Nhờ trung tâm tư vấn giúp em đi trường nhật ngữ Asahi International School !

Đi du học Nhật Bản hiện đang thu hút hàng nghìn học sinh Việt bởi lợi ích mà nó mang lại rất cao, nhiều bạn trẻ sau khi đi du học về đã tìm được công việc tốt, có tương lai sáng lạng. Ngay cả với các bạn chỉ đi du học nhật bản 2 năm cũng có nhiều cơ hội nghề nghiệp bởi khi đó các bạn đã có trình độ tiếng Nhật rồi. Để học giỏi tiếng Nhật thì cần môi trường học tập tốt như Asahi International School 

Giới thiệu Trường nhật ngữ Asahi International School 

Address: Janome Kashiwa Bldg. 2F, 2-2-23 Akehara, Kashiwa-shi, Chiba 277-0843

E-mail: asahigakuin.info@gmail.com

Website: asahikokusaigakuin.com

Học viện quốc tế Asahi được thành lập khoa tiếng Nhật vào năm 1981 tọa lạc tại thành phố Chiba Nhật Bản, trường được thành lập khoa tiếng Nhật dành cho người nước ngoài học tiếng Nhật, đào tạo quốc tế và tạo môi trường giao lưu văn hóa quốc tế với các quốc gia trên thế giới lại với nhau.

Trường Asahi International School được thành lập bởi hiệp hội hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật công nhận và được bộ tư pháp công nhận, là trường được đăng kí cho phép lưu trú( visa thị thực tại Nhật), với giáy chứng nhận số 87-1 tại Nhật.

truong-asahi-international-school

Hàng năm số lượng du học sinh nhập học tại trường là 180 học viên, trường mở các khóa học đa dạng, ngoài những lóp hộc cơ bản trường còn đào tạo thêm khóa học dự bị cho hệ đại học, khóa học này dành cho các học viên có nguyện vọng học lên các trường đại học và trường nghề tại Nhật, phải có trình độ đạt tới N2.
Sau khi tốt nghiệp khóa học trường tiếng tỷ lệ học viên được đậu và học tiếp lên các trường Đại học, trường chuyên môn là rất cao.

Để tạo cho môi trường giao lưu văn hóa và ngôn ngữ giữa các quốc gia lại với nhau thì học viện quốc tế Asahi đã mở ra khóa học tiếng Nhật nhằm đào tạo du học sinh quốc tế. Trường Asahi International School thành lập khoa tiếng Nhật dành cho người nước ngoài học tiếng Nhật, đào tạo quốc tế và tạo môi trường giao lưu văn hóa quốc tế với các quốc gia trên thế giới lại với nhau.Trường Asahi được thành lập bởi hiệp hội hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật công nhận và được bộ tư pháp công nhận, là trường được đăng kí cho phép lưu trú( visa thị thực tại Nhật)

>> Chi phí du học Nhật bản tại Thang Long OSC

  • Nhập học khóa 2 năm
  • Nhập học khóa 1 năm 9 tháng
  • Nhập học khóa 1 năm 6 tháng
  • Nhập học khóa 1 năm 3 tháng
Ngày được cấp phép  01-04-1990  
Tiền học phí   787.000 – 1.198.000 Yên 
Thời điểm tuyển sinh   T4, T7, T10, T1 
Lệ phí tuyển sinh   20.000 Yên 
Phương pháp tuyển sinh   Xét hồ sơ, Phỏng vấn, Phỏng vấn người bảo lãnh, Thi kiểm tra năng lực

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về trường nhật ngữ Asahi International School tại Chiba, đây là ngôi trường có nhiều học sinh quốc tế theo học. Để biết quy trình đi du học Nhật Bản tại trường Asahi, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm Năm Châu IMS theo địa chỉ sau:

Tổng đài tư vấn: 1900.1582.
Hotline: 0981.057.683 – 0981.052.583 – 0967.620.068
Địa chỉ trung tâm: Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ, Số 07, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.