45 tuổi có đi nhật được không? Đây là thắc mắc của rất nhiều lao động lớn tuổi đặc biệt là lao động đầu 7x. Vậy ngoài Nhật Bản bạn có thể đi làm việc ở nước nào khác khi đã 45 tuổi hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở bên dưới nhé.

>> https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Điều kiện để đi làm việc ở Nhật Nhật

Trước khi tìm hiểu 45 tuổi có thể đi XKLD Nhật Bản hay không bạn cần nắm rõ điều kiện về độ tuổi để đi làm việc ở Nhật Bản trước.

tl-dk-45-tuoi-co-di-nhat-duoc-khong

Điều kiện về độ tuổi

Độ tuổi: từ 18-30
Có một số đơn hay rất ít đơn hàng lấy đến độ tuổi 35

Nhìn điều kiện chắc chắn bạn cũng biết được Nhật Bản chỉ tuyển lao động trẻ, lao động từ 18-30. Lý do gì khiến Nhật chỉ tuyển lao động trẻ: Do dân số Nhật Bản đang trên đà già hóa nên thiếu hụt số lượng lớn lao động. Đặc biệt, các bạn trẻ của Đài Loan chọn cuộc sống độc thân – không sinh con. Vì thế, Nhật Bản chỉ tuyển lao động trẻ.

Điều kiện về học vấn:

Các đơn hàng đi làm việc ở Nhật đa số là đơn hàng phổ thông với các công việc như cơm hộp, cơ khí, tiện, hàn xì hay CNC. Do vậy, không đòi người lao động phải có học vấn cao. Hay nói cách khác, để đi được Nhật bạn chỉ cần tốt nghiệp từ cấp 2- hay cấp 3 trở lên mà không cần phải có bằng cấp hay chuyên môn gì.

Điều kiện về sức khỏe

Để đi Nhật bạn cần phải có sức khỏe tốt và không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Điều kiện về kinh nghiệm

Rất ít đơn hàng đi Nhật cần lao động phải có kinh nghiệm. Các đơn hàng cần kinh nghiệm thường có mức lương cao và thời gian tăng ca làm thêm nhiều như đơn hàng tiện CNC- Hàn Xì- hay đơn hàng may mặc hoặc đơn hàng lái các thiết bị xây dựng.

45 tuổi có đi nhật được không?

Vậy 45 tuổi có thể đi Nhật Bản được không? Câu trả lời là không. Nhật chỉ tuyển lao động trẻ từ 18-30, rất ít đơn hàng lấy đến độ tuổi 35. Nếu quá 35 tuổi bạn không còn cơ hội có thể sang Nhật làm việc. Vì thế, nếu có ý định để đi Nhật làm việc bạn hãy đăng ký ngay hôm nay. Rất nhiều lao động muốn đi Nhật nhưng không đăng ký ngay và đã bị quá tuổi, đây là một trong những điều khá đáng tiếc.

45 tuổi có thể đi XKLD ở nước nào

45 tuổi không thể sang Nhật làm việc được nhưng bạn vẫn có thể sang nước ngoài làm việc được và chỉ có thể đi được duy nhất 1 thị trường đó là thị trường Đài Loan.

Đơn hàng 45 tuổi dành cho nam: nam 45 tuổi có thể đi đơn hàng xây dựng với mức lương cơ bản là 24000 đài tệ ~ 19 triệu đồng, đặc biệt đơn hàng này có thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Nếu nam đã quá 45 tuổi thì không thể đi làm việc ở Đài Loan được.

Đơn hàng 45 tuổi dành cho nữ: Nữ 45 tuổi có thể đi đơn hàng nông nghiệp của Đài Loan với mức lương cơ bản là 24000 đài tệ và cũng có khá nhiều thời gian tăng ca làm thêm. Tuy nhiên, mức phí đi đơn hàng này khá cao tầm hơn 100 triệu nên không phải ai cũng có khả năng đi làm việc ở Đài Loan theo đơn hàng nông nghiệp.

Đặc biệt, 45 tuổi có thể đi đơn hàng giúp việc ở Đài Loan với chi phí khá thấp. Phí đi giúp việc Đài Loan chỉ 29tr500 nghìn đồng, đây là chi phí trọn gói và có phí phát sinh. Đơn hàng giúp việc lấy đến tận 50 tuổi, và lương cơ bản là 13 triệu đồng.

45 tuổi không thể sang Nhật làm việc được nhưng có thể đi làm việc ở Đài Loan với chi phí thấp, thời gian tăng ca làm thêm nhiều cùng nhiều chính sách vay vốn để bạn có thể lo đủ chi phí sang nước ngoài làm việc.

>>Xem ngay: Tổng quan về xuất khẩu lao động Nhật Bản như chi phí, điều kiện

                      45 tuổi có đi nhật được không? Điều kiện độ tuổi đi Nhật chuẩn nhất

                      http://thanglongosc.vn/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi 45 tuổi có đi nhật được không? Nếu không đi Nhật thì có thể đi làm việc ở nước nào?. Hãy cùng Năm Châu IMS tìm đi làm việc ở nước ngoài với chi phí thấp nhất. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 5 này nhé.