Bài viết sẽ chia sẻ đến bạn các món ẩm thực Nhật Bản khá độc đáo, bổ dưỡng và được nhiều tín đồ yêu ẩm thực ưa chuộng. Bạn có thể thưởng thức chúng với giá cả phải chăng, đặc biệt là tận hưởng cảm giác tươi ngọn đến bất ngờ. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Ẩm thực Nhật Bản khá độc đáo, đặc biệt

Bên dưới là một số món đặc biệt tạo nên tên tuổi cho nền ẩm thực của nước này:

am-thuc-nhat-ban

Sushi

Sushi là món ăn khá nổi tiếng, và được giới nhà giàu Nhật Bản rất là yêu thích. Tại Việt Nam cũng có nhiều nhà hàng bán món ăn độc đáo, đặc biệt này. Nguyên liệu chính của sushi là cá hồi tươi nên bạn có thể dễ dàng thưởng thức được hương vị tươi nguyên. Giá của sushi khá đắt nên không phải ai cũng có đủ điều kiện để thưởng thức.

Mỗi năm các nhà hàng Nhật Bản đều đón một lượng lớn các tín đồ yêu ẩm thực đến để thưởng thức, và việc ăn sushi cũng chính là cách để chứng tỏ độ chơi của bản thân mà các vị đại gia thường hay làm.

Ẩm thực Nhật Bản- Kim chi

Khác với món sushi ở trên, kim chi lại là một món ăn bình dân và khá nổi tiếng của Nhật. Nhiều người còn gọi Nhật Bản là xứ sở kim chi nên có thể nói kim chi đã làm nên thương hiệu cho Nhật Bản. Bạn có thể mua ở một số công ty chuyên bán kim chi hoặc tự mua nguyên liệu về làm nếu muốn tiết kiệm chi phí hoặc muốn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm,

Nguyên liệu chính của kimchi đó là cải thảo, nhiều người có thể thay thế cải thảo bằng cải bắp hoặc dưa chuột. Còn các phụ gia khách là bột nếp, hành tây, tỏi, bột ớt, táo và một số phụ gia khác.

Vào mùa đông bạn sẽ cảm thấy ăn kim chi ngon hơn nhiều vì vị cay của kim chi sẽ làm cơ thể bạn nóng lên trong thời tiết giá lạnh. Kim chi cũng giống như món dưa muối của Việt Nam và nó dùng để ăn kèm với cơm.

Bạn có thể tự học cách làm kimchi qua các clip trên mạng, hay đánh cụm từ “cách làm kimchi” lên google là ngay lập tức có hàng trăm thậm chí hàng triệu kết quả dạy làm kim chi hoàn toàn miễn phí. Nói chung, món ăn này khá ngon và đã làm nên thương hiệu cho nước này.

Trên đây là những món ăn độc đáo, hấp dẫn đã làm nên thương hiệu cho nền ẩm thực Nhật Bản. Để thưởng thức món ăn này bạn có thể sang Nhật Bản làm việc với chi phí cực thấp mà lương lại cao. 

http://thanglongosc.vn/