Trường đại học Kobe là một trong những trường học danh tiếng tại Nhật Bản được rất nhiều bạn học sinh , sinh viên Việt Nam đang du học ở đây .

Nhật bản là đất nước được rất nhiều bạn trẻ ở Việt Nam hướng đến khi quyết định đi du học Nhật Bản , là đất nước có nền giáo dục cao nhưng chi phí đi du học tại Nhật Bản thì không hề đắt như những thị trường khác như úc , mỹ , canada …

Trường đại học quốc tế kobe tại Nhật Bản

Kobe là một trong những trường đại học đứng đầu tại Nhật Bản , nằm ở Kobe , Hyogo , Nhật Bản . Mái trường này được thành lập vào năm 1949  gồm 9 trường và 11 khoa . Trường đại học Kobo có sức chứa 15.000 học sinh . Ngôi trường này thường xuyên tiếp nhận những sinh viên nước ngoài du học đến và số lượng này chiếm khoảng 963 sinh viên trong năm 2005 . Ngôi trường này có khoảng 2.800 nhân viên bao gồm giáo sư , phó giáo sư và những nhân viên hành chính khác .

Trường đại học Kobe tại Nhật Bản nằm ở khu vực dưới chân núi đồi nên có cảnh quan khá đẹp mắt . Ngoài ra , ngôi trường này cũng nằm cạnh thành phố Kobe nên rất tiện cho các bạn du học muốn đi lại tham quan . Đại học Kobe là ngôi trường có lịch sử lâu đời với chuyên nghành giáo dục là quản trị kinh doanh và kinh tế . Do đó , Kobe được cho là nơi bắt nguồn của giáo dục đại học Nhật Bản bởi đây là nơi trung tâm nghiên cứu kinh doanh của người Nhật .

Ngoài ra trường đại học Kobe còn có chuyên nghành Luật cũng đã được thành lập với những chuyên ngành nghiên cứu pháp lý. Nó đã trở thành một cơ sở giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu pháp lý và chính trị, và đã thành công trong việc trở thành một trung tâm học thuật có uy tín.

Viện Nghiên cứu Kinh tế và Quản trị kinh doanh được thành lập vào năm 1919, có một lịch sử như một tổ chức nghiên cứu cao cấp cho kinh tế quốc tế và quản lý quốc tế. Viện đã được quốc tế đánh giá cao cho các thành tích xuất sắc trong nghiên cứu lý thuyết, lịch sử, thực nghiệm, và số lượng.

Mục tiêu giáo dục của trường ĐH quốc tế KOBE KIJ

Trường đại học KOBE KIJ là trường Nhật ngữ uy tín, chương trình đạo tạo tiến bộ cùng đội ngũ giảng viên tận tình, có chuyên môn cao. Nhật ngữ KIJ là sự lựa chọn tin cậy của các du học sinh quốc tế.

Trường có những khóa học được thiết kế phù hợp với nhu cầu, lợi ích của các học viên nước ngoài. Học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ nhà trường cho đến khi họ được chấp nhận theo học tiếp tại các trường Đại học.

Những khác biệt văn hóa giữa các quốc gia cũng được giảng dạy tại học viện, đó sẽ là cầu nối giữa Nhật Bản và đất nước của các học viên. Bằng cách này, các học viên của trường có thể hiểu thêm về văn hóa không chỉ của Nhật Bản mà còn nhiều nước khác, họ sẽ nhanh chóng trở thành những công dân toàn cầu.

Học viện nhấn mạnh đến sự độc lập, tự tin trong giao tiếp, và thường xuyên sử dụng tiếng Nhật để học viên cảm thấy thoải mái hơn khi sống ở Nhật.

trường đại học quốc tế kobe
Thông tin trường đại học quốc tế Kobe tại Nhật Bản

Ưu điểm của hệ thống giáo dục tại Học viện

Các giáo viên của Kobe KIJ có rất nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật.

Hòa cùng bầu không khí quốc tế tại Kobe, học viện cũng tạo một môi trường học tập vui vẻ thân thiện cho các bạn.

Đối với học viện, sinh viên đặc biệt quan trọng và quý giá, nhà trường sẽ đáp ứng các nhu cầu học tập cá nhân của từng sinh viên.

Các sinh viên nước ngoài đã từng học tại trường và các nhân viên sẽ hỗ trợ và giúp đỡ tận tình các học viên trong cuộc sống hằng ngày của họ tại Nhật Bản.

Các sinh viên học giỏi sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng du học lớn từ nhà trường.

Kí túc xá

Trường có 2 hệ thống kí túc xá: Kí túc xá Shin Kobe và kí túc xá Misaki

Hệ thống Kí túc xá của trường được đặt tại một địa điểm khá thuận lợi, bạn có thể dễ dàng đi bộ từ trường đến trung tâm thành phố và cũng không khó khăn mấy để tìm một nơi vui chơi, giải trí thích hợp.

Kí túc xá trang bị đầy đủ tiện nghi, có bếp, phòng khách, toilet, máy giặt, Wifi đầy đủ

 Việc làm thêm

Theo quy định của Chính phủ Nhật Bản, du học sinh tại Nhật Bản được phép đi làm thêm.

Các công việc làm thêm bao gồm: Phục vụ quán ăn, dạy tiếng Việt, trông trẻ con, chăm sóc người già, phát báo…

Mức lương dao động từ 800 Yên/1 giờ đến 1500 Yên/1 giờ. Thu nhập tối thiểu khoảng 1300 USD/1tháng.

Học viện Kobe KIJ còn có trung tâm giới thiệu việc làm thêm cho tất cả sinh viên đang theo học tại trường.

Thông tin tuyển sinh của trường Đại học quốc tế KOBE KIJ

Hệ thống khóa học của trường cân bằng với 4 kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết

Cả hai khóa học, 2 năm và 1 năm rưỡi đều cung cấp cho học viên những kiến thức, kĩ năng cần thiết cho việc học Đại học ở Nhật.

Các khóa học

Khóa học 2 năm bắt đầu từ tháng 4 (1520 giờ)

Khóa học 1 năm 6 tháng bắt đầu từ tháng 10 (1140 giờ)

– Các cấp độ

Người mới bắt đầu cấp độ I: Giao tiếp tiếng Nhật với cuộc sống hàng ngày

Người mới bắt đầu cấp độ II: Nắm vững ngữ pháp tiếng Nhật chuẩn bị cho trình độ trung cấp

Trung cấp: trình độ bằng với lớp 2 của Japanese Proficiency Test, là mức độ có khả năng vượt qua các kì thi vào Đại học

Nâng cao cấp độ I: trình độ bằng với lớp 1 của Japanese Proficiency Test,

Nâng cao cấp độ II: có thể nghiên cứu và vào các Đại học chuyên sâu.

>> chi phí du học nhật bản thấp nhất

Du học Nhật Bản – Bay nhanh, giá rẻ, chất lượng nhất

Để có thể hiểu thêm về trường đại học Kobe Nhật Bản , các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG

VPGD:Tầng 8 tòa nhà Hôi Liên Hiệp Phụ Nữ Hà Nội, số 7 Đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT:  0967 620 068