            10.000

Tổng cộng (năm đầu tiên)

           686.000

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường Hoc viện Nhật ngữ Yamate. Hiện nay Năm Châu IMS đang tổ chức tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4 và tháng 7/2018. Chi phí du học Nhật Bản được áp dụng cực rẻ, chỉ 199 triệu đồng trọn gói, cam kết không phát sinh. Đặc biệt, 20 bạn đăng ký sớm nhất sẽ được hỗ trợ 10 triệu đồng và tặng kèm vé máy bay 1 chiều trị giá 500 USD. Nhấc máy gọi ngay đến hotline công ty hoặc để lại số điện thoại cuối bài viết này, Năm Châu IMS sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT:  0981057683 – 0981052583

Tham khảo thêm:

Thủ tục du học Nhật Bản

Tuyển sinh du học Nhật Bản

Trường đại học Nhật Bản

Việc làm thêm tại Nhật Bản